B nhận hàng của A bán giùm (có ký nhận số tiền,thời gian trả tiền hoặc hàng dù bán được hay không).Hàng là 1 lô quần áo date 2012. (thời trang) Tới ngày thỏa thuận trả hàng hoặc tiền.Ngay lúc đó có 5 người khách muốn lấy lô hàng đó với giá rất cao, B không đưa được hàng ra. Sau đó A điện thoại không nghe máy, hẹn hò vớ vẩn,lên thẳng nhà cửa thì người nhà bao che không biết,không gặp. Tới nay đã hơn 1 năm quá hạn,lô hàng đó giờ rẻ như đống rác,không thể bán ra ngoài,số tiền là của A vay mượn xã hội lãi 5% làm A không thể sống yên với các chủ nợ.Phải trốn chỗ này chỗ kia trong thành phố. Lần cuối cùng A nhờ người quen gốc Hải Phòng tới thương lượng, B đồng ý trả hàng + bồi thường+ hẹn 7 ngày. Tới nay hơn 1 tháng, B cũng im re, không trả lời trả vốn, với thái độ rất coi thường. Ý kiến anh em việc này thế nào? Người này là thành viên Vàng trên 5giay đấy.
Đây là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên anh phải cung cấp đầy đủ bằng chứng thì mới khép thành tội được. Đi tù như chơi đấy.
cái này là thằng B bán được hàng rồi nhưng k muốn đưa tiền cho A nè, nếu đầy đủ bằng chứng thì kiện thôi.
Chứng cứ là giấy ký nhận có xác nhận ,giá trị, thời gian trả hàng. Giấy trắng - mực xanh rõ ràng. Đã 3 lần, A tới trực tiếp gia đình,nhưng gia đình vẫn cố tình bao che B. Viện đủ lý do tránh né,không liên quan. Người quen đã nhận lời A trong 1 tháng xử đẹp vụ này. Đi đường nào B cũng thua.Nhưng trước khi quá muộn, (nể tình trước đây bạn bè) 1.A đâm đơn ra Viện Kiểm Sát 2.Người quen giải quyết tay ra tay, chân ra chân. Mình mong người này có lượn qua topic này thì suy nghĩ cho kỹ trước khi mọi việc đi quá xa. Lên tội thì dù có đền bù hay bồi thường vẫn phải đi.
Nếu bạn vẫn là người đang kinh doanh thì nên đâm đơn kiện, kèm theo đầy đủ chứng cứ thuyết phục, còn xử theo kiểu kia thì chắc chắn bạn sẽ bị mấy anh CA sờ đến, công việc kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.
TV vàng là CLGT ? trên đầu nó có in chữ vàng à ? hay da nó màu vàng ? thời buổi này còn tin vào 3 cái nick cấp này cấp nọ.....mai mốt mình spam lên TV kim chỉ chắc lừa hết cái 5giay này vài chục tỉ quá....mong sao càng lúc càng nhìu ng như vầy để số lượng bị gạt càng lúc càng nhìu
Chuyện vẫn còn lình xình tới bây giờ 1 phần cũng vì A còn nghĩ tình nên chưa muốn đút đơn,nên mới nhờ người quen thương lượng. Nhưng thái độ của B rất coi thường và không có chút thiện chí nào trả lời về vấn đề này. Như là để khi mày đòi riết, rồi nản, tao tính sau. Nhà gia đình Cách Mạng,có cơ ngơi,có tiền chứ đâu phải nghèo đói gì. Không biết làm ác chuyện gì mà dân khu vực đó rất ghét,không ưa gì. Lần trước tới nhà kêu ra nói chuyện đàng hoàng vậy mà không ra . Chung chi cho bọn khu vực thế nào, kéo nguyên bầy dân phòng, dân quân, khu vực, hình sự tùm lum ra đuổi mình đi. Dân chúng bu lại quá trời. Bị mình chửi cho thúi mặt, nguyên đám lủi thủi kéo về,không dám hó hé 1 tiếng. Còn thằng B thì trốn trong nhà luôn từ đó. Thử hỏi suốt cuộc đời nó muốn trốn chui,trốn nhủi,không làm ăn, ra đường ngó trước,ngó sau,lâu lâu bị va quẹt xe, luôn sao mà cứ tránh né. Thật bó tay
bớt bức xúc đi cậu, cậu mà spam đc lên tới tv kim thì cậu cũng ko muốn bay cái nick đâu, còn nick đi mua thì nó khác, ko nói.
20 thùng cơ á! cho ra tòa liền ngay và lập tức...đòi hoài ko trả cách này thôi, bác còn kinh doanh mà xử theo kiểu giang hồ phần thiệt về mình!
bạn mang giấy ký nhận có xác nhận ,giá trị, thời gian trả hàng + thu âm lại sự việc trao đổi giữa bạn và người kia chứng minh là ngừoi đó cố tình trốn tránh không trả hàng or tiền lại cho bạn, người nhà bao che, mang tất cả lên công an phường nơi người đó cư trú rồi trình báo, ráng xin cho đc cái giấy khởi tố vụ án , còn vụ việc nếu đc khởi tố thì công an có trách nhiệm điều tra vụ án xem có đủ căn cứ để truy tố hay không, bạn có quyền cung cấp các chứng cứ và hỗ trợ để chứng minh là quyền lợi của bạn bị xâm phạm , thiệt hại như thế nào, tùy giá trị hàng hóa mà xử lý theo luật dân sự hay hình sự nhé