Tìm kiếm bài viết theo id

Xin unban

Thảo luận trong 'Nội Quy & Thông Báo' bắt đầu bởi Nhat Nguyet, 7/9/09.

ID Topic : 246 - Số lần up bằng SMS: 1
Ngày đăng:
7/9/09 lúc 00:11
 1. love cherry Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  MOD cho em hỏi nhé, ông anh có nick tạo năm 2008 hay 2007 em ko nhớ rõ, mà ổng up nhìu nên bị banned oỳ, do lúc trước mới lên bán hàng ko nắm rõ luật. khổ là ko nhớ thanh viên cấp mấy nữa,vì cũng lâu rùi. Mod kiểm tra dùm em dc ko? dc thì em xin unban nick đó nhen,thanks mod^^ ( muoivove)
   
 2. wordcup2014 Thành Viên Cấp 3

  Xin mod unban cho nick tatchan2010 nha em bị band hơn 1 tháng rồi , lý do là xài chung ip với anh em trong cty nên bi xử clone nick , giờ em chỉ xài máy nhà thôi , năm hết tết đến chúc các mod sức khỏe và thành công .
   
 3. KamikazeDN Thành Viên Cấp 3

  mod cho hỏi em có cái nick thành viên vàng bị band .Giờ e ko lên văn phòng 5s mà e làm từ thiện bằng cách chuyển khoản cho mod luôn có đc ko ?Khoảng bao lâu sau khi làm từ thiện thì nick e đc unband vậy và topic cũ của e có đc mở khóa ko vậy ? Thank mod !
   
 4. tttoan Thành Viên Cấp 3

  Cùng câuu hỏi Xin unban
   
 5. trankimthuan Thành Viên Bạch Kim

  thằng em mình có nick tên là kanwai thành viên cấp 3,mình đi làm suốt nên nhờ nó up dùm,vì chưa nắm rỏ quy định,nên bị ban với lý do spam up quá 100 lần/ngày,thời hạn ban là 1 năm hic hic,thiết nghĩ đây là lần đầu tiên vi phạm,nên mình mong mod xử nhẹ tay chút,unban giúp nó,thank mod nhiều và xin hứa sẽ rút kinh nghiệm lần sau.
  nắm mới chúc bqt và ae 5 giây làm ăn phát đạt,gặp nhiều may mắn và niềm vui !
   
 6. nhomg8.2010 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

  Xin hỏi Admin nick nhomg7 của em vừa mới thăng cấp 4 đã bị ban em có thể góp từ thiện của thành viên cấp 3 để unban không ạ ? chỉ vì lỗi up nhiều hơn 20 bài thôi mà bị ban vĩnh viễn, tiếc quá
   

Chia sẻ trang này