Tìm kiếm bài viết theo id

Bệnh run tay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi I'm me!, 20/2/12.

ID Topic : 4574970
Ngày đăng:
20/2/12 lúc 22:46
  1. I'm me! Lính Bác Hồ, sợ gì?

    Tham gia ngày:
    15/5/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    3,335
    Mình hay bị run tay. Bình thường cũng run, nhưng nhẹ thôi. Nhưng gặp chuyện bực mình hay là cần làm công việc gì liên quan đến tay thì nó run ghê lắm, chỉ cần giơ tay lên là nó run bằng bặc luôn. ACE có cao kiến hay phương thuốc gì chữa được bệnh này không nhỉ? Xin cảm ơn và hậu tạ. :haha:
    Mình hồi nhỏ giờ rất ít ăn chân gà nhé, nên mấy bác lưu ý giùm em nha.
     
  2. bebeshop911 Thành Viên Cấp 6

    Trời ơi run pặc pặc lun @@.
    Mình thì khi chửi lộn tức điên lên mới run thôi, làm sao để khi tức giận ko run ta, vậychửi lộn mới đáng sợ hơn là run >"<.
     
  3. minhxu Thành Viên Cấp 4

    bác thử nắm cây kim băng trong tay xem, lúc nào run quá mở đầu kim ra, run là bị kim đâm hết dám run hihi
     
  4. l3t4nph4t Dép Nam Hàng Xanh

    Lính Bác Hồ, sợ gì? - Sợ rung tay - Chắc qwerty sướng lắm =))
     
  5. MrBlue™ Thành Viên Cấp 4

    Cái này đi khám đi bác vì có thể chữa đc, theo như m đc biết có lẽ chỉ cần uống thuốc gì đó, nó khiến tinh thần m ổn định tránh đc cái này, sẽ ko thể hết hoàn toàn nhưng giảm bớt cũng tốt, vì cái này thuộc về tâm lí nữa giống giống bệnh đổ mồ hôi tay, theo như m đc biết thì ko thể chữa hết đc, chỉ có uống thuốc an thần tránh căng thẳng thì tự nhiên sẽ giảm bớt khả năng đó, chắc vấn đề của bác cũng giống vậy !
     
  6. phuthinhvt Thành Viên Vàng

    có nhiều chuyện phải dùng tay lắm như ăn bánh bao, sửa xe, hông lẽ tay cũng run? nghe nói la thiếu chất thì tay bị run đó
     
  7. I'm me! Lính Bác Hồ, sợ gì?

    hic, mình cũng đã đi khám. Bác sĩ cũng bảo là: chúng tôi đã cố gắng hết sức. Hỏi bác gg thì cũng như không. Thiếu chất gì thì mình cũng không biết, nhưng bị từ nhỏ tới giờ rồi. Làm cái gì đòi hỏi sự tập trung từ đôi tay thì mình thua. Không lẽ thiếu vitamin ĐB như lời giang hồ đồn đại thiệt sao?
     
  8. silentflash91 Thành Viên Cấp 5

    bạn bị run tay chắc là mắc chứng bệnh mang tên hàn quốc : bệnh parkinson rồi
     
  9. connguatrang Thành Viên Thân Thiện

    trc đây mình cũng bị run tay nhưng h ko còn nữa , cách trị bạn cứ pm yh mình nói chứ ở đây ko tiện , ko đùa
     
  10. shady Thành Viên Bạch Kim

    nghe hay ah, mình thị lâu rồi mà thành quen đặc biệt là khi gần girl mún làm cái gì là tay run lên chán thiệt
     
  11. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    nói cho ae biêt còn tham khảo Bệnh run tay
     
  12. arsquang _ " ĐỎ TÌNH ĐEN BẠC "_

    giăng mùng trải chiếu thường xuyên sẽ đỡ hơn bác à Bệnh run tay
     
  13. 9i4n9 Thành Viên Mới

    Tây y chữa không được thì chuyển qua Đông y chữa đi bạn.
    Tuy thời gian chữa bên Đông y đôi khi lâu nhưng hiệu quả, ít bị phản ứng phụ hơn Tây y.

    Có một số bệnh bên Tây y khám, xét nghiệm lung tung phèn, tốn bộn tiền xét nghiệm mà chẳng tìm ra nguyên nhân bệnh. Trong khi đó bên Đông y chỉ cần bắt mạch là đủ tìm ra nguyên nhân bệnh rồi.

    Chúc bạn sớm tìm được thầy giỏi, thuốc hay.

    P/S: lên 5s hỏi chữa bệnh là dễ gặp phải Gió Độc rung cả người luôn đó Bệnh run tay
     
  14. hero6x6 Thành Viên Vàng

    nhậu cái là hết Bệnh run tay ông trong cty ko rượu là run tay, nhấp phát là hết
     

Tình hình diễn đàn

  1. mrvinh89,
  2. sanhkhlv91,
  3. thanhphutondan268,
  4. phu266,
  5. honeyz...,
  6. Muoi0211,
  7. wifeboss,
  8. anhtubdshn
Tổng: 444 (Thành viên: 11, Khách: 414, Robots: 19)