Tìm kiếm bài viết theo id

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HỌC TRỰC TUYẾN

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi Minh Quang Vo, 27/8/21.

ID Topic : 9628427
Ngày đăng:
27/8/21 lúc 11:24
 1. Minh Quang Vo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/21
  Bài viết:
  17
  TUYỂN SINH TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

  Nội dung chính
  1. Tài chính ngân hàng là gì?
  2. Mục tiêu đào tạo
  3. Tại sao nên chọn học Tài chính ngân hàng tại Catiedu?
  4. Cơ hội nghề nghiệp
  6. Đối tượng tuyển sinh và Bằng cấp
  7. Kết luận


  Ngành tài chính ngân hàng luôn là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi ý nghĩa kinh tế và tầm quan trọng của nó. Lĩnh vực này liên tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hiện đại. Ngày nay, các hệ thống ngân hàng truyền thống đã dần dần cải tiến bằng các hệ thống kĩ thuật số phức tạp hơn để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Tài chính – Ngân hàng là ngành nghề cần thiết đối với nền kinh tế, bởi dù ở lĩnh vực vi mô hay vĩ mô, dù tăng trưởng hay suy thoái, thì doanh nghiệp và Nhà nước đều phải quan tâm đến việc luân chuyển tiền tệ hay còn gọi là dòng tiền.

  Chính vì thế, rất nhiều người muốn theo học chuyên ngành Tài chính ngân hàng để có nhiều cơ hội được làm việc liên quan đến kinh tế. Vậy học chuyên ngành Tài chính ngân hàng ở đâu và đem lại lợi ích gì? Bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra lý do tại sao học chuyên ngành tài chính ngân hàng và nên học ở đâu.

  1.Tài chính ngân hàng là gì?
  Tài chính ngân hàng là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, thuế, bảo hiểm, chứng khoán...
  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HỌC TRỰC TUYẾN

  2. Mục tiêu đào tạo


  Đào tạo cử nhân trung cấp Tài chính ngân hàng có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt.

  Đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực tài chính – tiền tệ và các quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế toán, thuế, bảo hiểm trong ngân hàng và doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm trách các vị trí tại ngân hàng, công ty, tập đoàn tài chính như: nghiệp vụ huy động vốn và hoạt động tín dụng, nghiệp vụ thanh toán tiền tệ, kinh doanh ngoại hối, kiểm soát và quản lý rủi ro, thẩm định tài sản doanh nghiệp, phân tích tài chính, quản trị hoạt động ngân hàng, kế toán ngân hàng,…

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được tăng cường đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng và nhiều kỹ năng khác.

  3. 5 lý do nên chọn học Tài chính ngân hàng tại Catiedu?

  - CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục


  - Giảm 40% học phí – thời gian so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  - Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  - Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  - Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn


  Ngoài ra, các bạn còn hưởng các quyền lợi như:

  ⭐ Về Kiến thức chuyên môn:

  Sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng tại Catiedu sẽ được đào tạo chuyên sâu về việc phân tích và đầu tư vốn tài chính trên thị trường, hiểu biết về thị trường tiền tệ được cập nhật mới nhất trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Các kiến thức về học thuyết kinh tế hay tài chính tiền tệ cũng đã nắm được khá cơ bản.


  Ngoài ra nếu như bạn theo học ngành tài chính ngân hàng bạn còn được truyền đạt các kiến thức về nghiệp vụ làm việc ở các tổ chức, doanh nghiệp ngân hàng hay các doanh nghiệp, tổ chức thương mại. Được đào sâu, nghiên cứu về các lĩnh vực mang tính vĩ mô như phân tích và dự báo về tài chính và sự tăng giảm của tiền tệ để có thể tự đưa ra được các quyết định trong khâu quản trị tài chính.

  ⭐ Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề nghiệp

  ⭐ Được trang bị đầy đủ tài liệu học tập, giáo trình luôn cập nhật theo xu hướng hiện thời

  ⭐ Được tham gia các buổi học thực hành về các nghiệp vụ chuyên sâu: Tại đây, sinh viên sẽ được ôn tập nhanh toàn bộ kiến thức và tiếp cận với những công việc thực tế, những tình huống hay gặp phải, cách xử lý các vấn đề…

  ⭐ Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp: Chương trình học thường xuyên cập nhật, tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới, các xu hướng mới của quốc tế, các ứng dụng của cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.
  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HỌC TRỰC TUYẾN - 1

  4. Cơ hội nghề nghiệp

  Với những hiểu biết cơ bản, nhiều người cho rằng học tài chính ngân hàng thì chỉ có thể ra làm việc tại các ngân hàng, mà không hề biết bạn còn vô số cơ hội khác. Ngoài ứng tuyển các việc làm ngân hàng, bạn cũng có thể trở thành ứng viên tiềm năng tại các công ty kinh doanh bất động sản hay chứng khoán,... Một số việc làm mà sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng có thể theo đuổi như:


  - Chuyên viên phụ trách tài chính, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính như: VCB, BIDV, Sacombank, Vietinbank, ANZ, KPMG, Bảo Việt, Dai-ichilife, ACE Group,...

  - Chuyên viên thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng, các công ty và doanh nghiệp.

  - Tổ chức, điều hành công tác tài chính và kế toán, hoặc tư vấn về lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HỌC TRỰC TUYẾN - 2

  5. Đối tượng tuyển sinh và Bằng cấp

  - Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp THCS, THPT, học hệ Văn bằng 2, liên thông CĐ.

  - Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân trung cấp Tài chính Ngân hàng theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.  6. Kết luận

  Thật không thể phủ nhận rằng ngành Tài chính ngân hàng không những đang dần lan tỏa sức cạnh tranh trên trường đua Giáo dục, mà còn tạo sức hút cho những học viên dự định tham gia học ngành này. Điều này chứng tỏ lĩnh vực này chiếm vị thế quan trong trong nền kinh tế trong và ngoài nước.

  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc gọi trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU☎️ 098 213 7667 – 0903 055 860 (Cô Dung)
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Cơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN
  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9628427 gửi 8177 UP 9628427 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. Châu Minh Ngọc Thành Viên Mới

  mình còn tuyển không ad
   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. smartretailcomvn
Tổng: 795 (Thành viên: 1, Khách: 624, Robots: 170)