Tìm kiếm bài viết theo id

Vang cơ bãi là gì ???

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi nguyen duc dungg, 24/4/20.

ID Topic : 9477874
 1. nguyen duc dungg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/3/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  23
  vang cơ bãi là gì?
  vang cơ bãi là những vang cơ đã qua sử dụng, đa phần là các mẫu mã đời cũ với giá cả phải chăng. vang cơ bãi đa phần phù hợp cho những khách hàng muốn lắp đặt vang cơ cho dàn âm thanh nhưng không đủ kinh tế để mua.
  vang cơ bãi thường gặp phải một số vấn đề như khả năng hỏng hóc của thiết bị lớn hơn nhiều đối với với vang cơ mới. thiết bị hàng bãi nên bạn khó biết được thiết bị đã sử dụng trong thời gian bao lâu rồi, có thể thiết bị đó đã quá cũ, dùng đã tã & đôi khi nhiều cửa hàng đã thay đổi linh kiện hoặc qua sửa chữa rồi nên chất lượng không tốt.
  Có nên mua vang cơ bãi?
  Câu hỏi trên chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi mà có dự định mua vang cơ cho dàn âm thanh của mình. Nhiều người nghĩ rằng nếu không đủ chi trả để mua những loại vang cơ mới trên thị trường thì vang cơ bãi là giải pháp tối ưu nhất của họ. Nếu bạn may mắn mua được 1 sản phẩm bãi còn tốt thì không sao nhưng nếu bạn mua 1 chiếc vang cơ bãi kém chất lượng thì quá trình sử dụng & mang đi sửa chữa còn mất thời gian & tiền bạc hơn rất nhiều.
  Đặc biệt, có những sản phẩm không phải là hãng bãi mà xuất phát từ những sản phẩm vang cơ không rõ nguồn gốc, vang cơ đã qua sử chữa, vang tự sản xuất chất lượng kém thành vang bãi chất lượng. Đồng thời cũng có thiết bị từ vang bãi tốt được thay thế bằng phụ tùng không tốt nhưng vẫn đề là vang cơ bãi xịn.
  Các dòng vang cơ có độ bền cao luôn được ưu tiên lựa chọn có thể kể tới như: vang cơ yamaha , vang cơ jbl hay một vài dòng vang số chỉnh cơ
   

Chia sẻ trang này