Tìm kiếm bài viết theo id

Vòng tay xỏ hạt charm Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi umeken-xtm-optimo, 6/9/20.

ID Topic : 9527358
 1. umeken-xtm-optimo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  28
  Vòng tay phong thủy cinderella theo Cung Thiên Bình là 1 trải nghiệm xu hướng thời trang không bao giờ cũ. Các hạt charm được kết hợp theo thuật phong thủy, âm dương ngũ hành. Đây chính là món đồ trang sức dung hòa về sở thích và thời trang.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)
  Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt. Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng, màu vàng chanh. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này. Chọn chiếc vòng tay phong thủy cho những người có cung Thiên Bình theo các màu sắc trên sẽ đem lại sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống.

  Vòng tay phong thủy cinderella theo Cung Thiên Bình
  Là 1 trải nghiệm xu hướng thời trang không bao giờ cũ. Các hạt charm được kết hợp theo thuật phong thủy, âm dương ngũ hành. Đây chính là món đồ trang sức dung hòa về sở thích và thời trang.

  Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc của trang phục và trang sức có ảnh hưởng rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành bản mệnh của từng người. Nếu các nàng chọn lựa được cho mình chiếc vòng tay với màu sắc hợp theo cung thì không chỉ tinh thần thêm phấn chấn mà còn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.Vòng tay xỏ hạt charm Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)Vòng tay xỏ hạt charm Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) - 1Vòng tay xỏ hạt charm Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) - 2Vòng tay xỏ hạt charm Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) - 3

  Tham khảo thêm về vòng tay phong thủy vui lòng click vào link: https://xtm.vn/danh-muc-san-pham/phu-kien-thoi-trang/trang-suc/new-model/

  Xem thêm tại: https://xtm.vn/san-pham/

  Hoặc: http://thegioithoitrang.org/

  XTM - THỜI TRANG TIÊN PHONG
  Hotline: 096 281 4441
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/9/20

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,318 (Thành viên: 0, Khách: 1,096, Robots: 222)