Tình hình e có bức tranh vẽ hay in trên giấy bổi e cũng hem biết nừa rất đẹp.dai 2,34 rộng đâu 4,5 tấc j á. Bác nào mua in box e...vứtt lă lóc e nó cũng phí
Tranh cũng đẹp ấy nhỉ, nhưng cứ tạm vứt lăn lóc đi, mấy ông trên này có tình từ thiện, thương người, cho nên chỉ thích tranh gái nghèo mà thôi.
Tranh đẹp thì có đẹp, nhưng là tranh của Tàu, mà chữ Tàu em chả biết. Nhà cũng không có chỗ treo. Mà giờ em chỉ thích tranh Doreamon thôi, phòng em toàn hình Doreamon. Tranh xưa không có bưởi, cam hay quýt gì. Lại cũng chả vẽ cảnh hiện đại như máy bay, máy cày,... càng không có cảnh biển hoàng hôn,... Nói tóm lại, không hợp với mấy lão trong box Trời Đất này.
Dân SG thật nhanh nhạy trong kinh doanh. Thiên Nga thì cứ bơi dưới kênh. Còn hàng quán có món mới là tiết canh Thiên Nga.
Bác @Lạc Hoa Lưu Thủy ới ời... Bác này bán buôn trong box này lộ liễu quá. Đúng là có 'quân pháp vị thân' thiệt bác ơi.
Rao trên này có mà bán vào mắt! Để chủ thớt rao cho vui chứ món này ko hợp gu của mem 5s đâu. Mà đã ko hợp gu thì rẻ bèo cũng ko đấy đi đc.
Nể mấy bác thật! Từ 1 bức tranh rêu phong cổ kính đậm chất dân gian mà lão @loc9000 bẻ lái cái vù qua vụ tranh nghèo,thế là các bác đu theo ầm ầm. Khổ thân tớ,mới mon men thò đầu vào đã bị các bác lôi theo xềnh xệch!
Bác vui lòng liên hệ lão @7800II để đc giải đáp chính xác 1 cách chi tiết nhất,vì pic này nằm trong cái thẻ nhớ của lão ta đánh rơi mà tớ lụm đc.Thậm chí lão còn biết thời điểm em này chụp pic này là khi...đến tháng: