Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 20 của 60

Những chuyện tâm linh  

ID Topic : 1218916
5giay facebook share
 1. #1
  Thành Viên Kim Cương huyhuy's Avatar
  Ngày tham gia
  May 2006
  Đang ở
  31/32/1G Ung van khiem F25, Q.Bình Thạnh TP.HCM
  Bài viết
  16,475

  Mặc định Những chuyện tâm linh

  Thấy A/E 5S nghiên cứu tâm linh dữ quá copy bài này cho anh em chiêm nghiệm nha
  Chúng ta đang sống trong một thế giới hiện đại, nhưng vẫn có thể có một thế gới khác đó là thế giới tâm linh với nhiều điều bí ẩn,thế giới ấy có từ ngày xưa và củng được ông bà ta kể lại, có những điều cấm kỵ kiêng cữ ,những chuyện ma quỷ kỳ bí,những việc thờ cúng,lên đồng,lên bóng, chuyện tiền kiếp và hậu kiếp v..v......
  Tôi nói về việc cấm kỵ, kiêng cữ:
  +Chải tóc lúc nữa đêm:hồi bà tôi còn sống thì lúc dì tôi chải tóc sau khi tắm thì bà tôi la :Bộ mày chải cho ma xem hả !Lúc đó tôi củng không hiểu vì sao bà tôi lại la như vậy.
  +Không mua bán đinh vào ban đêm:cái nì có thật,các bạn cứ thử vào 7h tối tới tiệm tạp hóa mua đinh,đảm bảo chủ quán sẽ ko bán.Ai suy nghĩ tại sao dùm mình được không.
  +Đi vào nơi có mồ mả không được nói bậy: có câu chuyện như sau do dì tôi kể lúc tôi học lớp 6.Khi dì tôi đi thanh minh thì thấy một nhóm người củng đi thanh minh,có 1 người trong đó nói:
  -ê cái mã đẹp quá mậy.
  Ngừời trong nhóm nói:
  -Vậy àh,nếu mày thấy đẹp thì tao cho mày một cái.
  Sau đó thì cười cười,thanh minh xong dì tôi ra xe trở về thì thấy một vụ tai nạn,nạn nhân chết tại chỗ,và nạn nhân không ai khác đó là người "khen" cái mã.Cho nên thường đi thanh minh hay tảo mộ,người ta kỵ không cho con nít theo,vì con nít còn nhỏ thường thắc măc tò mò,đôi khi lại nói bậy.Người lớn củng vậy khi vào nơi mồ mã củng không nên nói bậy.
  Trong việc làm ăn buôn bán củng vậy:
  +Không lật mình cá:Tài xế,người đi biển nếu bạn để ý thì họ ăn cá như sau:ăn xong một bên mình con cá thì họ rút xương con cá lên ăn tiếp chứ không có lật mình con cá lại vì lật mình con cá theo những người làm tài xế thủy thủ sẽ có điềm gở,lật xuồng,lật xe,lật tàu.
  +Trong làm ăn buôn bán,thì không nên để cho cái kiếng, hoặc bát quái của người ta rọi vào gian hàng của mình,và mình củng vậy.Vì khi làm như thế công việc làm ăn không được thuận lợi.Nhà ở củng vậy không để kiếng của người ta chiếu vào nhà mình.
  +Trong nhà có người chết vì treo cổ,thì khi lấy tử thi xuống,lấy sợi dây đó đốt ngay:.Đây là câu chuyện có thật,khi mẹ tôi còn làm ở cảng Chánh Hưng(thời trước Giải Phóng),thì nhà gần đó có người treo cổ chết,nhưng không đốt sợi dây đó đi,một năm sau củng nhà đó có người chết treo cổ củng ở ngay vị trí ấy,người ta sợ quá đốt đi.Mẹ tôi nói sợi dây đó là sợi dây oan nghiệt,nếu không đốt đi thì nó vẫn lẫn quẫn quanh nhà đó,và cứ mỗi năm tay phiên nhau chết.
  +Nếu đi đám ma,lỡ người quá cố ấy có xinh gái hay đẹp trai thì không được khen :Vì nếu khen thì học sẽ đi theo mình.Ci nì ghê nhỉ
  +Kiêng cữ trong đám tang thì sao nhỉ:
  1.Người khắc tuổi với người chết,trong lúc động quan hoặc hạ huyệt thì không được dòm dù là người thân.Vì như vậy sẽ làm cho người chết khó siêu thóat.
  2.Khi có người thân mất,thì các mặt kiếng trong nhà đều phải lấy vôi vẽ vào kiếng hình chữ thập
  theo tôi biết thì hơi người chết sẽ làm ố kiếng hoặc làm nứt kiếng.Ô kiếng nứt kiếng là điềm gở không may cho chủ nhà.Và củng có người nói nếu không làm vậy thì khi soi kiếng hình người chết sẽ hiện lên.
  3.Khi tẩm liệm thì không cho con mèo nào đến gần người chết,không cho con mèo nhảy qua mình người chết,nhất là lọai mèo Linh Miêu,lọai mèo này giống như mèo thường khó phân biệt,và nhận biết chúng bằng cách cho con chuột chạy qua,nếu thấy nó vồ tới bắt là mèo thường,còn thấy nó ngồi yên con chuột chạy qua tự nhiên lăng đùng ra ngất là Linh Miêu.Vì sao không cho mèo đến gần người chết hay nhảy qua vì lý do như sau.Khi mèo đến gần tữ thi nó sẽ bắt hồn người chết,và khi mà nó nhảy qua thì xác chết bật dậy.Theo khoa học ngày nay cho rằnng đó là do lông mèo có điện,nhưng theo tôi giả thuyết đó không thuyết phục lắm,vì lông mèo nếu có điện thì điện tích nhỏ không đủ để cho người chết bậc dậy.
  Khi tầm liệm củng không được khóc(hơi tàn nhẫn nhĩ,nhưng mún khóc thì tìm chỗ khác khóc),vì khi khóc hồn người chết thấy đau thương quá không đi được.
  4.Người nào có tang(khăn tang) trong người thì không nên tới nhà những người bạn,hay người thân vì sẽ "lây" cái tang và đem điều không may đến cho họ.
  5.Không được cắt tóc,cạo râu,cắt móng tay,hay vui chơi,mà phải luôn giũ bộ mặt u buồn.Cái này thì ngày nay không còn nữa nhưng vẫn còn rải rác ở nhưng gia đình hơi bị phong kiến.
  6.Sau khi an táng,trong vòng 1 tháng ban đêm có ai gọi tên mình thì tuyệt đối,không được trả lời,không được mở cửa,không được thưa gởi gì hết.Thông thường người chết vì quá thương tiếc người thân của mình nên về bắt người thân đi theo.Gia đình tôi khi bà ngọai tôi mất,sau khi an táng thì mấy dì tôi bị bệnh,và mấy dì tôi phải đốt nhang vái bà ngọai tôi quá trời nên bệnh giảm đi.
  Có câu chuyện như sau:sau khi chôn người chết,đêm đến sẽ có một con chim,ông bà xưa gọi là chim Nanh mỏ đỏ hay bay tới mộ mới đấp,và sẽ mổ vào hồn người chết,tra tấn họ bắt họ khai ra tên người thân trong nhà,ở đâu,nơi nào và khi hồn người chết khai ra thì con chim Nanh mỏ đỏ này sẽ tới nhà người thân đó mà bắt hồn mang đi.thường thì nó hiện ra hình người xuất hiện ở
  đầu ngõ hay trước cửa nhà,nó sẽ kêu tên người trong nhà đó ai mà thưa gửi,hoặc mở cửa là xong rồi đó tự hiểu,nếu không bắt được nó sẽ tìm ai đó bắt mang về "chơi".Cho nên ông bà ta có câu :Đi đêm có ngày gặp ma.
  +Buổi tối ,không chơi năm mười,hay còn gọi là cút bắt.Khi chơi,xui xẻo sẽ bị ma dấu,và nó cho ăn đất,chuyện này tôi được nghe khi ngồi trên xe ngựa lang thang bên vòng Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt,ông đánh xe ngưa kể rằng,con của ông bị ma dấu,đến tối không về nhà,ông liền vội đi kiếm,tới sáng mới kiếm được,miệng nó tòan là đất,mê mang không tỉnh,đem về nhà lấy roi đánh nó nó mới tỉnh.Hỏi nó nó không biết chuyện gì xảy ra.Nhưng không sao đâu con nít bi giờ tòan chơi game online không hà hhiiiii
  +Đi ngủ củng vậy.
  Cái đầu không được hướng ra đường,có hai lý do ,một là đầu hướng ra đường đó là tư thế nằm của người chết.hai là khi ngủ hồn của ta xuất ra nếu hướng ra đường thì hồn của ta sẽ đi luôn ra đường.
  +Không cho mèo lạ vào nhà sanh đẻ,coi chừng chuột không cho nó cắn gối đầu nằm:hai cái này luôn mang điềm gở cho chủ nhà,
  +Các nghệ nhân khi tạc tượng Phật thì chú ý bàn tay của Phật,nếu lỡ tay làm gãy thì,không bao lâu ngón tay của họ củng gãy theo. st

 2. Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn
  UP 1218916 gửi 8100 UP 1218916 HOT gửi 8500
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8700
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Bình luận ngay với Facebook của Tôi
 4. #2
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Tphcm
  Bài viết
  339

  Mặc định

  Hay quá, những chuyện này khó mà giải thích được. Thanks nhé.

 5. #3
  Thành Viên Bạch Kim fastman's Avatar
  Ngày tham gia
  May 2008
  Đang ở
  A dreamy world@!
  Bài viết
  7,127

  Mặc định

  nhìu đìu kiêng wá sao nhớ nổi

 6. #4
  Thành Viên Bạch Kim manhho11's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2009
  Đang ở
  sao hoả
  Bài viết
  5,247

  Mặc định

  cái này là người lớn truyền lại cho người nhỏ trong nhà,từ từ rồi cũng nhớ hết thôi.Và còn nhiều nhiều điều kiêng kị nữa lắm.

 7. #5
  Banned Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2009
  Đang ở
  KDC Bình Hòa
  Bài viết
  1,464

  Mặc định

  Cái vụ ko chiếu gương vào nhà người khác mình tin nè.

 8. #6
  Thành Viên Bạch Kim nguyen_nguyen1678's Avatar
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Đang ở
  Gốc Cây Đa!!!!
  Bài viết
  6,349

  Mặc định

  có nhìu cái đúng đó, hồi đó lúc m học lớp 8, nhà bạn m có tang, sau đó nó wa nhà m định rủ nó wa nhà chơi thì mẹ mình ko cho, vì nói nhà nó có tang vào nhà sẽ đem xui xẻo tới. M cũng để ý thấy ng nào nhà đang có tang ít ghé nhà bạn bè hay ng wen lắm. Mãn tang xong mới đi.
  Hồi đó, m hay nằm đầu hướng ra ngoài đường bị bố chửi hoài, nói là hướng đó là của ng chết. Nên từ đó ko dám nữa

 9. #7
  Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2009
  Đang ở
  109 Nguyễn Biểu, P1 Q5
  Bài viết
  1,050

  Mặc định

  Những điều kiêng kị từ người lớn để lại đó mà.......... mình bổ sung thêm nè......... là đi trên xe ô tô không được dùng lược chải đầu nữa.......... cái này ko biết làm sao chỉ biết nghe nói là kỵ thôi à..

  Mấy bạn đọc xong rồi bổ sung thêm cho vui

 10. #8
  Thành Viên Kim Cương i_love_iphone's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Hồng Hưng Hội Chi Nhánh Sài Gòn
  Bài viết
  13,942

  Mặc định

  Thêm vài cái :
  + Trong nhà biết tin có người chết tất cả những vật dụng trong nhà có làm từ gương hay kiếng đều lấy giấy báo dán lại hết,ko cho bất cứ thứ gì phản chiếu lại vì Hồn người Chết sẽ đi vào đó và mọi người có thể nhìn thấy và kinh hãi
  + Con gái ban đêm gội đầu xong để tóc dài chưa thể cột gọn lại vì tóc còn ướt thì nên ở nhà làm cho tóc khô rồi muốn đi đâu làm gì thì làm chứ để tóc dài mà ướt nhẹp ra đường bị Ma giật tóc,cái này ở quê xảy ra rồi,Ma giật tóc cô kia té cái chí mạng xém bị xe cán chết
  + Ko nên đi vào những nơi u ám như nghĩa trang,đình mếu vào đúng giờ NGỌ hay 12H trưa vì giờ đó cái Hồn Ma đang lang thang quanh quẩn khu đó nếu mình bị hạp sẽ bị bắt ngay,cái này ở tui cũng đã thấy
  + Những gia đình có người Chết vì Tai nạn GT hay chết Nước thì ko nên đem về nhà thờ,1 là thờ nơi họ tử nạn như ngoài đường đặt Miếu cho họ 2 là đem lên Chùa để thờ cho siêu thoát,vì đem thờ ở nhà sẽ có hậu họa về sau như có Huông cho tất cả mọi người trong nhà,cái này tui chứng thực có thằng bạn ở Tây Ninh nhà nó chết vì Tai nạn GT hàng loạt đến 5-6 người rồi mà toàn chết lãng nhách ko,đa phần bị người ta đụng chết ko,cái này có Huông rõ ràng!!!!!!!!
  + Ở quê nhất là những vùng nông thôn,chiều tối xuống hay đóng cửa để nghĩ ngơi hay nghe tiếng gõ cửa nhà nhưng hỏi ai mà ko nghe trả lời mà im lặng thì nên thắp nhang ngay đầu ngõ hay trước nhà tránh các Hồn Ma quấy phá.
  + Khi trong nhà có người đã ngủ tuyệt đối ko được lấy lọ nghẹ son nồi vẽ lên mặt người đang ngủ các hình linh tinh,làm thế khi Hồn Ma đi ngang nhìn thấy sẽ kéo đi theo
  + Đang đi đêm 1 mình nghe tiếng ai gọi tên mình tuyệt đối ko trả lời nếu nhìn xung quanh chỉ có 1 mình,cái này thường ở quê thôi
  + Đi đêm 1 mình mà nghe tiếng chân bước theo mình nhưng nhìn lại ko thấy ai thì nên vừa đi vừa niệm chú hay Niệm Phật,cái này Ba mình đã bị nhìu lần thời còn trẻ của Ba
  + Khi đi coi Tai nạn GT hay coi người bị chết tuyệt đối ko mở miệng nói lời thương cảm,nếu cảm thấy nên để trong lòng vì khi nói ra Hồn người Chết ở quanh đó sẽ đi theo bạn và ám bạn
  + Khi đi xe đò hay các loại xe khách,tuyệt đối cấm kị Phụ Nữ đội nón lá lên xe,phải cởi nón ra mới được lên xe,vi vẫn đội nón mà lên thì Hồn Ma sẽ chốn vào đó và lên xe theo sẽ phá và gây ra Tai nạn GT,cái này cánh tài xế nhà ta thì biết hết cả rùi
  + Khi đi trên xe tuyệt đối ko nói chuyện hay kể chuyện về Tai nạn GT nào mà bạn đã chứng kiến,cái này tài xế mà nghe bạn nói bảo đảm ko chửi bạn hay cho bạn xuống xe thì thôi à
  + Khi gia đình có người chết Nước,cấm kị cho người nhà và nhận xác và coi mặt người thân vừa chết vì có thể Hộc máu chết theo,cái này nghe nói nhiều nhưng chưa biết ra sao
  + Khi đi chơi hay du lịch tuyệt đối ko làm mất lượt chải đầu vì nếu mất sẽ có tai họa về sau,cái này có thật nha!!!!!!!
  + Khi chuẩn bị đi đâu hay đi chơi mà thấy trong người bồn chồn bứt rức lo lắng thì nên ở nhà vì đi chắc chắn sẽ có điều xấu xảy ra

  Sẽ Update thêm sau cho anh em!!!!!!

 11. #9
  Thành Viên Cấp 6 takethat's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Đang ở
  SexyCrab Grub
  Bài viết
  3,823

  Mặc định

  mấy cái các bác post má mình cũng thường dặn thế! thiết thực!
  ai tin thì tin, ko tin đừng spam nhé

 12. #10
  Thành Viên Bạch Kim convitcon85's Avatar
  Ngày tham gia
  Jul 2007
  Đang ở
  đầy nắng và gió
  Bài viết
  5,456

  Mặc định

  mấy cái cấm kị này hầu như cái nào cũng đáng tin

 13. #11
  Thành viên bình thường Thành Viên Cấp 5 bpchanh's Avatar
  Ngày tham gia
  Jan 2008
  Đang ở
  kế nhà hàng xóm
  Bài viết
  2,077

  Mặc định

  ghê quá,làm sao mà nhớ hết được

 14. #12
  Thành Viên Cấp 6 Hình Thẻ Online's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Đang ở
  30/14.Xô Viết Nghệ Tĩnh.Bình Thạnh
  Bài viết
  3,597

  Mặc định

  Hơi mê tín .. nhưng vẫn phải tin ^ ^!

 15. #13
  Banned Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Đang ở
  Lô M chung cư nguyễn kim q.10
  Bài viết
  1,550

  Mặc định

  nhà e đạo phật.trong dòng họ có người lập chùa tu nên mấy cái này đc dạy từ nhỏ.nhìu khi cũng ko hỉu lắm nhưng mà đúng là có kiêng có lành.đã chứng kiếg nhìu chuyện lạ lùng nên rất rất rất rất tin....

 16. #14
  Thành Viên Cấp 4 tuong18's Avatar
  Ngày tham gia
  May 2009
  Đang ở
  Hoàng Hoa Thám Bình Thạnh
  Bài viết
  1,025

  Mặc định

  hồi a tui mới mất, đang đêm mẹ tui nghe tiếng kiu " hạnh..., hạnh..." mẹ ú ớ ngủ mê kiu " ơi" rùi thức dậy ko thấy ai hết, mà đâu có sao đâu. Tui còn nằm mơ thấy a nằm cạnh mà ngược hướng với mình nằm, tức là 2 chân hướng ra cửa, hỏi thì mẹ nói ng chết nằm vậy, hình như hơi ngược với các bác trên đây nhỉ ^^. Lúc còn nhỏ đang nằm trên giường nhìn ra cửa phòng, tự nhiên thấy cái bóng trắng bay xẹt wa nhanh ơi là nhanh, có thể ví như tốc độ ánh sáng, rất nhanh, mình chỉ nhìn thấy nó trắng toàn thân, ko chân, ko mặt mũi j hết, thậm chí ko phân rõ dc cái mình và cái đầu hay tay chân nữa kìa, chỉ giống cái bao tải dài dài vậy đó, và đặc biệt là bay lơ lửng ko chạm đất nha, hồi đó còn nhỏ ko bít cái j, giờ nghĩ lại chắc mình thấy thoáng wa, chứ chưa bao h gặp ma. Còn hồi a tui mất, đêm đó tui mơ anh về thăm nhà, mà ko chỉ mình a, rất nhìu linh hồn dc thả ra, bay rất nhìu,cứ như bay ra từ 1 cái cửa, mà tui ko nhìn rõ thấy ai hết, chỉ thấy mỗi a rõ thôi, tỉnh dậy hỏi mẹ hum nay ngày j, mẹ nói" hum nay 23 tháng chạp" tức ngày ông táo về thiên đình, các linh hồn dc về ăn tết với gia đình, eo ôi, chuyện mình nói toàn thật ko à, các bác ko tin thì thui vậy

 17. #15
  Thành Viên Cấp 3 ton_justin's Avatar
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Đang ở
  HCM City
  Bài viết
  525

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi tranthuykl Xem bài viết
  Cái vụ ko chiếu gương vào nhà người khác mình tin nè.
  Cái ko chiếu gương vào nhà hay từ nhà rọi ra ko phải là mê tin mà là phong thuỷ

 18. #16
  Thành Viên Cấp 6 dieutrang089's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  495 To Hien Thanh, Q10, TPHCM
  Bài viết
  3,174

  Mặc định

  thông tin rất là có ích đó ^^

 19. #17
  Thành Viên Cấp 3 pro12g's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  968

  Mặc định

  có thờ có thiêng, có kiêng có lành đó các bác

 20. #18
  Thành Viên Cấp 1 rexy's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2008
  Đang ở
  zìa hỏi má tui đi
  Bài viết
  86

  Mặc định

  Bổ sung thêm : nếu đi ngang các miếu chùa lỡ có vấp cục đá té cái oạch đau điếng cũng ko dc chữi thề nhá! cái này dành cho mấy pac hay quen miệng chữi thề nè! bị " bà " quở là thua đó! cậu kui bị rùi! ổng đi ngang cái miếu chùa lúc đó khoảng tầm 4,5h chiều ổng bị té quen miệng chữi thề ,rùi kể từ đó ngày nào cũng tới tầm giờ đó ổng bị đau bụng kinh hồn vật vã hơn cã mấy ng bị bịnh ung thư thời kì cuối nữa, mới đầu tưởng đau ruột thừa hay bao tử j đó nội soi chụp x-quang chã thấy j ,uống thuốc mấy tháng choy` từ tây y qua đông y chã sy nhê j hết! jong như bịnh ja~ bộ zậy áh..bình thường ko đau chĩ tới jo đó là đau !..nên nhà nghi ngờ đi " hỏi thầy " thử thì mới bít bị bà " quở " cúng vái lạy quá choy` mới hết .hjx!

 21. #19
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Feb 2008
  Đang ở
  myhome
  Bài viết
  279

  Mặc định

  Hồi nhỏ em nó cũng 1 lần ra đình làng, quậy tượng ông tướng giữ cửa đình. 2 tối liên tiếp bị vật đau bụng muốn chết, hôm sau ra tạ tội thì hết.

 22. #20
  Banned Thành Viên Bạch Kim
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Bài viết
  5,007

  Mặc định

  Thaks mấy tiền bối

5giay facebook share
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. Chuyện tâm linh ở Nghĩa trang Trường Sơn
  Bởi tdungx trong diễn đàn Chuyện đời xưa và nay
  Trả lời: 14
 2. Các bạn đã bao giờ tin và trải qua những chuyện tâm linh ma quỷ chưa?
  Bởi wilson20072000 trong diễn đàn Chuyện đời xưa và nay
  Trả lời: 10
 3. Những câu chuyện tâm linh của các mem 5s
  Bởi Mr[LeVent] trong diễn đàn Chuyện đời xưa và nay
  Trả lời: 74
 4. chuyện tâm linh ... anh em vào đọc nhé
  Bởi đoàn dự trong diễn đàn Chuyện đời xưa và nay
  Trả lời: 2
 5. Vài chuyện tâm linh có thật ở nhà ngoại em =.=
  Bởi sweeney_todd trong diễn đàn Chuyện đời xưa và nay
  Trả lời: 15
Tìm bài viết theo ID Topic
Partner : Khuyến mãi | Webtretho | Tinh tế

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 08:52 PM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 Nhat Nguyet Computer
Digital Point modules: Sphinx-based search
Giấy phép MXH số 07-GXN-TTDT
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768


Cty TNHH TM và DV Tin Học Nhật Nguyệt
Trụ sở: 114 Đường số 2 Cư Xá Đô Thành F.4,Q.3,Tp.HCM
ĐKKD số: 4102048497. Đăng ký ngày: 26/03/2007
Cơ quan cấp ĐKKD: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM
Tel: (08) 66.520.052 - (08) 22.456.456
Email: 123@nhatnguyet.vn
Find us on Google+
Liên hệ quảng cáo : Công ty Truyền Thông Số Công ty Truyền Thông Số
VPĐD: 14A Sông Đà, F.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 354.727.43
Email: 5giay@igo.vn
Hotline : 0945.794.497 (Mr. Thao)
                0945.098.890 (Mr. Hải)