Tìm kiếm bài viết theo id

Tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn nhờ cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Giamyabc, 13/6/19.

ID Topic : 9359238
Sách - Truyện:
Sách
Hình thức:
Bán
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
190,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0835246520
Địa chỉ liên hệ:
lo 3ha Phúc Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
13/6/19 lúc 18:40
 1. Giamyabc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  3
  Người học tiếng Anh đều hướng tới mục tiêu là có thể giao tiếp được tiếng Anh thuần thục. Nhiều bạn khi nói chuyện khiến nhiều người bản ngữ phải hoang mang vì không hiểu được các bạn đang nói gì. Bạn phát âm sai, ngữ điệu không đúng, nhiều bạn lại quá không có tự tin gặp người nước ngoài là “toàn thân tê liệt” không có phản ứng gì vì bệnh “sợ sai”. Xấu hổ và lo lắng sẽ không bao giờ giúp bạn nói thành thạo tiếng Anh được.

  Nếu các bạn không mong muốn mình rơi vào những tình huống như vậy, hãy tham khảo ngay cuốn sáchEffortless English – Tự tin phát âm chuẩn” này nhé.

  Effortless - Tự tin phát âm chuẩn gì vượt trội

  Tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn nhờ cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn

  Giống với cái tên của cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn sẽ mang đến cho độc giả những bí kíp luyện nói và phát âm chuẩn tiếng Anh. Việc đọc và nói tiếng Anh ngày nay chúng ta vẫn thường hay học theo lối mòn đó là học thuộc chữ viết tuy vậy điều này là hoàn toàn sai lầm bởi từ xưa đến nay chúng ta tồn tại theo một quy luật như thế này: Âm thanh truyền đến tai tức là nghe trước sau đó bắt chước lại. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một ứng dụng Mcplatform: Bạn sẽ có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi vô cùng dễ dàng đối với tất cả mọi người. Chỉ cần quét mã QR phía sau sách là bạn đã có thể tham gia vào bài học nhanh chóng. Đây chính là điểm nổi trội của quyển sách này và nó khác biệt với những cuốn sách thông dụng khác ở chỗ đó.

  Độc giả đánh giá như thế nào về cuốn sách Effortless - Tự tin phát âm chuẩn
  Độc giả hương Thu chia sẻ: Về hình thức trình bày cũng như bản in thì không bàn cãi rồi. Sách trình bày chi tiết, in màu đẹp. Phần mềm học tiếng Anh rất thú vị em học và cải thiện phát âm của mình rất nhiều. Cảm ơn vì cuốn sách đã giúp em tự tin hơn rất nhiều.

  >>> Xem thêm: Mcbooks.vn
   
  : sách
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9359238 gửi 8177 UP 9359238 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này