Tìm kiếm bài viết theo id

Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi trangtranptm97, 8/9/21.

ID Topic : 9630455
 1. trangtranptm97 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  21
  Ứng dụng của nẹp góc ngoài inox 304 là gì.
  Trong những năm gần đây, nẹp trang trí inox 304 được ưa chuộng sử dụng trong các không gian căn hộ như một xu hướng trang trí, tạo điểm nhấn mới. Các sản phẩm nẹp trang trí inox sở hữu những ưu điểm có thể phù hợp với mọi phong cách thiết kế căn hộ khác nhau, đồng thời giúp tô điểm các chi tiết nhỏ giúp tạo sự tinh tế, ấn tượng cho không gian.

  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thấtỨng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 1
  Tại các không gian căn hộ, sử dụng nẹp inox 304 trang trí có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nổi bật là giúp tăng thẩm mỹ, độ liên kết không gian, hỗ trợ thi công lắp đặt từng chi tiết nhỏ và bảo vệ khu vực góc - cạnh tường - cầu thang.
  1. Ứng Dụng:
  - Nẹp góc ngoài chữ V inox , được sử dụng để bảo vệ các khu vực như cạnh tường, góc tường, bậc cầu thang hay các mặt sàn gỗ, sàn nhựa. Khi lắp đặt tại bậc cầu thang, đầu bậc sẽ được bao bọc bởi nẹp và không dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động lực, đồng thời bảo vệ thành viên trong gia đình khi di chuyển không dễ bị trơn trượt.

  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 3
  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 4
  Tại các góc tường dễ bị mối mọt hay các cạnh tường dễ bị tác động lực làm mẻ, sử dụng nẹp chữ V inox 304 cũng bao bọc kỹ từng khu vực và ngăn các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của góc tường, cạnh tường đó.
  2. Hỗ trợ thi công, lắp đặt và cố định các chi tiết nhỏ trong không gian
  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 5
  Không chỉ giúp trang trí, tạo thẩm mỹ cho các góc cạnh, liên kết bề mặt bên trong không gian căn hộ, nẹp nhôm còn là một phụ kiện hỗ trợ thi công, lắp đặt không thể thiếu khi xây dựng. Sử dụng nẹp trong quá trình thi công, lắp đặt các vật liệu hay chi tiết sẽ giúp thao tác, công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 6
  Các góc nẹp inox 304 trang trí có thể hỗ trợ thi công, lắp đặt ở mọi góc tường, cạnh tường hay là nẹp kết thúc các mép sàn gỗ, sàn nhựa hay chống trơn trượt trên các bậc thang.
  Ứng dụng của nẹp chữ V ốp góc vuông trong thi công nội thất - 7
  Khi lắp đặt tại các góc tường, cạnh tường hay góc cầu thang, inox304 trang trí sẽ giúp che khuất các khe hở hay đường chỉ ở từng bậc một cách khéo léo. Và đặc biệt cho việc dễ dàng vệ sinh góc tường, tránh bụi bẩn bám bám vào.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệHotline: 0936 066 588. HCM-HN(zalo) 0904659638( Cn Đà nẵng)
   

Chia sẻ trang này