5tr, không phải lo tiền nhà! Bạn mình nó cũng 5tr và không phải lo tiền ăn, tiền nhà! Tháng nào cũng dư ra, tháng nào mẹ nó cũng cho thêm để mua đủ 1 chỉ! Còn mình thì... Vừa tối qua mới gọi nó mượn tiền, nó bảo đợi 3, 4 ngày nữa nếu giá vàng lên nó bán đi cho mượn! Còn nếu không lên thì nó chỉ cho mượn một tháng lương! Huhu!
dự là sẽ có gió trong topic này nhìu anh hùng đang ăn bám cũng đưa ra 1 mức giá khá chát so với năng lực gõ của mình
Ngày nào bèo lắm cũng phải 3 4 chai . Mà 3 4 chai bia trong người chứ không phải chai kia . Em làm mướn nên không dám lên tiếng
lương mẹ gởi 3tr. buôn bán thêm chút đỉnh bình quân 1 tháng 3-4tr, lương ox 4tr5. Tổng cộng 2 đứa 10-11tr, đang ở trọ, tháng nào cũng quắn đít lên vì tiền
Sợ bị ném đá nên cũng ko dám khoe nhưng bán cơm với cho thuê nhà thì cộng trừ nhân chia cũng vài chục chưa kể lương cứng đi làm (đủ tiền nhậu + masage lành mạnh) Anh em làm các ngành nghề như : tài chính NH,IT thì nên tự hào là mình vẫn còn có việc làm nhé. Dự đoán từ giờ tới 2015 sẽ còn có khoảng 100k em thuộc 2 lĩnh vực này sẽ phải thất nghiệp.
_định trả lời theo nội dung thắc mắc của thớt ,mà đọc cm thấy anh này nói vậy ko dám kê khai lương lậu nữa. _giống như 1 lời cảnh báo nhắc nhở người tiêu dùng ko nên tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm đó. phá hoại cty người khác 1 cách trực tiếp.:smile:
25t,,làm được 4 năm,,lương tháng 1tr8 thêm fụ cấp 2tr2. 1 vợ 1 con. @@ Sent from my BlackBerry 9700 using Tapatalk
Mình thì trừ TNCN + BHXN...cộng với ngoài giờ thì 8,5tr + làm tay trái = 12tr/ tháng...sống cũng như chết, khổ quá....