Giới Thiệu

Cơ sở điêu khắc tượng gỗ Di Đà được hình thành từ đội ngũ nghệ nhân điêu khắc sáng tạo và đam mê nghề nghiệp là truyền nhân của các người thợ mộc Kim Bồng tài hoa. Nối tiếp tuyền thống đó chúng tôi có ước muốn tạo ra những sản phẩm điêu khắc về Phật giáo có một phong cách nghệ thuật mang bản sắc dân tộc.
Cơ sở chúng tôi không ngừng duy trì lao động sáng tạo, phát huy nghề truyền thống cổ truyền của Việt Nam, kết hợp với những đường nét nghệ thuật của nghành điêu khắc hiện đại đã cho ra đời những tác phẩm tượng điêu khắc về Phật giáo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng của tượng gỗ điêu khắc. Nhất là các tượng đài có những kích thước lớn được bày trí nơi tôn nghiêm trong các ngôi chùa hay các đền thờ như: Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đạt Ma Sư Tổ cùng các loại tượng thờ trong các điển tích Phật giáo khác. Ngoài ra chúng tôi còn làm các tượng đặt hàng về các Danh nhân và các chân dung cá nhân hay theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Mỗi tác phẩm của điêu khắc gỗ Di Đà được điêu khắc từ những chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta như: Gỗ xà cừ, pơ mu, hồng đào, gõ đỏ, giáng hương… Ưu điểm của tượng điêu khắc chất liệu gỗ là khi vận chuyển không bị bể, gãy, hạn chế trầy sước, vân gỗ đẹp tự nhiên màu sắc đa dạng, có nhiều loại gỗ quý còn toả ra những hương thơm từ những tác phẩm làm tăng phần thiêng liêng toát lên vẻ đẹp thánh thiện, đặc biệt có độ bền thử thách cùng thời gian theo năm tháng.
Mỗi tác phẩm tượng của cơ sở Di Đà chúng tôi được tạo nên bằng những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân cộng với lòng đam mê của nghề nghiệp, tác giả đã gởi trọn tâm hồn và tình cảm vào trong đó giúp chúng ta khi niệm Phật cảm thấy sự uy nghi nhưng gần gũi đem lại cảm giác bình yên cho tâm hồn. Thành công nhất của cơ sở điêu khắc gỗ Di Đà là những tác phẩm tượng Phật Tam Thế, Di Lặc có chỗ đứng trong lòng quý Thầy, Ni cô và Quý Khách, là sự chọn lựa của các chùa và nơi thờ phụng ở mỗi gia đình.
Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay điêu khắc gỗ Di Đà luôn lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền của tượng gỗ làm cầu nối dài lâu đến với quý vị Tăng Ni cùng Quý Khách Hàng trong và ngoài nước qua trang website này.
Hân Hạnh được phục vụ quý khách,
Cơ Sở Điêu khắc gỗ Di Đà
http://www.tuonggodida.com

Sản Phẩm

Xin vui lòng xem một vài sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:
Tượng Phật Thích Ca:
Kích thước: Cao 110cm, rộng 60cm, sâu: 40cm
Làm bằng gỗ xà cừ.
Tượng đầu Phật A Di Đà:
Kích thước: Cao 20cm, rộng 13cm, sâu: 13cm
Làm bằng gỗ xà cừ.
Kích thước: Cao 40cm, rộng 30cm, sâu: 20cm
Làm bằng gỗ xà cừ.
Tượng Phật Di Đà đứng trên đài sen: Kích thước: Tổng chiều cao 205cm, chiều cao của tượng: 150cm, chiều rộng của tượng Phật: 50.8cm, chiều sâu tại cánh tay: 50.8cm
Làm bằng gỗ xà cừ.
Tượng Phật Di Đà ngồi trên đài sen:
Kích thước: Tổng chiều cao 104cm, chiều rộng của tượng Phật: 72cm, chiều sâu : 41cm
Làm bằng gỗ xà cừ.
Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trên đài sen:
Kích thước: Tổng chiều cao 154cm
Liên Hệ

Cơ sở điêu khắc tượng gỗ Di Đà
Địa chỉ liên hệ: Số 215 Tỉnh lộ 610, Thôn Xuyên Tây, Thị trấn Nam Phước, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam
Email: tuonggodida@gmail.com
Website: http://www.tuonggodida.com
Chi nhánh tại Đà Nẵng:
15 Trần Phước Thành, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Điện Thoại: 0906454426 - 0918175062