Tìm kiếm bài viết theo id

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cskh12341, 3/5/21.

ID Topic : 9600277
Giá bán:
68,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0911174991
Địa chỉ liên hệ:
đại mỗ, quận nam từ liêm, hà nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
3/5/21 lúc 21:49
 1. cskh12341 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/4/21
  Tuổi tham gia:
  2
  Bài viết:
  20
  Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng ở Hà Nội

  Nếu công ty bạn đang cần một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ thì hãy liên hệ với Vipquatang.vn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

  LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI:

  Sản phẩm chất lượng

  Nhà sản xuất uy tín nhất

  Giao hàng toàn quốc

  Sản xuất, gia công theo yêu cầu

  Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình

  Hằng năm các công ty, nhà máy, xí nghiệp đều chuẩn bị nhiều quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Hiện tại có nhiều sản phẩm quà tặng được các công ty lựa chọn như balo quà tặng, đồng hồ, áo mưa …. đặc biệt mũ bảo hiểm được tặng nhiều và phổ biến. Nếu công ty bạn đang cần một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ thì hãy liên hệ với Mũ bảo hiểm của Vipquatang.vn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

  Giới thiệu Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng ở Hà Nội – Vipquatang.vn

  Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm – Vipquatang.vn– chuyên sản xuất các dòng mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng, đại lý xe (honda,yamaha, suzuki…)… Xưởng sản xuất lớn, báo giá nhanh chóng, may mẫu miễn phí, giao hàng miễn phí. Các dòng mũ bảo hiểm được in logo công ty, hình ảnh doan nghiệp của bạn nhằm mục đích quảng bá hình ảnh. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu về mũ bảo hiểm

  Các loại mũ bảo hiểm quà tặng mà chúng tôi thường làm

  Hiện tại mũ bảo hiểm có loại mũ bảo hiểm 1/2 đầu (nửa đầu), có loại mũ bảo hiểm 3/4 đầu và một số biến thể. Trong đó mũ bảo hiểm nửa đầu thường gọi là (mũ bảo hiểm haly) nên bạn sẽ thấy nhiều trang website sử dụng tên haly để chỉ cho mũ bảo hiểm nửa đầu.

  Một số biến thể của mũ bảo hiểm:

  Mũ bảo hiểm có kính, loại không có kính, có loại mũ có ron giả, có loại mũ bọc da lồi như mũ bảo hiểm Vespa, có loại mũ bảo hiểm da âm, có lỗ trên gáo mũ bảo hiểm (4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 12 lỗ)…

  Một số phụ kiện cho mũ bảo hiểm: Mỏ kết, Ron mũ, Quai – khóa mũ bảo hiểm, Ốc tán mũ bảo hiểm, Vành mũ, Xốp mũ, Da…

  Mẫu mũ bảo hiểm mà các công ty hay đặt làm

  Các công ty, doanh nghiệp thường may mũ bảo hiểm loại nửa đầu, giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng mũ bảo hiểm 3/4 đầu, có mỏ kết. Một số công ty thích dòng mũ bảo hiểm bọc da giống như mũ bảo hiểm của Vespa hay làm. Sau đây là một số mẫu bảo hiểm đẹp mà các công ty hay làm.

  Xem thêm tại Vipquatang.vn

  Hotline: 0911174991
  Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này