Tìm kiếm bài viết theo id

Tư vấn cấp phép, xuất bản Sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi phanlehanh87, 3/4/19.

ID Topic : 9325093
Hình thức:
Khác
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0847774910
Địa chỉ liên hệ:
9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Phú Cát, thành phố Huế, Tp.Huế, Thừa Thiên Huế (Bản đồ)
Ngày đăng:
3/4/19 lúc 10:51
 1. phanlehanh87 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Tuổi tham gia:
  1
  Bài viết:
  0
  Tư vấn cấp phép, xuất bản Sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa
  Viết sách đã khó, xuất bản sách lại càng khó hơn. Vậy tại sao trong thực tế bạn vẫn thấy có những tác giả đã không quản gian khó, đổ mồ hôi công sức trên cánh đồng chữ nghĩa để cho ra những đứa con tinh thần vô giá của mình đến với bạn đọc? Người ta viết sách để làm gì?

  Câu nói "Những gì lấy được ở đời rồi sẽ ra đi cùng bạn, nhưng thứ để lại cho đời thì còn tồn tại mãi mãi" phải chăng được áp dụng trong trường hợp này. Hãy nhớ rằng nếu có ai đó có thể kể lại cuộc đời bạn, chia sẻ những trải nghiệm quý báu của bạn một cách sống động nhất để truyền cảm hứng cho những người xung quanh thì đó chính là bạn. Để góp phần cho ra đời những ấn phẩm xuất bản hội đủ các yếu tố NỘI DUNG HAY + HÌNH THỨC ĐẸP + THUẬN TIỆN, hãy để những Biên tập viên nội dung và mỹ thuật chúng tôi giúp bạn.

  Ngày 18 tháng 02 năm 1981, Nhà xuất bản Thuận Hóa (NXB Bình Trị Thiên), cơ quan chính trị, tư tưởng, văn hóa của Đảng bộ Tỉnh được phép ra đời. Kỷ niệm 36 năm thành lập, Nhà xuất bản Thuận Hóa vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba với những bộ sách quý được trình bày, biên tập và in ấn công phu như: Khâm Định Đại Nam hội điển sự lệ, Đại Nam nhất thống chí, BAVH - Những người bạn cố đô Huế v.v...

  Dù với bất kỳ thể loại sách nào, tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu là sự cam kết về UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THUẬN TIỆN nhằm hoàn thành sứ mệnh của người làm sách với tác giả và bạn đọc, chúng tôi TRAO GIÁ TRỊ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ.

  Các tác giả có nhu cầu tư vấn các giải pháp về:Biên tập;Xin cấp phép xuất bản; Thiết kế bìa sách và chế bản dàn trang; Giám sát in ấn và Quảng bá giới thiệu ấn phẩm, xin vui lòng liên hệ Biên tập viên: Phan Lê Hạnh Nhơn - ĐT: 084 777 4910 - Emai: phanlehanh87@gmail.com để được hướng dẫn.

  Xem thêm thông tin tại website: phanlehanhnhon.com
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9325093 gửi 8177 UP 9325093 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này