Tìm kiếm bài viết theo id

Máy Lọc Nước Selecto - "Quả thận nhân tạo" dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Âm Thanh' bắt đầu bởi o0omaitiendung0o, 22/10/12.

ID Topic : 5943832
Ngày đăng:
22/10/12 lúc 16:42
  1. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    12/10/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    238
    Nơi ở:
    NULL



    Hỏi: Tại sao chọn Selecto?

    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ
    Đáp: Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta hãy ngừng vài giây để suy nghĩ là tại sao Coca Cola, Starbuck Coffee và Pepsi tin dùng Selecto (Xem Online Hợp đồng cung cấp độc quyền cho Coke, Pepsi , Starbuck với Selecto bên dưới bài viết ), vậy Selecto có cái gì để bạn cần quan tâm và biết đến nó?
    - Selecto là sản phẩm Made in USA
    - Selecto đạt tiêu chuẩn 42 và 53 của NSF( tổ chức kiểm định của WHO) => xem chi tiết bên dưới.
    - Selecto sử dụng công nghệ Hollow Carbon để tại nên lõi lọc làm tuổi thọ và hiệu suất lọc cao gấp 5 lần, độ xốp gấp 4.8 lần và khả năng khử độc gấp 83 lần lõi lọc than của đối thủ.
    -
    Than hoạt tính đc sử dụng là than hoạt tính trong ngành dược phẩm , mỗi 1 sản phẩm tạo ra đều đạt chuẩn ANSI/NSF 42&53, đặc biệt lõi lọc Selecto có 17 bằng sáng chế, trong đó đáng lưu ý nhất là Hollow Carbon.
    - Chất lượng của sản phẩm được khẳng định bởi các khách hàng uy tín và toàn cầu.


    Đáp: Selecto có kích thước lọc 0.01 micron, khoáng chất có kích thước 0.0001 micron (đây là lý do vì sao khoáng chất bị triệt tiêu khi lọc bằng công nghệ R.O do màng lọc R.O có kích thước lọc 0.0001 micron ). Thế nên khoáng chất trong nước vẫn còn, nhưng đối với nước giếng có lượng khoáng chất quá cao thì Selecto có dòng sản phẩm "S" chuyên dụng, dùng để lọc nước giếng. Quý khách hoàn toàn an tâm với công nghệ mà máy lọc nước Selecto đem lại.

    Đáp: Một khi chọn sản phẩm để kinh doanh và phân phối độc quyền thì thị trường Việt Nam, Công ty TNHH TM Galaxy Water Solutions luôn luôn dựa vào tiêu chí " Chất lượng của sản phẩm làm nên uy tín của công ty", trước khi về Việt nam, Selecto đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi NSF trong thời gian 6 tháng liên tiếp với các mẫu thử khác nhau, kể cả dòng IC và dòng QC. Selecto tạo ra bước đột phá với công nghệ Hallow Carbon và Nano Powder để tạo ra các phân tử lọc thông minh, hiệu quả gấp nhiều lần lõi lọc của đối thủ, Slecto không phải là lõi than hoạt tính thông thường (chỉ có thể khử mùi) như các bạn đồng nghiệp hay nghĩ, Selecto là 1 quả thận thông minh trong công nghệ lọc nước, có kích thước lọc 0.001 micron đúng chuẩn, hiệu quả lõi lọc gấp 5 lần, độ xốp gấp 4.8 lần, khả năng khử độc gấp 83 lần lõi lọc của đối thủ. Đó cũng là lý do tại sao Selecto có giá thành cao hơn các loại bình thường mà vẫn được chọn lựa để sử dụng.


    Đáp: Một số khách hàng còn nhầm lẫn với khái niệm " tương đối " và " tuyệt đối ", chúng tôi công nhận rằng, nước máy đã sạch và an toàn đấy, nhưng mối nguy hại đến từ nó là rất lớn, đặc biệt là Clo. Để hiểu rõ hơn quý khách vui lòng Click vào đây để xem trang.
    Khi tôi lắp máy cho 1 nhà trẻ, các cô giáo phát biểu rằng: Nước này rất sạch, của nhà máy nước Đồng Nai cung cấp cho thành phố HCM và cứ đinh ninh là an toàn, nhưng vì lắp uống trực tiếp nên mới mời công ty tôi đến tư vấn và lắp đặt để tiết kiệm chi phí so với việc mua nước bình loại 33k - 44k /bình. Sau 2 tháng tôi quay lại kiểm tra định kỳ, tháo lõi lọc thô ra: nào là đất, phèn, cợn dơ, màu rĩ sét..v..v quá trời.. lúc này các cô giáo mới phát hoảng. Tôi vội giải thích: thật ra nguồn nước từ nhà máy sau lọc là sạch rồi, nhưng do đường ống của cúng ta quá củ kỷ ( hơn 30 năm có thể), nên các chất bám trên thành ống rất nhiều, ngoài ra 1 phần do đường ống bỉ gĩ sét, hở..v.v. nên nước bẩn, đất cát, kim loại nặng thấm vào làm dơ nước sạch, cái này sinh hoạt còn không an toàn chứ nói gì mà uống và
    nguy hiểm nhất là Clo trong nước máy là chất gây ung thư, thậm chí khi đun sôi nếu ta hít phải hơi Clo cũng gọi là bị nhiểm. Sử dụng trong thời gian dài, khi 50-60 tuổi chúng ta bị ung thư mà không rõ lý do gì thì hãy chú ý đến việc này.

    Đáp: Than hoạt tính làm từ sơ dừa, trong ngành dược phẩm trong lõi lọc seletco nếu tính ra đơn vị diện tích thấm hút thì: 1 Gam than hoạt tính Selecto = 2.500 m2 ( 1 sân quần vợt có diện tích 260 m2 ), chính vì thế Tuổi thọ thấp nhất của Selecto đối với dòng QC112 ( gia đình ) là : 3.000 gallon tương đương 11.355 lít, nếu 1 ngày uống 10lit = 3600lit/năm thì mất
    3.3 nămđể thay máy ( vì 1 gallon USA = 3.8 lít), cao nhất là 200.000 gallon tương đương 760.000 lít của IC 620. Click vô đây để biết thêm.

    Đáp: Xin hãy độc 1 bài này để hình dung rõ hơn về Kanguroo và R.O


    Đáp: Chúng tôi không quảng cáo?điều này không quan trọng! Chúng tôi không sợ ít người biết đến Selecto, cái chúng tôi lo sợ là chọn nhầm sản phẩm để kinh doanh và mang lại sự tồi tệ cho khách hàng, đến này chúng tôi tự hào là nhà cung cấp độc quyền cho Cocacola, PepsiCola, kể cả Starbuck Coffee cũng đánh giá cao Selecto và viết thư giới thiệu tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào nói với quý vị rằng: Selecto đã có mặt tại BV Chợ Rẫy, BV Tim, BV Tai Mũi Họng TP.HCM, toàn bộ Hệ thống nhà hàng cao cấp Hoàng Yến TP.HCM...v.v. (xem thêm các đơn vị đã lắp đặt thành công dưới bài viết). Điều này cho thấy, không những chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng kiểm định mà còn đảm bảo các tiêu chí phức tạp của những khách hàng khó tính. Đây là chất lượng và sự vượt trội...

    *******************************​
    Selecto - "Quả thận nhân tạo" dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 1
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 2
    Selecto là máy lọc nước nhập khẩu 100% trực tiếp từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn nước uống quốc tế của WHO là NSF,Đây là tiêu chuẩn mà các sản phẩm như Kanguroo, Geyser, huynhdai, Htech, Avana hoàn toàn không đạt được tiêu chuẩn này, Selecto sử dụng công nghệ Nano Smart để giữ lại những khoán chất cho cơ thể, Lõi lọc được chế tạo theo công nghệ Hallow Carbon,100% than hoạt tính, đây là công nghệ chỉ duy nhất có ở máy lọc nước Selecto của Hoa Kỳ.

    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 3Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 4Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 5Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 6Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 7Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 8
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 9
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 10
    SELECTO -100% than hoạt tính
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 11
    Cuno (3M) : 39% than hoạt tính
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 12
    EVERPURE : 50% than hoạt tính



    NSF là gì và Vì sao nó quan trọng với chúng ta?

    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 13


    NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA - Water Quality Association, UL - Underwriters Laboratories).

    NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đạt đủ năm yêu cầu:

    - Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
    - Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước.
    - Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững.
    - Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn.
    - Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

    Các Tiêu chuẩn của NSF:
    Tiêu chuẩn 42: Tiêu chuẩn cảm quan của các đơn vị xử lý nước uống (hương vị, mùi ,màu)
    Tiêu chuẩn 44: Cation Exchange làm mềm nước
    Tiêu chuẩn 53: Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn & sức khỏe của các đơn vị xử lý nước uống
    Tiêu chuẩn 55 : Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím
    Tiêu chuẩn 58 : Tiêu chuẩn cao cấp vệ sinh an toàn & sức khỏe của Hệ thống Thẩm thấu ngược nước uống
    Tiêu chuẩn 62 : Hệ thống chưng cất nước uống

    + Selecto đạt các tiêu chuẩn nào của NSF:
    Selecto đạt tiêu chuẩn 42 và 53 của NSF
    + Để kiểm tra các thương hiệu trên thế giới có đạt chuẩn NSF hay không, quý khách nên vào chính trang chủ: www.nsf.org để xem trực tiếp. Sau đó đi theo chỉ mục:
    Home > Business > Drinking Water Treatment, sau đó nhìn ô giủa bên trái, ta Click Search Products
    + Hoặc Xem chi tiết tại: Đây (Click vào để chuyển trang)

    + Hướng dẫn xem: ta kéo xuống dòng S và tìm thương hiệu Selecto để xem chi tiết kết quả.

    - Nguồn nước đạt chuẩn vi sinh dành cho nước uống đóng chai và dùng cho phòng mổ trong bênh viện được kiểm định bởi ANSI, Viện Pastuer TP.HCM và Quatest 3
    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 14
    Pastuer TP.HCM: đây là một tổ chức kiểm định – xét nghiệm chất lượng uy tín bậc nhất Việt Nam, chuyên Nghiên cứu vi sinh, miễn dịch, dịch tễ học, sinh học phân tử các bệnh nhiễm trùng.Xét nghiệm chẩn đoán sinh học lâm sàng, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và các sản phẩm công nông nghiệp khác..v.v..
    - Công ty chúng tôi và gia đình sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại vị trí lắp đặt, cùng đem đến Viện Pastuer TP.HCM để xét nghiệm vi sinh nước uống trực tiếp, không đạt chúng tôi hoàn tiền toàn bộ.
    + Xem chi tiết tại:
    Hallow Carbon là gì và vượt trội ra sao so với lõi carbon hoạt tính thông thường?
    - Selecto dùng than hoạt tính được làm từ sơ dừa, loại than này được đưa về nhà máy của Selecto tại Hoa Kỳ, sau đó các nhà khoa học của Selecto sử dụng công nghệ Nano Powder để tạo ra các phân tử than siêu nhỏ có kích thước nano 0.001 micron(tương đương tế bào lọc của thận ở người) , điều đáng chú ý ở đây là, các hạt nano này sẽ được gia công trong dây chuyền khép kín, với kỷ thuật hiện đại và nhiệt độ cao, sẽ tạo ra các hạt lọc than hoạt tính 0.1 - 0.3 micron, các phân tử này được sắp thành hàng nghìn lớp chồng lên nhau theo một định dạng thông minh của lõi lọc Selecto, mỗi lớp lọc selecto đc câu tạo từ phân tử than 0.1 - 0.3 micron, kết nối với nhau thành vòng lọc với đường kính vòng 30 micron, hoàn toàn không sử dụng keo như các lõi lọc của đối thủ mà chủ yếu dựa vào tốc độ và nhiệt độ của phản ứng dây chuyền.



    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 15
    Công nghệ lọc Hollow Carbon (Carbon có lỗ ở giữa) - Selecto

    - Như chúng ta đã biết, mắt thường chỉ có thể nhìn thấy các vật thể lớn hơn hoặc bằng 50 micron, chính vì thế Virus Vi khuẩn ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường vì chúng có kích thước rất nhỏ từ 0.5 - 30 Micron (Class 1 đến Class 4).Vậy tại sao công nghệ của Selecto có thể diệt vi khuẩn tốt hơn các lõi lọc của đối thủ?
    - Như đã trình bày, Lõi lọc Selecto là lõi lọc than hoạt tính,(than hoạt tính diệt khuẩn tốt hơn Bạc rất nhiều vì bạc chỉ có thể diệt được vi khuẩn khi thời gian tiếp xúc với vi khuẩn trên 6 giờ liên tục ), ứng dụng công nghệ Hallow Carbon , các hạt lọc có đường kính lổ là 35 micron ( cấu thành từ phân tử lọc 0.001 micron). Do kích thước lổ to hơn nên nhiều loại vi khuẩn từ 0.5 - 30 micron sẽ đi vào hệ thống lọc rất dễ dàng và bị triệt tiêu bởi các lớp Carbon hoạt tính
    0.001 micron
    mạnh mẽ bên trong. Thêm 1 điểm đáng lưu ý rằng, đây là 1 điểm nhấn rất quan trọng của Selecto, có nghĩa là thay vì chế tao 1 lõi lọc gồm hàng nghìn lớp carbon trãi đều lên nhau thì Selecto kết hợp chúng thành các hạt lọc vòng tròn có lỗ nhỏ( 30 micron ) - Hallow Carbon là đây, sau đó mới đưa vào dây chuyền gia tốc, kết hợp nhiệt độ để tao ra lõi lọc Selecto, trong khi đó, Các đối thủ cạnh tranh chỉ áp dụng cơ chế lọc thông thường, lõi lọc cấu tạo từ các lớp lọc có kích thước dưới 11 micron sẽ dễ bị nghẽn mạch bởi các vi khuẩn virut có kích thước 12 - 30 micron, do không thể chui lọt vào mạng lưới lọc bên trong ,chính vì thế,các lõi lọc thông thường của đối thủ phải thay mới liên tục sau khi sử dụng từ 3 -4 tháng, trong khi đó lõi lọc selecto có thể sử dụng đến 4-5 năm hoặc thậm chí 6-7 năm nếu công suất lọc hằng ngày của gia đình quá ít.
    - Điều quan trọng thứ 2 khiến công nghệ Hallow Carbon vượt xa các lõi lọc carbon thông thường là: Hiệu quả lõi lọc Carbon khi tiếp xúc với nước và vi khuẩn gấp 5 lần của lõi lọc đối thủ.
    - Để đo hiệu quả này người ta làm 2 thí nghiệm như sau:
    + Thí nghiệm 01: + Lấy 2 mẫu diện tích tiếp xúc nhất định của 2 lõi lọc.
    + dùng máy tạo áp xuất không khí thổi 1 luồn khí vào 2 lõi lọc và kết quả cho thấy: lõi lọc Hallow carbon có lượng khí đi qua là 807 m3 còn lõi lọc carbon thông thường chỉ có 155 m3.
    + dùng kính hiển vi điện tử để đo số lượng lổ trên bề mặt tiếp xúc của 2 lõi lọc người ta thấy: selecto có 81 lổ và lõi lọc carbon còn lại có 17 lỗ.
    + Thí Nghiệm 2
    : + đặt 2 lõi lọc vào nước và cho không khí thổi vào tâm lõi lọc người ta thấy sô lượng bọt khí bay ra của lõi lọc selecto gấp 5 lần số bọt khí của lõi lọc thông thường:




    Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 16


    => Chính vì có bề mặt tiếp xúc rộng, hiệu quả hơn và số lượng lổ để hút virus vi khuẩn nhiều nên lõi lọc của Selecto có thể giải quyết đến 25.080 vấn đề độc hại trong nước, trong đó, diệt 99.99% Chlorin, Vi khuẩn, virus thuộc lớp 1 (Particulate class1), Pseudomonas aeruginosa, Streptococcus faecalis, Chất độc, màu, mùi. Click vô đây để xem kết quả test. (Bảng Kết quả nằm ở cuối trang)

    Lưu ý: Đối với tiêu chuẩn của NSF thì các chỉ tiêu bên trên chỉ cần triệt tiêu 85% thôi , nhưng Selecto đỉnh quá nên diệt hơn 99% luôn. Đây là sự khác biệt với các lõi than hoạt tính trên thị trường. NSF Std 42: Click here to view
    Note: (Class I : 0.5 to < 1 micron in size) ,(Class II : 1 to <5 microns in size ),(Class III : 5 to <15 microns in size) , (Class IV : 15 to <30 microns in size), (Class V : 30 to <50 microns in size) ,(Class VI : >50 microns in size).



    => Kết quả này cũng cho thấy lõi lọc Selecto khi sử dụng công nghệ Hallow Carbon sẽ cho ra nguồn nước mạnh hơn lõi lọc carbon của đối thủ, không làm giảm áp lực của nguồn nước, cụ thể thấp nhất là 1.9 lit/ phút (gia đình) và cao nhất là 76 lít / phút.(Bệnh viện - trường học)

    - Một báo cáo trên chuyên trang khoa học phổ thông - cơ quan truyền thông của của Liên hiệp các hiệp hội khoa học TPHCM đăng trên tờ báo giấy số 40/12 ngày 19/10/2012 tại trang 13, có đoạn nhận xét rằng : "So sánh với than hoạt tính khác, Hollow Carbon có bề mặt diện tích lớn hơn 5 lần, độ xốp 4,8 lần và gấp 83 lần khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm" hay có đoạn viết: "Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp, tiết kiệm không gian, thẩm mỹ cao, lắp đặt dễ dàng, dễ di chuyển, không cần bảo trì, không phá vỡ kết cấu cơ bản kiến trúc của gia đình, thời gian lắp đặt chỉ trong vòng nửa giờ. Sản phẩm được chứng nhận bởi NSF/ANSI: 42 & 53; QUATEST 3 & PASTEUR VIETNAM, giấy chứng nhận nước dùng trong phòng phẫu thuật"
    - Tôi: Mai Tiến Dũng, cam kết cùng tất cả uy tín của công ty rằng: chúng tôi không bỏ tiền thuê PV hay tòa soạn này viết bài để Pr cho sản phẩm.

    - Tại hội chợ VietBuid 2012 ( Hội chợ uy tín và lớn nhất Việt Nam) cũng đã chọn Selecto làm sản phẩm tiêu biểu và phát sóng trực tiếp trên kênh thời sự VTV1. Click to view Video Clip







    Các đơn vị đã tư vấn và lắp đặt thành công:

    + Tại Việt Nam: Toàn bộ hệ thống nhà hàng Buffer Hoàng Yến TP.HCM, Resort 5 sao Anatara Phan Thiết, BV Tim TP.HCM, BV Chợ Rẫy TP.HCM, BCH Quân sự quận Tân Phú, Quán Phở Ta, Bún Tạ, Long monoco, The Ciffl Resort, Quán Ngon, Saigon Pearl, Pepsi Việt Nam, Cocacola Việt Nam, WE Restaurant, Trường Mầm non tư thục Ánh Linh (Q.8), trường THPT Minh Đức (Tân Phú) , Intel Viet Nam.v.v. ( các sản phẩm lọc nước thông thường như Kanguroo, Geyser..v.v không có vé vào những nơi này đâu nhé ) và nhiều lắm các nhà hàng tại TP.HCM mà mình không thể nhớ và kể ra ở đây...cũng với hàng trăm khách hàng là hộ gia đình và trường học trên toàn quốc từ TP.HCM đến Hà Nội đã tin tưởng và chọn lựa Selecto.
    + Tại Hoa Kỳ:Được Cocacola, Pepsi Cola, Starbuck Coffee, KFC và hơn 26.000 điểm bán thực phẩm tại Hoa Kỳ sử dụng để làm tăng vị ngon cho đồ uống.

    Tính Ưu Việt Ra Sao?
    - Lõi lọc 100% than hoạt tính nên có tác dụng khử virus, vi khuẩn,mùi, màu, Clo, Kim loại nặng,chất độc hơn 99% .
    - Không dùng điện, nước uống trực tiếp không còn vi khuẩn, virus, tạp chất, Clo, mùi, màu,v,v,v,
    - Công nghệ Nano Smart được thế giới công nhận là giữ lại các khoán chất cần thiết cho cơ thể.
    - Máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
    - Máy đa công dụng,có thể lắp đặt với máy nóng lạnh, máy làm đá, tủ lạnh, rữa chén...vv.v.tùy theo yêu cầu của khách hàng ( công lắp đặt hoàn toàn miễn phí)


    Tính Tiết Kiệm Như thế nào?
    - Để tạo ra bình 19l nước lọc tinh khiết,đảm bảo các tiêu chuẩn khắc khe của NSF,Quatest,Pastuer thì với Selecto anh/chị chỉ bỏ ra 4.500-5000đ. trong khi đó mua nước Lavie: 45.000 và Aqualina : 33.0000...v.v.v.
    - Tại Sao: đối với QC300: 4.900.000 vnđ, công suất 3.8l/phút,tuổi thọ 15.000l, thì ta lấy 4.900.000vnđ/15.000l = 326đ/lít, 19lits x 326đ = 6.204vnđ., nếu 1 ngày sử dụng 10 lít = 3600l/năm thì mất 4.2 năm ta mới sử dụng hết tuổi thọ 15.000l. sau đó thay lõi lọc mới với giá 60% lõi ban đầu,chính xác là 2.940.000 cho lõi lọc mới sau 4.2 năm sử dụng.
    - Tất cả chi phí lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn miễn phí tại TPHCM. Sản phẩm khuyến mãi tặng kèm: 1 (Bộ lọc thô nhập khẩu 100% ) + 1 vòi nước kiểu dáng sang trọng + 5m dây dẫn.

    Bảng giá:

    +QC108: giá 3.000.000 tuổi thọ 7.540 lít, công suất 2lit/phút, nếu 1 ngày sd 10l/ngày = 3600l/năm thì phải mất
    2.1 năm để thay lõi Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 17
    +QC110: giá 3.700.000 tuổi thọ 9.471 lít, công suất 2lit/phút, nếu 1 ngày sd 10l/ngày = 3600l/năm thì phải mất
    2.6 năm để thay lõi Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 18
    +QC112(SP HOT): giá 4.300.000 tuổi thọ 11.355 lít, công suất 2lit/phút, nếu 1 ngày sd 10l/ngày = 3600l/năm thì phải mất
    3.2 năm để thay lõi Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 19
    +QC300: giá 5.400.000 tuổi thọ 15.000 lít, công suất 3.8lit/phút, nếu 1 ngày sd 10l/ngày = 3600l/năm thì phải mất
    4.2 năm để thay lõiMáy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 20
    +QC350: giá 9.700.000 tuổi thọ 30.000 lít, công suất 8.3lit/phút, nếu 1 ngày sd 10l/ngày = 3600l/năm thì phải mất
    8 năm để thay lõi. Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 21
    +QC500: giá 11.000.000 tuổi thọ 42.000 lít, công suất 9.4l/phút, nếu 1 ngày sd
    20l/ngày = 7200l/năm thì phải mất 5.5 năm để thay lõi. Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ - 22

    Thay lõi lọc giá chỉ còn 65% giá ban đầu, VD: QC112 thì lõi lọc( lõi lọc cũng là máy) chỉ còn 2.795.000 vnđ

    Cảnh Báo:
    - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lọc nước được quảng cáo rầm rộ từ nước này nước kia,chất lượng nguồn nước đạt hết chuẩn này và chuẩn nọ vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.
    + Ví dụ đối với tiêu chuẩn quốc tế NSF/ANSI có rất nhiều công ty hô hào là đạt chuẩn này thì trước khi mua,quý khách nên vào trang chủ của NSF/ANSI để kiểm tra lại,đơn cử quý vị có thể truy cập vào:
    www.nsf.orghttp://www.nsf.org/Certified/Common/Company.asp để kiểm tra họ nói có hay không.
    + Đối với sản phẩm nhập khẩu thì nên xem kỹ nhãn mác có ghi thông tin " Made in..." hoặc yeu cầu nhân viên đưa cho quý vị xem các giấy tờ chứng minh nguồn gốc như C.O, Packer list..v.v đây là các giấy tờ nhập khẩu đối với hàng nhập khẩu.
    +Hàng chính hãng thường có mẫu mã đẹp,chât liệu bền,thiết kế tinh xảo,nhãn mác rõ ràng không như hàng giả,hàng nháy có chất liệu thô kệch,nhãn mác không rõ ràng,đại khái,qua loa.

    Link Video Giới thiệu:

    [video=youtube;5GqdfEc1QuQ]https://www.youtube.com/watch?v=5GqdfEc1QuQ[/video]
    [video=youtube;ZxecVPjQ38c]https://www.youtube.com/watch?v=ZxecVPjQ38c[/video]
    [video=youtube;6tcDFWVjnXw]https://www.youtube.com/watch?v=6tcDFWVjnXw[/video]


    Link Video English ( Introduce by Mr.Henry )

    http://www.youtube.com/watch?v=esJm664CgZ0
    http://www.youtube.com/watch?v=OBhlp3A3_-E


    - Hãy là 1 nhà tiêu dùng thông minh và hãy chọn chúng tôi làm người đồng hành cùng gia đình bạn.
    "Selecto mang đến sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc xử lý nước uống trực tiếp"

    Liên Hệ:
    Mr:
    Mai Tiến Dũng SĐT: 0906.676.917
    website:
    http://locnuocgalaxy.com/ Email: maitiendung85@gmail.com
    Địa chỉ công ty: Công Ty TNHH TM Galaxy Water Solutions.
    D/C: 109 Nguyễn Minh Hoàng , P.12, Q. Tân Bình, HCM
    D/C 2: 62LK 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, Hà Nội
     
  2. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    up cho khách hàng thấy em vẫn còn online...Máy Lọc Nước Selecto - Quả thận nhân tạo dẫn đầu công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ
     
  3. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    Kiên Nhẫn và Chờ đợi cơ hội===> UP
     
  4. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    Lên ..Lên ..là lên..là lên...là lên...Lên nốc nhà bắt con gà....
     
  5. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    Chúc quý anh chị em đồng đạo, chúc quý khách hàng tiềm năng 1 đêm ngon giấc
     
  6. locnuocvt Thành Viên Cấp 4

    Lọc nước giếng nhiễm phèn, xử lý nước giếng
    Cung cấp - Lắp đặt - sửa chữa
    Tư vấn khảo sát tận nơi - test nước trước xử lý( miễn phí)
    Liên hệ: 0984159765 0862712782
    Email:locnuocvt@yahoo.com Website:http://locnuocvn.net
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. o0omaitiendung0o Thành Viên Cấp 2

    up để anh chị tham khảo và ũng hộ em nhé..Thanks
     
  9. hoabinh1989 Thành Viên Cấp 3

    SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI BIGC, COOPMART, VINMART, EMART, BMART, SAIGON CENTER, EON... VÀ NHIỀU NỮA, KHÔNG NGỪNG TĂNG LÊN; ĐẶC BIỆT BỘ XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐÃ CHỌN LÀM SẢN PHẨM LỌC NƯỚC CHÍNH, CÓ CÔNG SUẤT MẠNH NHẤT
    ps:/ bạn xem
    http://bit.ly/29QJTkP
    mình đánh chủ đạo HÀNG này, đi lắp cho khách cũng là một em nó Trên hàng trăm em.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 941 (Thành viên: 0, Khách: 926, Robots: 15)