Tìm kiếm bài viết theo id

Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :(

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Ohyeah.Fashion, 2/8/13.

ID Topic : 6860407
Ngày đăng:
2/8/13 lúc 17:58
  1. Làm Lại Từ Đầu Thành Viên Cấp 3

    Thế mấy em nó có tặng núm gì nữa ko bác :angry:
     
  2. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    mình cũng đang quan tâm.không biết có mềm và trắng không.Chứ mấy cái hàng 2nd nó thâm thâm lắm.:sweet_kiss:sợ tặng hàng xài rồi lắm
     
  3. Ken Cong Tu Hitech xách tay

    Thắc mắc sao chủ thớt không ghi chi tiết lời của thằng bệnh kia nói mà toàn đại loại này nọ ko vậy? Đa số cửa hàng ở VN bây giờ nhân viên nhìn mặt mới tiếp,không mua nó chửi sao lưng Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :(!
     
  4. danhnguyen82 Thành Viên Bạch Kim

    Nhân viên làm công mà láo vậy ta???
     
  5. utsinhon Thành Viên Vàng

    gặp mình là chửi vô cái loz thằng đó rồi , xem nó nhục hay mình nhục
     
  6. Ohyeah.Fashion Thành Viên Kim Cương

    Câu nguyên văn thì em nhớ chính xác câu cuối thôi ạ: "Thế ra chỉ xem thôi à". Mà hài cái ko phải em ko có tiền mua hay em đang đi tìm hiểu sản phẩm, em chỉ check sơ qua ok là xúc luôn mà nó đã tỏ thái độ vậy rồi. Em ko biết lúc đó nó có đang "khó chịu trong người" hay ko nhưng cách nó tiếp xúc với em phải nói là rất tệ
     
  7. thanhmc Thành Viên Cấp 6

    lúc đó sao bạn ko cầm cọc tiền ra nói " vô đây mua máy chứ ko phải rảnh vô coi máy đâu"
     
  8. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    nhân viên bên Hoàn Long cũng chảnh lắm mấy bác ạ , vô mua điện thoại , linh kiện mà mặt nó cứ như bố thí cho người ta .
     
  9. ronaldinho Thành Viên Cấp 4

    hồi lúc có mua cái XP Z ở đây xài ok,mình gặp nhân viên nữ nên cũng không để ý,nhưng bạn cứ nói cụ thể nhân viên nào ở chi nhánh nào,để người quản lý có chức cao hơn xử lý
     
  10. trumviking Thành Viên Cấp 2

    nói chung là tất cả mọi việc làm ra đều có hậu quả của nó :sweat: thanks chủ thớt, em tính ghé xem con S4 mà thôi, qua Cellphones cho lành Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :(
     
  11. cuteq Thành Viên Kim Cương

    còn 1 em nữa bên 50 trần quang khải nè.mình đc tặng "sờ núm" ở đâyĐi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :( - 1
     
  12. Ohyeah.Fashion Thành Viên Kim Cương

    Chuyện qua rồi em ko muốn làm lớn lên làm gì, bức xúc nên lên chia sẽ với anh em thôi, em cũng có để lại comment trong topic của bên MuaBanIphone rồi, ko biết bên đó có chú ý hay ko thôi Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :( . Nói chung chắc số em hôm qua xui nên vậy.
     
  13. Master Chef Thành Viên Cấp 3

    Thằng thớt hiền quá, sao không biết Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :( vào mặt nó cho chừa cái thói nghèo mà tỏ ra nguy hiểm, vì tui nghĩ thằng nhân viên cũng là thằng đi làm ăn lương vài triệu bạc thôi, vậy có gì đâu mà ở đó đòi lên mặt khinh thường?
     
  14. trinhminhtuan Thành Viên Cấp 1

    mấy thằng loz bk lun lun và lun lun bố láo như thế.
     
  15. last_goodbye56 Thành Viên Bạch Kim

    bán hàng kiểu đó...dẹp tiệm sớm dùm...chắc nó đắt khách qá...nên chẳng cẩn khách nữa...
     
  16. ZeroneVN Thành Viên Kim Cương

    Chắc mặt bác hiền quá bị nó làm tới, nói với nó "dm, mày có tin tao đập chết m. mày không?, nhân viên làm thuê thôi mà xạo Đi mua điện thoại và bị nhân viên khinh như ăn xin ở MuaBanIphone :( hả" :feel_good:
     
  17. trungthanh2003 Thành Viên Cấp 4

    Mình thích núm hồng hồng hơn là núm trắng.
     
  18. us_alin_vn Thành Viên Cấp 6

    Nghe bác nói không biết có phải nhân viên ở chi nhánh 369 An Dương Vương Q5 hay không mà giống trường hợp em vãi.

    Số là em cũng định ghé wa mua con Ipad Mini về cho bằng anh em, xem trên mạng thì cũng thấy OK rồi đấy thế là xách con xe số lướt wa đấy.
    Vừa tới nơi thằng giữ xe đã nạt " đi đâu đây". em nói đàng hoàng là vô mua đồ, nó nói tiếp " Vậy dắt xe lên đậu sát vô". Mie Giữ xe mà ko dắt xe dùm còn nói vậy nữa Bực mình tập 1
    Vô em nói cần con Ipad Mini 2nd, thằng nhân viên gầy gầy ốm ốm tóc mái xéo nói thẳng giá luôn như ý nói có tiền không mà thì lấy.
    Em ậm ừ OK rồi nó kêu đợi. Ngồi đợi khoảng gần 10p mới thấy nó đem ra cho em.Thái độ cộc cằn quăng xuống trước mặt em. Bực mình tập 2.
    Thôi kệ mie nó,ko thèm chấp.Nhìn ngoại hình ok em đã ưng rồi nhưng để chắc ăn em mở máy test những cái cơ bản (wifi,camera....)
    Trong lúc test thằng nhân viên nó cứ đứng đằng sau nhìn chằm chằm lầm bầm gì gì đó kiểu " Mua ở đây mà còn lo lắng, test kĩ quá ...blah..blah Bực mình tập 3

    Bực mình 3 lần thì thôi em ko còn hứng mua nữa nên kêu trả lại,lúc em ra đến cửa thì nó nói với con bé bán hàng nhưng em vẫn nghe được " Không mua mà cũng ngồi chọt chọt cho cố xác". Định quay lại chủi vào mặt nó thì bước hẳn ra cửa rồi, nên ngậm cục tức xách xe đi về. Vì bực mình nên em ghé thẳng vào thế giới di động mua hẳn con mới luôn. Bực vl
     
  19. Master Chef Thành Viên Cấp 3

    Đậu xanh rau má nguyên một lũ "nghèo mà tỏ ra nguy hiểm", mấy thằng nhân viên đó cũng chỉ là đi làm để có bữa cơm liếm qua ngày mà ở đó đòi lên mặt!
     
  20. pro-tech Thành Viên Cấp 4

    bình tĩnh.... e nghĩ h chax thằng đó lên đường rồi kakakaa
     

Tình hình diễn đàn

  1. vietnamdong,
  2. TrungVo8833,
  3. honeyz...,
  4. vanquyensg2020,
  5. nguyentuan1874,
  6. HuyPhuc1905
Tổng: 502 (Thành viên: 7, Khách: 423, Robots: 72)