Tìm kiếm bài viết theo id

Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân)

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi Gialocvan, 21/6/16.

ID Topic : 8482431
Giá bán:
1,100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0964088544
Địa chỉ liên hệ:
18- Nguyễn Khuyến, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/6/16 lúc 11:05
 1. Gialocvan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Tuổi tham gia:
  7
  Bài viết:
  0
  Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân)Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân) - 1Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân) - 2Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân) - 3Vòng tay TRẦM HƯƠNG ( tình nhân) - 4Vật phẩm trang sức TRẦM HƯƠNG
  Ngày xưa trầm hương là sản vật hết sức quí hiếm. Ngày nay trầm hương vẫn được coi là lâm sản có giá trị thương mại cao. Ở một số quốc gia trầm hương được sử dụng nhằm thể hiện nét thẩm mỹ, quyền lực kinh tế và chính trị.
  Vật phẩm trang sức từ trầm hương như: vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, mặt dây chuyền trầm hương , nhang trầm hương được sử dụng làm những vật tâm linh đem theo trong người mang lại sự may mắn, thịnh vượng.
  Các sản phẩm khi được trưng bày trong nhà ngoài tác dụng làm vật trang trí, các sản phẩm còn có tác dụng rất lớn đối với sức khoẻ của gia chủ, hương thơm và tinh dầu trầm hương toả ra tạo cảm dễ chịu, nhẹ nhàng, nó thu hút dương khí và xua đuổi những tạp khí không tốt.
  Sản phẩm của chúng tôi được gia công thủ công tại nhà ở Tiên Phước- Quảng Nam, vùng đất có đặc điểm địa chất phù hợp cho sự phát triển và sinh trưởng của cây trầm, nên chất lượng sản phẩm luôn được lựa chọn từ loại gỗ tốt nhất, sản phảm được làm tinh xảo, các chi tiết nhỏ được gia công đẹp mắt và tỉ mỉ, chất lượng trầm luôn được đảm bảo và uy tín.
  Chúc các bạn luôn được bình an và mạnh khoẻ . Cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này