Tìm kiếm bài viết theo id

Tuyển sinh dạy học nấu ăn các hệ Sơ cấp - Trung cấp - Cao đẳng Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Rio Pham, 18/10/16.

ID Topic : 8626448 - Số lần up bằng SMS: 2
  1. Rio Pham Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18/10/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    144
    Trường cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC Đà Nẵng
    Add: K 476/8 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê – Đà Nẵng
    Tel: (0511) 3 814 400 - Fax: (0511) 3 814 500
    Facebook: VAVC – VIETNAMESE AUSTRALIA VOCATIONAL COLLEGE
    Youtube: Cao đẳng nghề Việt Úc Đà Nẵng
    Email:
    sinhdp@yahoo.com - Website: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT ÚC


    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT ÚC TUYỂN SINH ĐÀ NẴNG 2016
    KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (trung cấp)
    (FOOD PREPARATION SKILL)

    Tên nghề: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
    Trình độ đào tạo: Sơ cấp
    Đối tượng tuyển sinh: 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT hoặc hoặc bằng cấp tương đương
    Thời gian học: 2 năm
    Học phí: Liên hệ

    MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
    1. Kiến thức

    - Nắm bắt được một cách cụ thể hơn các kiến thức về ẩm thực Việt Nam như ẩm thực theo vùng, miền...và ẩm thực của các nước Âu, Á.
    - Ở hệ này, ngoài các kiến thức căn bản được đào tạo ở hệ sơ cấp nhưng ở mức độ chuyên sâu hơn, học viên còn được đào tạo các kiến thức về phương pháp chế biến xúp, phương pháp chế biến nước dùng và các loại xốt Âu, Á.
    - Nắm vững các kiến thức về quản trị tác nghiệp trong bộ phận bếp như quản trị qui trình sản xuất chế biến, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật bếp, quản trị nguyên vật liệu chế biến, quản trị nhân sự bếp, quản trị chi phí sản xuất và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn HACCP ( vệ sinh an toàn thực phẩm )


    2. Kỹ năng chuyên ngành

    - Ngoài các kỹ năng căn bản có được như hệ sơ cấp, học viên ở hệ này còn chế biến được một cách thuần thục, đúng qui trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm các loại nước dùng chính như nước dùng nâu, nước dùng trắng để nấu súp và các loại xốt Âu – Á
    - Tự tổ chức một cách khoa học và hợp lý quá trình chế biến món ăn của mình.
    - Quản lý tốt các trang thiết bị, dụng cụ và cơ sở hạ tầng của bộ phận bếp để phát hiện kịp thời những hư hỏng để báo cáo cấp trên kịp thời giải quyết.
    - Tự tính toán được một cách chính xác chi phí cũng như giá bán ra của mỗi món ăn mà mình chế biến.
    - Chế biến thuần thục hơn 127 món ăn ÂU, Á, BÁNH đúng qui trình và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    3. Thái độ nghề nghiệp
    - Có ý thức chấp hành nội qui và giờ giấc làm việc tốt.
    - Có thói quen gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ trong chế biến.
    - Rèn luyện được tính cẩn thận, tính tỉ mĩ và chính xác, an toàn trong công việc.
    - Có tinh thần làm việc nhóm và quan hệ tốt với bạn đồng nghiệp.
    - Rèn luyện được tính nghiêm túc, tích cực và tinh thần cộng tác trong công việc.

    Xem thông tin đăng ký xét tuyển tại ĐÂY
    Trường cao đẳng nghề Việt Úc – VAVC Đà Nẵng
    Add: K 476/8 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê – Đà Nẵng
    Tel: (0511) 3 814 400 - Fax: (0511) 3 814 500
    Facebook: VAVC – VIETNAMESE AUSTRALIA VOCATIONAL COLLEGE
    Youtube: Cao đẳng nghề Việt Úc Đà Nẵng
    Email:
    sinhdp@yahoo.com - Website: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT ÚC
     

Chia sẻ trang này