Tìm kiếm bài viết theo id

Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hungthuduc, 22/5/14.

ID Topic : 7361540
Ngày đăng:
22/5/14 lúc 18:42
 1. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

  Mình dự kiến chính xác từng giây luôn: 8.000 năm nữa, bạn ráng coi mình nói đúng ko nha?

  Chẳng hiểu mấy ông cố nội, cố ngoại coi mấy cái hành tinh có người ở cách trái đất mấy tỷ năm ánh sáng làm chi (ánh sáng di chuyển trong chân đất: 300.000 km/ giây) với khoảng xa đó ông cố thằng nào tới đó được mà coi đúng hay sai, trong khi ở trái đất chưa chắc có tiền mua nhà ở. hehe!
   
 2. dokhai Thành Viên Cấp 4

  có lẽ cũng chỉ là giả thuyết chứ chưa chứng minh được
   
 3. Hàn-Mỹ Apple Thành Viên Mới

  lạy bà Dungcj luôn
   
 4. phongthuykimtuthap Thành Viên Vàng

  “Đại Kim Tự Tháp”

  Sự thật là các cấu trúc hình học có thể thu giữ và phát tán năng lượng đã được biết đến từ thời Ai Cập cổ đại cách đây 10.000 năm. Họ đã sử dụng khái niệm này khi xây dựng các kim tự tháp.

  Kim tự tháp là khối kiến trúc vững chắc với 4 mặt tam giác nghiêng đứng trên bệ đế hình vuông. 4 tam giác này chụm lại với nhau tại một điểm tạo thành đỉnh của kim tự tháp.

  Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp

  Mỗi mặt nghiêng là một hình tam giác cân, với 2 cạnh bên bằng nhau và 2 góc đáy bằng nhau. Độ dài của tất cả các cạnh bên là bằng nhau và diện tích mỗi tam giác cũng bằng nhau.

  Người Ai Cập biết rằng các kim tự tháp là kho lưu trữ năng lượng vũ trụ. Sức mạnh của kim tự tháp có được thông qua sự hòa trộn của năng lượng phát tán Vũ trụ với lực hấp dẫn của Trái đất.

  Đại Kim Tự Tháp tại Gizeh, cách Cairo mười cây số về hướng Tây, nổi tiếng là một trong bảy kỳ quan của thế giới.

  Đại Kim Tự Tháp bao phủ một vùng rộng 12 mẫu Anh. Hơn 2,6 triệu tảng đá granite và đá vôi được sử dụng để tạo ra kim tự tháp này. Chiều cao hiện tại hơn 450 feet. Phòng của vua là một nơi đặc biệt của kim tự tháp. Kim tự tháp được xây dựng hướng về phía Bắc. Không có bất kỳ xác của một người nào được tìm thấy trong Đại Kim Tự Tháp.

  Các nhà khoa học đều biết rằng công trình Đại Kim tự tháp tại Gizeh được người Ai Cập xây dựng với ý nghĩa như một công cụ khai tâm đến các trạng thái ý thức cao hơn của Tâm thức, thông qua cơ chế trải nghiệm tâm thức phi cơ thể.

  Edgar Cayce, một nhà khoa học tâm linh người Mỹ nói rằng:

  “Kim tự tháp được xây dựng bởi một nhóm người thượng đẳng vào khoảng 12.000 năm trước công nguyên, bao gồm một vị thầy tế trẻ, Ra-Ta, người có nhiệm vụ dẫn truyền các sức mạnh năng lượng tâm linh.

  Tại sao họ lại chọn Ai Cập?

  “Điều này được quyết định bởi một vị thầy (không phải vị thầy vật lý mà là một người hướng dẫn tâm linh). Ai Cập là trung tâm của các hoạt động vũ trụ, trung tâm năng lượng tâm linh và ít bị ảnh hưởng bởi các nền văn minh đã bị lụi tàn khác trước đó như Lemuria, Atlantis… và lũ lụt.

  Vị thầy tâm linh của Ra-Ta mong muốn tạo ra một Đại Kim Tự Tháp có thể tồn tại qua nhiều thời kỳ. Kim Tự Tháp được thiết kế để kết nối, tất cả các cấu trúc của nó như các lối đi, các căn phòng và các kích thước hình học đều có ý nghĩa liên hệ với nhau. Kiến thức của họ đã vượt xa hơn sự thấu hiểu của chúng ta rất nhiều.

  - Bill Schul & Pettit

  Trích "Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới" - PSSM

  N.T. Quyết dịch

  - Nguồn: http://kimtuthap.org/dai-kim-tu-thap-tai-gizeh.html
   
 5. choixongjong Thành Viên Vàng


  Má ơi thím này núp lùm 2 năm nay Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp - 1Vén màn bí ẩn người khổng lồ xây dựng Kim Tự Tháp - 2
   
 6. djkool Thành Viên Kim Cương

  làm gì 2 năm, 3 tháng nữa mới đủ 2 năm
   
 7. ndbinh Thành Viên Bạch Kim

  người khổng lồ đi về hành tinh khác rồi
   
 8. vuductrungprono2 Thành Viên Cấp 3

  Haiz, 27 tết chắc rảnh rỗi lắm đây mà
   
 9. phongthuykimtuthap Thành Viên Vàng

 10. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

  Cái này có ăn đc ko, có kiếm được gì ko . bây giờ cái nào cần cho cuộc sống hằng ngày trước đã. Khi nào nhiều tiền thì nghiên cứu sau. Xh giờ khó khăn quá... vẫn còn nhiều người bơ vơ ngoài trời lạnh buốt, thì lại có những con vật lại được cưng như trứng . khi nào mới thấy hạnh phúc trên khuôn mặt mọi người vietnam ta.
  Năm mới, chúc anh em 5giay tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý. Thân ái
   

Chia sẻ trang này