Chúng tôi là cty TNHH TM DV XNK Phương Sang- Nhà nhập khẩu trực tiếp giày dép, áo quần, dụng cụ thể dục thể thao hiệu KELME của Tây Ban Nha. Hiện nay chúng tôi đang có lô hàng giày futsal Kelme Star 360 được nhập khẩu trực tiếp từ Tay Ban Nha để phân phối tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội kinh doanh với 1 thương hiệu lớn trong lĩnh vục TDTT: KELME.

Dưới đây là vài thông tin về thương hiệu KELME, mới các bạn tham khảo.

KELME - một thương hiệu lớn của Tây Ban Nha, nơi diễn ra những trận đấu thư hùng lớn nhỏ, là xứ sở của đương kim vô địch WOLD CUP 2010 - EURO 2012! và cũng là nơi quy tụ các CLB nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đặc biệt, KELME nổi tiếng nhất với series giày KELME STAR 360....

Điều gì làm nên sự khác biệt của KELME STAR 360 so với tất cả các dòng giày khác???

Bạn hãy nhìn này.....Mặt đế được Kelme kết hợp với Michelin - ông vua của ngành sản xuất lốp xe oto tạo cho người mang cảm giác tốt nhất...Bạn điều khiển banh như điều khiển oto trên đường đua, với độ bám dính cao, đừng hỏi vì sao bạn có thể xoay chuyển linh hoạt trên sàn với KELME STAR 360 nhé!!!

Hãy xem sự nổi tiếng của KELME STAR 360 như thế nào

Chúng tôi mang đến cho bạn giá của Kelme Star trên Thế Giới như sau


Cận cảnh 10 màu của các em

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Yahoo: cindy.phuong2009

Mobile: 0908802941 (Ms. Phương)
Facebook: www.facebook.com/ps2teens
Website: www.ps2teens.com
Địa chỉ: 27/80 - Đường số 9 - Phường 16 - Gò Vấp - TPHCM!


(Quẹo Nguyễn Văn Lượng hướng Thống Nhất, chạy khoảng 300 m bên tay phải có toà nhà Điện Lực Gò Vấp, quẹo vào đường hẻm kế bên chạy 100m gặp ngã 3 thứ 1 - quẹo phải, 20 m nữa gặp ngã ba thứ 2 - quẹo trái, chạy 100 m gặp ngã 3 thứ 3 - quẹo phải là ĐƯỜNG SỐ 9, chạy hết đường thấy bên tay phải có biển Khu Phố 2, gọi điện mình ra dắt vào nhà!)