Tìm kiếm bài viết theo id

Tư vấn in ấn, xuất bản sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi bachyenhue1, 5/9/18.

ID Topic : 9213974
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
01247774910
Địa chỉ liên hệ:
33 Chu Văn An, phường Phú Hội, TP Huế, Tp.Huế, Thừa Thiên Huế (Bản đồ)
Ngày đăng:
5/9/18 lúc 08:38
 1. bachyenhue1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/13
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  13
  Mỗi một cuốn sách được xuất bản chính là đứa con tinh thần mà các tác giả đã ấp ủ, thai nghén trong suốt cả quá trình sáng tác. Vậy tại sao chúng ta không gắng hết mình chút nữa để cho nó một tấm áo đẹp, được cắt xén sắc cạnh đến từng đường nét hay quan trọng hơn là hạn chế thiếu sót trong chế bản nội dung. Nếu bạn chưa làm được điều đó, hãy để chúng tôi giúp bạn. Dù với bất kỳ thể loại sách nào, tiêu chí hàng đầu mà Nhà xuất bản chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu là đảm bảo chất lượng nội dung và hình thức tốt nhất cho ấn phẩm nhằm hoàn thành sứ mệnh của người làm sách với tác giả và bạn đọc.
  Ngày 18 tháng 02 năm 1981, Nhà xuất bản Thuận Hóa (NXB Bình Trị Thiên), cơ quan chính trị, tư tưởng, văn hóa của Đảng bộ Tỉnh được phép ra đời. Nhà xuất bản có nhiệm vụ xuất bản các loại sách và xuất bản phẩm cần thiết như: sách chính trị, lịch sử, văn hóa, văn nghệ, kỹ thuật, thiếu nhi, các loại tranh ảnh văn hóa phẩm v.v...Kỷ niệm 36 năm thành lập, Nhà xuất bản Thuận Hóa vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba với những bộ sách quý được trình bày, biên tập và in ấn công phu như: Khâm Định Đại Nam hội điển sự lệ, Đại Nam nhất thống chí, BAVH - Những người bạn cố đô Huế v.v...

  Để được tiến hành các thủ tục cấp phép xuất bản, các tác giả vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
  1. Chuẩn bị bản thảo gửi cho NXB.
  – Nội dung sách không vi phạm Luật Xuất bản năm 2012 và các quy định khác của pháp luật. Chúng tôi sẽ tư vấn điều này khi bạn tiến hành xin giấy phép xuất bản tại NXB
  2. Cung cấp thông tin cần thiết cho NXB:
  – Tác giả phải cam kết bản thảo hoàn toàn là của mình, không có tranh chấp về bản quyền. Nếu là sách của tác giả khác hoặc dịch từ sách của nước ngoài thì phải được người (tổ chức) giữ bản quyền đồng ý bằng văn bản trước khi xin giấy phép xuất bản sách.
  3. Sau khi nhận được bản thảo và đơn xin cấp phép xuất bản, NXB sẽ tiến hành đọc duyệt, nếu bản thảo đủ điều kiện xuất bản, NXB sẽ tiến hành biên tập và cấp giấy phép xuất bản cho bản thảo.
  4. Sau khi công tác biên tập hoàn tất, tác giả đóng xuất bản phí và nhận giấy phép xuất bản. Trong trường hợp các tác giả ủy quyền cho chúng tôi chịu trách nhiệm luôn phần in ấn cho tác phẩm chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng in ấn -xuất bản theo đúng quy định của pháp luật.

  Các tác giả có nhu cầu tư vấn biên tập, xin cấp phép xuất bản, in ấn và trình bày, xin vui lòng liên hệ Biên tập viên: Phan Lê Hạnh Nhơn - ĐT: 0124 777 4910 - Emai: phanlehanh87@gmail.com để được hướng dẫn.


  Tư vấn in ấn, xuất bản sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa
   
  Minh Khuyen thích bài này.
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9213974 gửi 8177 UP 9213974 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Minh Khuyen Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  30/7/11
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  769
  UP lên cho NXB Thuận Hóa thân yêu ngày càng phát triển nhé Tư vấn in ấn, xuất bản sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa
   
 5. nguyendatlabel Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  1
  Chúc bác kinh doanh tốt.
   

Chia sẻ trang này