Tìm kiếm bài viết theo id

Vòng Cổ Trị Ve Rận Cho Chó Mèo Bioline

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nghia2905, 17/11/19.

ID Topic : 9425663
 1. nghia2905 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/3/19
  Tuổi tham gia:
  4
  Bài viết:
  17
  THÀNH PHẦN: Chiết xuất bạc hà & chiết xuất nhu hương.
  THÀNH PHẦN TÍNH CHẤT: Vòng đeo chống ve ghẻ cho chó mèo - Bioline là một loại vòng đeo cổ chứa hoạt chất được phóng thích ra lông chó, mèo để tiêu diệt các loại bọ chét và ve.
  CHỈ ĐỊNH: Vòng đeo chống ve ghẻ cho chó mèo - Bioline sử dụng cho chó, mèo dùng để ngăn ngừa và điều trị bọ chét và ve với tác dụng kéo dài đến 3 tháng.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Vòng đeo chống ve ghẻ cho chó mèo - Bioline Chỉ sử dụng cho chó từ 8 tuần tuổi trở lên.Lấy vòng ra khỏi bao và vứt bỏ bao không. Buộc vòng đeo quanh cổ của chó, mèo, điều chỉnh cho vừa vặn thoải mái (dùng 2 ngón tay đặt giữa vòng đeo và cổ chó, mèo đang lớn, nên dự trù nới rộng vòng cho phù hợp. Cắt bỏ phần thừa của vòng. Để bảo vệ thú được liên tục, nên thay vòng mỗi 4 tháng. Vòng cổ nên được đeo thường xuyên và không ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm. Tuy nhiên nên tháo vòng mỗi khi tắm chó.
  CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Không nên dùng thuốc diệt trùng nào khác kết hợp với vòng. - Không dùng cho chó đang bệnh hoặc đang thời kỳ dưỡng bệnh. - Tháo bỏ ngay vòng cổ nếu thấy vật có dấu hiệu ngứa ngáy khó chịu. LƯU Ý - Giữ vòng đeo cổ trong gói niêm phong cho đến khi sử dụng. - Nên vứt bỏ phần thừa cắt đi hoặc vòng cổ đã dùng rồi. - Không cho thú nhai vòng đeo. - Không cho trẻ em đùa nghịch với vòng. - Rửa tay sạch với xà phòng sau khi cầm vòng.
  BẢO QUẢN: Để chỗ mát mẻ, tránh ánh nắng.
  TRÌNH BÀY: Hộp đựng 1 vòng đeo cổ dài 35cm cho mèo, 60cm dài cho chó.Vòng Cổ Trị Ve Rận Cho Chó Mèo BiolineVòng Cổ Trị Ve Rận Cho Chó Mèo Bioline - 1Vòng Cổ Trị Ve Rận Cho Chó Mèo Bioline - 2
   

Chia sẻ trang này