Tìm kiếm bài viết theo id

Túi vải quà tặng, quảng bá thương hiệu Công ty

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi brandde, 28/6/16.

ID Topic : 8491626
 1. brandde Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Tuổi tham gia:
  8
  Bài viết:
  29
  Túi vải trở thành một trong những công cụ hữu ích để PR quảng bá thương hiệu của các Công ty. Nắm bắt xu hướng thị trường, ý thức việc bảo vệ môi trường là quyền lợi và nghĩa vụ và chi phí rất hiệu quả cho chiến dịch xúc tiến, marketing trung và dài hạn. Giá vải không dệt thấp, qui trình sản xuất không quá khó nên chi phí may túi môi trường thấp; Túi vải không dệt hay túi môi trường được sử dụng nhiều lần, nhiều chức năng và công dụng nên hình ảnh thương hiệu được quảng bá nhiều lần trong cộng đồng; tôn vinh giá trị thương hiệu Doanh nghiệp.
  Chiến dịch quảng cáo, marketing thường dài hạn hàng năm, không dừng cho việc sử dụng túi môi trường cho thị trường trong mà còn cho thị trường ngoài nước trong hệ thống tập đoàn, phân phối. Sự lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu vải không dệt, may túi môi trường uy tín, có năng lực thật sự, chất lượng đảm bảo, màu sắc đa dạng và đáp ứng nhanh chóng theo từng chiến dịch PR của Doanh nghiệp.
   Nếu Doanh nghiệp Bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng tui môi trường, tìm hiểu gia túi vải hay túi môi trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm giải pháp hữu hiệu nhất.

  CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BRANDDE
  Số 8, D12, Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  Website: http://quatangthuonghieu.com.vn/gioi-thieu_p188.aspx
  Hotline: 0167.905.7579 (Ms. Lý)
  Gmail: kd10.brandde@gmail.comTúi vải quà tặng, quảng bá thương hiệu Công tyTúi vải quà tặng, quảng bá thương hiệu Công ty - 1Túi vải quà tặng, quảng bá thương hiệu Công ty - 2Túi vải quà tặng, quảng bá thương hiệu Công ty - 3
   

Chia sẻ trang này