Tìm kiếm bài viết theo id

VÌ SAO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN DỄ MẮC HỘI CHỨNG MỎI MẮT KỸ THUẬT SỐ?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Phuongbenho, 21/10/22.

ID Topic : 9713562
 1. Phuongbenho Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9/10/22
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  70
  Công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng khoa học – kỹ thuật vào giảng dạy không còn là vấn đề xa lạ trong ngành giáo dục. Tại Mỹ, thời gian học trung bình của mỗi học sinh là 1.016 giờ/năm, đa số thời gian dạy và học đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử. Còn chưa kể tới thời gian mọi người sử dụng điện thoại và các loại thiết bị điện tử khác phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Chính vì tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian dài nên dễ mắc các bệnh về mắt, phổ biến là hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số.

  Hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số là gì?
  Hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số hay còn được biết đến với tên gọi khác là hội chứng thị giác màn hình. Đây là một thuật ngữ được dùng để mô tả các vấn đề liên quan tới mắt và thị lực, chẳng hạn như nhức mắt, mỏi mắt do dùng hình máy tính và các thiết bị điện tử trong thời gian dài.

  Tình trạng khô mắt, mỏi mắt gây cảm giá khó chịu, mức độ khó chịu thường tỷ lệ thuận với lượng thời gian bạn nhìn vào màn hình máy tính.


  Biểu hiện của hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số?
  Hội chứng thị giác màn hình gây ảnh hưởng đến sự tập trung trong quá trình học tập và làm việc, từ đó làm cho chất lượng lao động cũng như cuộc sống của người bệnh bị giảm sút.

  Biểu hiện thường thấy của người bệnh bao gồm: khô mắt, mỏi mắt, đau cổ vai gáy, nhìn mờ, nhức đầu, song thị.
  Việc duy trì sức khỏe của mắt chính là chìa khóa để giảm các vấn đề thị lực nghiêm trọng hơn có thể xảy ra trong tương lai. Chúng ta kiểm tra mắt thường xuyên, đặc biệt là nếu có dấu hiệu bị mỏi mắt kéo dài.

  Phương pháp giảm thiểu hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số?
  Có nhiều biện pháp để điều trị cũng như giảm thiểu các vấn đề mà hội chứng này gây ra, phần lớn tình trạng sẽ giảm bớt nếu người bệnh chăm sóc mắt đúng cách và thay đổi thói quen nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính.
  Sử dụng các dòng kính bảo vệ mắt
  Ánh sáng xanh từ màn hình máy tính có thể làm gia tăng sự mỏi mệt ở mắt kỹ thuật số khi học sinh và giáo viên sử dụng màn hình nhiều trong ngày.

  Để giảm thiểu hội chứng này ở giáo viên và học sinh nói riêng, toàn thể chúng ta trong xã hội nói chung, tốt hơn hết nên sử dụng các dòng kính có tính năng lọc ánh sáng xanh có hiệu quả giúp giảm thiểu chứng mỏi mắt và đau đầu, khó chịu.
  VÌ SAO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN DỄ MẮC HỘI CHỨNG MỎI MẮT KỸ THUẬT SỐ?

  Thông thường các loại kính chống ánh sáng xanh sẽ chỉ chống được 90-95% ánh sáng, nhưng kính Kavi cao cấp có thể lọc 100% ánh sáng xanh có hại, chỉ cho ánh sáng xanh có lợi đi qua, tạo cho mắt cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi làm việc nhiều giờ với máy tính. Tất cả giáo viên và học sinh có thể giúp giảm thiểu tình trạng căng mắt do kỹ thuật số trong năm học này bằng cách giảm thiểu tiếp xúc với Ánh sáng xanh của họ.

  Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh KAVI sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng các thiết bị điện tử. Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh KAVI đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng hiện nay. Tất cả sản phẩm kính Kavi đều được bảo hành 1 năm và đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu sử dụng mà không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Kính Kavi là thương hiệu kính uy tín hàng đầu hiện nay thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Kavi Việt Nam, kính có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công nghệ, bác sĩ tư vấn về mắt và nhân viên tư vấn hiểu biết, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.


  Thông tin liên hệ
  Kính mắt Kavi

  Địa chỉ: Số 14, Ngõ 421/4 đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 091.550.0899 - 036.860.1899
   

Chia sẻ trang này