Tìm kiếm bài viết theo id

Việc làm thời vụ là gì? Có nên đi làm thời vụ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi vieclamhn2021, 27/9/21.

ID Topic : 9633991
 1. vieclamhn2021 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/9/21
  Bài viết:
  1
  Công việc thời vụ đang trở nên phổ biến. Chúng không chỉ đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà còn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Tìm kiếm việc làm thời vụ hiện nay khá dễ dàng, qua các website tuyển dụng chuyên nghiệp, mạng xã hội hay các mối quan hệ, người quen.
  Việc làm thời vụ là gì? Có nên đi làm thời vụ

  Làm thế nào để tìm kiếm được việc làm thời vụ ?
  Các trang web việc làm sẽ giúp bạn tiềm kiếm được công việc phù hợp với bản thân. Nếu đã xem được tin tuyển dụng của một công ty nào đó. Tốt nhất bạn nên truy cập vào trang web của công ty để xác nhận thông tin. Các công ty có quy mô lớn sẽ cho phép bạn ứng tuyển ngay trên web của họ. Ngoài ra, nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn mạng xã hội như Facebook, Zalo để tiếp cận ứng viên. Đây là được xem là cách giúp bạn ứng tuyển nhanh nhất nhờ khả năng tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý tới sự uy tín của tin tuyển dụng và chỉ ứng tuyển vào những công ty mà bạn thực sự tin tưởng.

  Nên hay không nên làm nhân viên thời vụ?
  Nên hay không nên làm nhân viên thời vụ? Nếu bạn cảm thấy thời gian sức khoẻ và những yếu tố khác của bản có thể làm được. Bạn hãy một công việc thời vụ phù hợp với tính cách của bạn.

  Còn nếu bạn bận rộn với công việc chính,học hành của mình. Và bạn không có nhiều thời gian để làm việc khác hoặc nhu cầu tài chính ổn định. Thì bạn không nhất thiết phải đi làm thời vụ. Bởi việc làm quá nhiều có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ, tinh thần của bạn

  Xem thêm: https://hanoijob.vn/goc-nghe-nghiep/...thoi-vu-la-gi/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9633991 gửi 8177 UP 9633991 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này