CẦN SANG NHƯỢNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ĐANG HOẠT ĐỘNG
Sắp sinh em bé không người trông nom nên cần sang nhượng trường mầm non tư thục đang hoạt động được 2 năm. Trường có chiều ngang 4m nở hậu, chiều dài 30m, một tầng trệt, 2 lầu, 1 sân thượng. Trường có 2 mặt tiền, hướng Tây, thuộc một đường nhỏ cách đường lớn 50m thuận tiện đi lại, khu vực P.2, Q. Tân Bình.
Tầng trệt hiện làm bếp và sân chơi, tầng 1 và tầng 2 mỗi tầng có 3 phòng, 2WC. Cầu thàng rộng, bậc thấp rất dễ dàng cho trẻ di chuyển. Sân thượng chưa khai thác, nhưng có thể dùng làm nhà bếp nếu cần khai thác tầng trệt làm thêm phòng học.
Hợp đồng thuê nhà 5 năm, có giấy phép và các giấy tờ pháp lý liên quan đầy đủ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị chăm sóc, nuôi dạy và vui chơi cho trẻ hiện đại, đa dạng và còn rất mới.
Phòng học được trang bị TV, máy lạnh, máy nước nóng, nhà vệ sinh dành riêng cho trẻ…. . Sân chơi rộng thoáng, trang bị đồ chơi đa dạng. Bếp được thiết kế theo kiểu một chiều, vật dụng trang thiết bị nhà bếp đại đa số bằng inox được đặt làm theo yêu cầu.
Trường nằm trong khu dân trí với thu nhập tương đối cao. Trường tập trung vào đối tượng con em của cán bộ công nhân viên có thu nhập trung đến cận cao. Học phí trung bình hiện tại từ 2,000,000 đ đến 3,000,000 đ tùy vào từng độ tuổi. Trường đang phát triển 3 nhóm trẻ: nhà trẻ nhỏ dưới 15 tháng, nhà trẻ lớn và mầm chồi ghép.
Nhân sự ổn định, đầy đủ. Các giấy tờ, hồ sơ được hoàn thiện đầy đủ, hợp pháp có thể bàn giao bất cứ lúc nào. Có thể cho thuê đứng tên giấy phép một thời gian nếu bên sang nhượng chưa đủ thủ tục để xin giấy phép mới. Hợp đồng điện, nước được theo chế độ ưu đãi cao nhất.
Qua 2 năm hoạt động, trường đã không ngừng thực hiện các hoạt động marketing, quảng cáo bằng nhiều hình thức như tờ rơi, gửi thư, qua internet… Trường đã xây dựng website hoàn chỉnh. Hiện tại trường được biết đến khá nhiều và cũng lấy được uy tín của phụ huynh.
Giá sang: 550 triệu đồng (chưa bao gồm 54 triệu tiền cọc thuê nhà)
Do trường đang hoạt động nên không tiện đưa hình ảnh tham khảo và địa chỉ chính xác, nếu anh/chị nào có nhã ý muốn sang nhượng vui lòng liên hệ trực tiếp Cô Phượng – ĐT: 01226738016 để cung cấp thêm chi tiết và mời đến tham quan trường.