Tìm kiếm bài viết theo id

(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thattiennu, 31/7/13.

ID Topic : 6855553
Ngày đăng:
31/7/13 lúc 16:16
  1. levuhoang1088 Thành Viên Cấp 2

    Mình có 1 số lời chia sẻ cho bác :
    - Cô bé đó lừa bác là chuyện bình thường. Vì nó tâm lý ko bao giờ tin ai nữa đâu. Vì trong những người đi chơi Girl sẽ có những anh chàng dùng kiểu nói như bác ( nhưng là ba xạo ) để rồi lừa người con gái đó làm bồ ( thực sự là để có gái chơi kiểu như bồ quen qua đường ). Rồi 1 - sẽ có 2 anh , và có thể là 3 anh làm như vậy. Và khi đó người còn gái này đã bị tổn thương. nên sẽ khó mà tin bất cứ ai.
    - Cô ấy làm nghề này, giả vờ như vậy thì nhiều khi được thương hại ==> sẽ đỡ bị tổn thương thể xác ( chứ 1 ngày đi nhiều khách cũng mệt chứ bộ ). Và vì thế chuyện cô ấy nói như thế nào chưa chắc là cô ấy thật sự ko nói xạo bác.
    - Trong nghề này, môi trường rất phức tập. Nếu quyết quen luôn , thì nên làm sao để dứt cô ấy khỏi công việc này. Vậy làm sao để dứt : 1 là bạn phải có tiền, cưới luôn rồi thế là xong. 2 là có 1 công việc phù hợp hơn với cô ấy ( nhưng liệu có đủ với nhu cầu của cô ấy và gia đình cô ấy ). 3 Khuyên cô ấy nghĩ việc này và giới thiệu mai mối cho 1 người nào có tiền đang kiếm vợ. .... Nói chung là khó lắm.

    Mình nghĩ sơ bộ như vậy thôi nên chia sẻ như vậy.
    Nhưng ngày xưa mình cũng bị như vậy. Nhưng là gái quán ca phê.
    MÌnh rất thật lòng. nhưng vì môi trường nên có muốn cô ấy thay đổi cũng ko được.
    Một kinh nghiệm xương máu. Đàn ông là phải lo được cho phụ nữ. Lo ko được thì đừng hòng mà khuyên bảo ^^!
     
  2. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Cái này giống như e nó cầu may vậy , ai thương thiệt thì có chổ nương tựa . Mà khó lắm đa số đc 1 time rồi đâu vô đó nếu chỉ lợi dụng nhau .
    Ps: Vụ off chơi bời sao rồi mấy bác (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  3. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Chắc chìm xuồng luôn rồi quá . Hôm qua thím tịnh tạo pic bị close bữa nay giận hờn gì rầu nên không thấy luôn(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 1(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 2(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 3
     
  4. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Chắc bị chặn ip cmr chứ ngày nào ko mò vô đây tdtt thì lão ngủ sao ngon (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 3
     
  5. lovemanu MUFC MỘC TỒN (18)

    cho thuê ghế ế rồi, chắc bán trà đá thì dc (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  6. katerman Thành Viên Cấp 2

    To be continued:

    Chap 2: 30 phút và một người bạn

    Thằng Vinh bước ra:
    "Xui quá, hôm nay em nào cũng tới tháng, còn 1 em cho 3 thằng, Ai trước đây''
    em và thằng Bình nhìn nhau lấm lét'' thôi mày vào trước đi, 2 tao chờ''
    thằng Vinh né sang 1 bên
    (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2), em và thằng Bình há hốc" ĐM con nhỏ đẹp quá'' nhìn mà chảy máu cam,

    2 thằng ngồi chờ 30 phút, hồi hộp quá thằng nhỏ tèo luôn, mới thấy thằng Vinh bước ra, mặt đầy mãn

    nguyện.
    (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 1

    ''thằng nào tiếp đây''
    ''mày đi'' thằng Bình đẩy cho em nhiệm vụ cao cả.
    (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 2

    bủn rủn, bước vào phòng, thầm nghĩ không có bao hay tính ra hỏi thằng Vinh
    :burn_joss_stick:

    Thôi kệ tới đâu tới, căn phòng nhỏ xíu, có cái giường 1m2, mờ mờ của bóng đèn trái ớt, trông thật u ám
    :adore:
    căng con mắt ra nhìn, thấy 1 cái bóng kg mảnh vải, ngồi lọt thỏm rít thuốc.(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 3

    Lấy hết sức bình sinh làm quen
    " em tên gì''
    ''Kiều Trinh''
    ''Nhiêu tuổi rồi"
    "15"
    :beat_shot:"15 tuổi nghề hả"
    "Anh có vấn đề về mắt à"
    " Đúng rồi, a không quen nhìn đêm"
    "thôi bắt đầu đi, em mệt rồi, thằng bạn anh nó quất 2 phát dô 1 chổ không cho nghỉ"
    "ờ ờ" tôi lúng túng không biết bắt đầu từ đâu...
    To be continued...

    Chap 3: Gom gạch xây nhà..
    (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 4
     
  7. minhtam126jp Thành Viên Kim Cương

    Làm 1 cái off ăn chơi xong đi tăng 2 như vậy đi. Nào giờ em chưa biết mùi gái là ntn? (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  8. moc204204 Thành Viên Cấp 2

    To be continued
    Chap 4 :
    Khi mình xin được số dt của bé Huệ rồi thì hai thằng Bình và Vinh cũng ra luôn, trông nó rất phấn khởi.
    Nó nói sướng thế mà ko rủ tao đi sớm hả thằng chó Vinh kia.....
     
  9. Chú 3 pO Thành Viên Cấp 5

    Chơi gái bị gái chơi(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  10. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Chương 3 Cuộc gọi 0 giờ

    Thời gian cứ chầm chậm trôi qua, ngoảnh đi ngoảnh lại cũng đã hơn 1 tháng sau lần 3 thằng đi thác loạn đó.

    Trong khoảng thời gian này, khi cái tết vừa qua đi, cuộc sống của em cũng trôi qua bình thường với đầy ấp công việc ở công ty và hàng tá bài tập cho lớp học thêm buổi tối. Em bận đến nỗi không còn thời gian và tâm trí dành cho gái gú, bạn bè, và đặc biệt là thời gian dành để nhắn tin với nàng, cô gái tên Huệ xinh xắn tại cái khách sạn bí mật đó.:nosebleed_002:

    Vào một ngày nọ đầu tháng 3, một sự kiện đáng buồn đã đến với bản thân em, con nhỏ mà em yêu đơn phương suốt 2 năm trời rốt cuộc thông báo sắp lấy chồng, trái tim em hôm ấy như tan vỡ ra từng mãnh.:cry_002: Sau giờ làm, em lang thang phố phường như một thằng tự kỷ, ai đã từng yêu đơn phương thì sẽ biết cảm giác này nó như thế nào.:shame:

    Thú thực là em không phải là một thằng đàn ông yếu đuối, quỵ luỵ vì tình. Nhưng các bác biết rồi đó, mối tính đầu đâu phải bao giờ cũng dễ nuốt trôi, người em yêu thầm cũng là con nhỏ bạn thân nhất của em. Đôi khi em muốn mở lời với nó rằng "mày à, tao yêu mày", nhưng vì nhiều lý do khách quan nên em cứ giữ trong tim, và em biết chắc một điều rằng, nếu em mà thổ lộ với nàng thì có lẽ mọi thứ càng trở nên kinh khủng hơn.

    Buồn như không còn gì để buồn hơn, em quyết định rủ 2 thằng bạn thân đi nhậu thay vì về nhà như mọi bữa. (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)udency:

    "Ê ku, rãnh đi nhậu mày" (Em gọi cho ku Vinh)
    "8 giờ tao mới rãnh, giờ đang bận, có gì mày gọi cho thằng Bình trọc xem sao"
    "Ok, để tao gọi nó thử, vậy có gì 8h mày chạy qua quán XXX nhé"
    --

    "Alo Bình hả, đang ở đâu vậy, có ở nhà không, tao chạy qua"
    "Qua làm gì mày, tao đang ở nhà nè"
    "À qua chở mày đi uống cafe, nhậu nhẹt cho vui thôi"
    "Ok qua đi, tao đi ị rồi ra haha"
    "Đậu moẹ mày, ị cũng nói à":still_dreaming:
    "tút tút tút"

    Đồng hồ điểm 6h30, em lái chiếc xe chiến của mình qua nhà thằng Bình trong tâm trạng buồn rủ rượi. Trên đường đi, thoáng nhìn thấy những cặp ôm nhau trên xe mà nỗi buồn em còn tăng lên đáng kể. Em chỉ muốn lại gần thọt chết cm bọn nó vì tội...trêu ngươi bố. (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 1

    Nhớ có lần, em và con bạn thân (người em yêu thầm) trốn học trong lớp chạy ra ngoài ăn trứng vịt lộn, nhìn em ăn trứng mà thấy dễ thương vô cùng, thỉnh thoảng em trêu đùa nàng: "người gì đâu mà ăn dữ thế, ăn một lần 2,3 con vịt", nàng mới trả lời hồn nhiên rằng: "tui đâu có bằng tụi con trai các ông, toàn ăn gà 40-50 ký không à?:surrender: Nói thật với các bác là, khi nghe con nhỏ này trả lời câu đó mà em giật thót tim, không ngờ nhìn nó 4 mắt hiền thế kia mà lại nghĩ được câu này. Có lẽ chính nét đáng yêu và "khác người" này của nàng mà làm em chết mê chết mệt, mỗi lần đi học , đến lớp không thấy nàng là em bỏ về luôn, chả còn tâm trí mà học.(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 2ps:


    Lan man một hồi thì tới nhà thằng Bình trọc, em lấy xe đèo nó ra một quán cafe ở khu Bình Thạnh ngồi đợi tán dóc cho đến 8 giờ rồi 3 thằng té đi nhậu.:go:

    "Mày biết tin gì chưa?" (thằng Bình hỏi em)
    "Tin gì vậy?
    "À con Vy nó sắp lấy chồng rồi" (Vy là con bạn thân của em, thằng Bình cũng là bạn của nó)
    "Ùa tao biết rồi, cũng chúc mừng cho nó" (Mừng cho nó nhưng buồn cho em)
    "Tao nghe nói chồng nó là người tây đó mày, sau đám cưới nó theo chồng nó ra nước ngoài, tao ko biết thằng đó quốc tịch nước nào". (Á đù, chồng Tây cơ đấy):surrender:

    "Ơ vậy cơ à, tao tưởng chồng nó người Việt chứ"
    "Tao không chắc, nãy tao thấy nó chụp hình với thằng trẻ tây nào úp lên facebook đó, rồi nó viết stt như kiểu sắp ra nước ngoài í, lát mày lên face mà xem".

    "Ùa, ẻm đẹp thì ẻm có nhiều lựa chọn, ba mẹ nó cũng toàn quan to không đấy"
    "Sao mặt mày hôm nay buồn vậy" (Thằng Bình nó hỏi em, chuyện em yêu thầm con Dung, em chưa kể với ai hết)
    "À hôm qua tao thức khuya, sáng nay đi làm sớm nên giờ hơi mệt thui, chứ buồn mẹ gì"

    Hai thằng ngồi tán dóc chém gió với nhau thì đến 7h45, thằng Bình nó alo. Thoạt sau đó thì cả 3 đi nhậu nhẹt say mét nhè hạt mè, thằng chó Vinh lại có nhã ý đòi rủ đi thêm tăng 3 giống hồi trước nhưng em với thằng Bình xin kiếu. Nói thật là hôm ấy em không còn tâm trí gì mà nghĩ đến mấy cái trò mát xa, chơi gái hết, chỉ muốn nhậu thật say rồi sau đó về ngủ một giấc cho quên hết tất cả chuyện buồn.(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 3udency:

    Đồng hồ điểm 12 giờ khuya, em đèo thằng Bình trọc về, còn thằng Vinh nó lái xe phóng đi đâu đó thì em không biết, chắc đi chơi gái tiếp rồi, chơi với thằng này cũng có nhiều cái tốt nhưng cũng không ít cái hại. :amazed:

    Vì anh em bạn bè, nó có thể liều mạng làm bất cứ chuyện gì, có lần em bị một đám vây đánh trước cổng trường, nhờ thằng này ra đứng giải quyết mà em thoát nạn từ lần đó, đi ăn chơi thì nó cũng là thằng lúc nào cũng đòi trả tiền, nhưng bị bọn em chửi bắt phải hùn tiền nên mới chịu. Nghĩ lại thấy nó cũng là một thằng bạn chơi được.:sweat: Tuy nhiên, cũng có lúc nó khiến tụi em phải rơi vào những tình huống chết dở sống dở. Chả là có 1 dịp cuối năm, nó đèo em trên chiếc xe, đang chạy vi vu trên đường thì bất ngờ nó với tay nắm nguyên 1 trùm nho của một con mẹ bán dạo dọc đường, em ngồi sau lãnh hết tiếng chửi rủa từ bà bán nho và những ánh mắt hình viên đàn của người đi đường, "lỗi không phải cháu, thằng bỏ mẹ này nè".:byebye:

    Quay lại câu chuyện, chở thằng Bình về đến nhà, em cũng chào tạm biệt và lái xe về nhà luôn, trước đó đã làm một bãi ói to tổ trảng ngay cột điện. Về đến nhà, em lăn đùng ra giường, tưởng chừng như sẽ được ngủ một giấc thật ngon, nhưng CLGT này, nằm hơn 30 phút mà em vẫn không có cảm giác buồn ngủ, chỉ thấy hơi mệt mệt trong người thôi.

    Lăn qua lăn lại, suy nghĩ vu vơ như thằng khùng. Không biết phải làm gì hết, em mới sực nhớ ra là hồi trước có lưu số điện thoại của bé Huệ, tính tâm sự với nàng xíu về công việc, thế là bèn lấy điện thoại ra gọi cho nàng. Cơ mà bấm số gọi thì đầu dây bên kia có đổ chuông nhưng không thấy ai bắt máy, em nghĩ thầm "hay chắc giờ này nàng đang đi khách nhỉ".(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 4udency:

    Gọi cho Huệ không được, em lại tiếp tục trở về với trò chơi "lăn người trên giường" (khuya rồi chả biết làm mẹ gì, tính quay tay mà thui). Bất chợt điện thoại báo tin nhắn, là bé Huệ các bác à, "Anh gọi lại cho em nha". (Ơ cái con này láo, lại còn bắt bố gọi điện cơ đấy).:byebye:

    Suy nghĩ một hồi thì em cũng quyết định gọi cho Huệ

    "Alo Huệ hả"
    "Dạ anh"
    "Còn nhớ anh không?"
    "Nhớ chứ sao không, em có lưu số anh mà hihi" (Ô chội ôi, cười lun í):adore:
    "Hiii vậy à, tưởng em quên anh rồi chứ"
    "Hi sao quên được"
    "Em vẫn còn đang làm à"
    "Dạ, nghề của em là ăn đêm mà anh, nhiều lúc buồn tủi cũng phải chịu thôi"(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 5
    "Ùa vậy em tính làm đến mấy giờ mới nghỉ"
    "Cái này em không chắc được, còn khách thì em vẫn làm thôi, hôm nào ế thì cỡ 2,3 giờ là em ngủ rùi"
    "Thế giờ em đang rãnh hay sao mà nghe điện thoại của anh"
    "Em và con bạn đang đợi khách anh ơi"
    "À bữa nào rãnh đi uống cafe với anh một bữa heng"
    "Dạ anh, có gì em alo anh sau nha"
    "Tút tút tút...":adore:
     
  11. ThanTai_Q5 Thành Viên Cấp 2

    đánh dấu về đọc
     
  12. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Lâu quá không thấy chap 4 đâu hết à . Hên là có thím lôi lên mới nhớ nếu không quên mất tiu lun rầu(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  13. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Sút lên 1 phát cho 7 cô tiên vô viết tiếp chap4 . Chờ lâu quá rầu(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  14. Ác Quỷ Đa-Ku-La Thành Viên Cấp 2

    k nghe bồn kể chuyện (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
    k nghe nghiện trình bài :sure:
     
  15. Freddie Hoàng Thành Viên Cấp 1

    chưa có cháp mới hả bác
     
  16. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    đợi chờ là hạnh phúc ...
     
  17. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Chương 4: Ngày 8-3 đặc biệt

    Sau cuộc gọi đêm hôm ấy, trong người em tự nhiên trào lên mong muốn được gặp lại bé Huệ. Điều này có lẽ là do một phần em nghe tin con bạn sắp lấy chồng và một phần do em đang thiếu hơi ấm của gái. Như các bác biết rồi đó, em làm giờ hành chính, tối lại còn đi học, mà công ty em thì đa phần toàn đực rựa nên vấn đề kiếm bạn gái với em phải nói là một nhiệm vụ hết sức cam go. (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)udency:

    Có nhiều đêm em khóc thầm tự kỷ và quay tay trong nước mắt các bác à, anh em FA chắc có lẽ hiểu rõ điều này nhất, em xin phép không nhắc đến chi tiết, lol. :byebye: ũng thưa với các bác là đã lâu lắm rồi em chưa có cảm giác được gái yêu và được yêu gái, không tính mấy chuyện đi mát xa này nọ. Đôi khi trong đầu em dấy lên một suy nghĩ: "Hay là kiếm mẹ con nhỏ phục vụ cafe hay mát xa yêu đại cho rồi, mấy em này nhiều khi còn tốt hơn mấy bọn con gái giả nai ngây thơ ngoài đời thực".(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 1ps:

    Trở lại với câu chuyện, sau khoảng 1 tuần từ cuộc gọi với bé Huệ, tức chiều ngày 7/3, em lấy hết can đảm gọi điện cho bé Huệ một lần nữa với nhã ý mời em nó đi uống nước. Sau một hồi hỏi thăm sức khoẻ nàng thì niềm vui cũng đến với em::surrender:

    "Alo bé Huệ hả, anh nè, nhớ hông"
    "Lạy hồn, anh hỏi em câu đó hoài vậy, đã bảo em có lưu số anh mà, không nhớ sao được"
    "Hihi anh đùa thôi, ai biết được em, em nè, giờ rãnh hông, anh qua chở đi uống cafe heng"
    "Tối mai nhen anh, tối nay em bận rồi"
    "Em biết mai là ngày gì hông"
    "Ơ, ngày gì là sao anh"
    "À, mai là 8-3 đó, ngày quốc tế phụ nữ, anh sợ mai em có nhiều kèo"(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 2h:
    "Ối zời, tưởng chuyện gì, với em ngày đó cũng như ngày thường thôi, em giờ làm gì có bạn trai gì đâu mà quan tâm ngày ấy hả anh"
    "Hihi, vậy hả, vậy mai có chịu đi uống cafe với anh hôn"
    "Chứ anh không đi với bạn gái à"
    "Anh đang ế thấy mồ luôn, bạn gái ở đâu ra em"
    "Hihi vậy làm bạn trai em đi" (Á đù):surrender:
    "Em dám chơi không"
    "Hii, em đùa thôi, cái nghề bạc bẽo như em thì chả ai yêu đâu, anh dính vào em thì khổ cả đời" (I don't think so)
    "Em dễ thương, đáng yêu thế kia thì ai mà không thích"
    "Thôi em cúp máy nha, có gì mai 8 giờ tối anh qua khu trọ nhà em rồi gọi cho em, anh ghi lại địa chỉ nè, địa chỉ là...."
    "Okie em, đừng cho anh leo cây là được"
    "À mà nè, mai em chỉ đi với anh đến 12 giờ thôi nhé". (Rồi hiểu...):sweat:
    "Ùa anh biết rồi"
    "Tút tút tút..."

    Tiếng điện thoại vừa chấm dứt, lòng em bỗng xôn xao và vui vẻ lạ thường các bác à. Cứ nghĩ đến cảnh mai được gặp em nó, được nói chuyện với em nó, và được chở em nó ngồi trên xe mà trong người em tự nhiên nóng ran. Em xin phép tả sơ một chút về ngoại hình của nàng, nói ra cho các bác biết được rằng, vì sao em lại sung sướng khi sắp gặp nàng. :nosebleed_002:

    Như đầu câu chuyện em có kể, nàng là một cô gái 18 tuổi, ấy thế mà chiều cao và thân thể của nàng đã phát triển gần như toàn diện, nàng cao tầm 1 mét 65, vòng 2, vòng 3 của nàng thì em không biết nhưng vòng 1 thì phải nói là...trên cả tuyệt vời.:snicker: Em biết được điều này là do hôm đi mát xa, trong lúc nàng đang xoa bóp người em thì em có vô tình sờ vào ngực của nàng. Nói ra điều này cũng hơi mắc cỡ với mấy bác mấy thím, nhưng hỏi thử xem thằng bỏ mẹ nào đi mát xa mà tay chân không múa ngoấy, đúng không anh em. Còn xét về giọng nói của nàng thì phải nói là ngọt lim, du dương như tiếng đàn, nói chung là giống giọng của mấy em teen trực tổng đài điện thoại, nghe thôi đủ phê rùi.:sexy_girl:

    Buổi tối ngày hôm ấy cũng trôi qua một cách êm ả, nỗi buồn vì con bạn sắp cưới chồng tuy chưa nguôi nhưng có thể là giảm đi đáng kể. Có lẽ nhiều người sẽ nói em là, "thằng này điên mẹ rồi, mới gặp con mắm Huệ có một lần mà i như gặp mấy tháng, mấy năm rồi không bằng".:look_down: Vâng, với em lúc ấy chỉ xem bé Huệ như một đứa con gái bình thường thôi, không có thích hay yêu gì hết, chả qua là em vui mừng vì sắp có thêm một con nhỏ bạn xinh đẹp, lâu lâu buồn buồn nó cho mình sờ mò, nắn bóp thì còn gì bằng.:shame:

    Ngày 8/3 định mệnh cũng đã đến, chiều hôm đó, sau giờ làm, em nhanh chóng chạy về nhà ăn cơm, tắm rửa, ị đái trong niềm vui háo hức như ngày tựu trường, rồi ngồi chờ đến tầm 7 giờ, em dắt con ngựa chiến của mình ra, chính thức lên đường đến...tiệm rửa xe. Xe em mấy tháng rồi chưa rửa ráy, hôm nay nhân có chuyện này nên em quyết chi 20k tắm rửa cho em nó, một phần là lấy chút danh dự nhỏ nhoi cho chủ nhân của nó. À quên, trước khi ra khỏi nhà, em đã không quên xịt nước hoa, lăn nách và thủ theo cả triệu đồng tiền mặt. Như các bác biết rồi đó, kinh tế, lạm phát khó khăn, đem cả triệu bạc trong người mà em sợ còn thiếu lên thiếu xuống, thằng nào kêu 1 triệu là nhiều em đấm cho vỡ cmn mặt ra cho chừa.:byebye:

    Thời điểm 8g càng ngày càng đến gần, em tạt qua một tiệm hoa nhỏ dọc đường mua một giỏ bông hồng nhỏ để tặng nàng, hôm nay là ngày phụ nữ, dù sao cũng phải làm gì đó cho nàng vui và tránh tủi thân. Mua hoa xong thì em phóng bạt mạt tới nhà nàng, sợ đi trễ thì nhọ. Và chuyện gì đến cũng đến, em đi trễ do không rành đường đi đến nhà trọ của nàng các bác à. Tới nơi thì đã trễ 20 phút, quần áo xộc xệch, đầu tóc thì như ổ quạ. Đứng trước khu trọ nàng ở, đó là một dãy nhà xập xệ xuống cấp trầm trọng, ở ngoài hàng rào thì treo đầy quần áo, đồ lót của con gái. Em nghĩ rằng chỗ này là nơi tụ tập của gái mát xa, mại dâm, và tất nhiên là nàng cũng nằm trong số gái đó.:surrender:

    Đứng 5 phút lấy lại bình tĩnh, em gọi điện thoại cho nàng ra, trời khi ấy đã tối, đường phố khu đó cũng khá thưa thớt, em cảm thấy rất sợ hãi với bầu không khi u ám nơi đây, lạng quạng có thằng xì ke nào nó đi ngang qua xin tiền, mình không cho thì nó thọt cho ống tiêm chích ngay đầu thì coi như toi cmn đời.

    Vo vo vo, ộp ộp ộp, đang nghe tiếng muỗi, tiếng ếch kêu chí choé xung quanh thì bất ngờ bóng dáng nàng xuất hiện trong ánh đèn đường lờ mờ. Mới đầu thật sự là em không nhận ra nàng, tưởng là con bỏ mẹ nào do một phần là chưa nhớ kỹ mặt nàng và một phần là do trời tối. Chỉ khi nàng bước đến gần và nói "Anh Phúc hả", thì em mới nhận ra do giọng của nàng và do nàng gọi đúng tên em, lol.

    "Xin lỗi em nha, anh đến trễ"
    "Hii đâu có sao, mà anh đi lạc đường phải hôn"
    "Đâu có, tại do anh bị kẹt ở mấy khúc đường ray xe lửa" (Em nói xạo các bác à, lạc mẹ nó đường nhưng ko dám nhận, xin tự gạch)
    "Hi vậy là anh giỏi rồi, nhiều người tìm đến nhà em đều đi lạc hết" ("Nhiều người tìm đến nhà em", câu này nghĩa là sao các bác, lol):surrender:
    "Em ngồi lên xe đi, anh có mang nón nè, em đội vào rồi anh chở ra quán cafe bờ sông ngồi"
    "Dạ":go:

    Hôm ấy nàng mặc cái quần zip ngắn và cái áo thun màu đen các bác à, nhìn khêu gợi dâm dục vãi lọ. Nàng ngồi trên xe theo kiểu ngồi 1 bên, hai tay nàng bất ngờ vòng lên ôm eo của em do sợ té hay sao em không biết. Tự đâu một luồng khí trong người em nó toả lên, hình như là luồng khí...phê các bác à, nói chung là cảm giác nó thích gì đâu. Mùi nước hoa trên người nàng cũng theo gió thổi quanh quẩn xung quanh em, át đi cái mùi nước hoa và mùi lăn nách rẻ tiền của em, nói ra hơi nhục nhưng "nhục là một đức tính để thành công".:byebye:

    Trên đường đi em đã tâm sự với nàng khá nhiều về cuộc sống và tình yêu của em. Cũng chả muốn kể đâu, cuộc sống của em nói chung là rất buồn chán và chả có mẹ gì để kể hết, nhưng do nàng yêu cầu nên em cũng nói ra chiều ý nàng. Bản tính nói xạo của em cũng ăn sâu vào máu rồi nên những điều em kể với nàng đa số em chém gió mà ra, điển hình như một câu:

    "Ủa anh đang làm nghề gì và làm ở đâu vậy"
    "À anh đang làm bên Sở môi trường quận em à, nhân viên cùi thui" (Sở sở cái...beep):byebye:

    Vi vu chém gió với nàng trên xe thì cuối cùng bọn em cũng đến quán cafe, nơi mà xung quanh là một bầu không khí lãng mạn với nhiều cặp tình nhân đang "chén chú chén anh", và tại đó, nàng để kể tất tần tật về cuộc đời "chó má" của nàng...(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2) - 3ps:

    Còn tiếp...:go:
     
  18. tranthanh2111 Thành Viên Cấp 4

    Ặc . Sao mà quay tay trong nước mắt được ta . Em không hiểu khúc này là sao à nha . Không lẽ vừa du học vừa khóc vì tội nghiệp maria(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  19. HoangVu3928 Thành Viên Cấp 4

    Nói thật là "iem" chỉ thjx nghe chuyện của thattiennu rùi quơ tay thôi (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  20. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    :beat_brick::byebye:
     

Tình hình diễn đàn

  1. lieubdsninhthuan,
  2. ductuan88,
  3. wifeboss
Tổng: 464 (Thành viên: 7, Khách: 426, Robots: 31)