HÌNH MẪU THANH NIÊN NGHIÊM TÚC LÀ ĐÂY . THỚT THỬ ĐI MATXA 1 LẦN XEM THẾ NÀO . ĐỜI LẠI MÀU HỒNG THÔI:smile:
hậu quả của việc luyện Tịch Tà Kiếm Phổ trang 1: muốn luyện thần công phải tự cung trang 2: không cần tự cung cũng đc có lẽ bạn đã rất sốc, đến nỗi hết nước mắt. 1 phần vì tẩu hỏa nhập ma do hấp tấp luyện công nên mới rơi vào trạng thái cuồng loạn như thế.
Bác nên xem film chuyện hàn quốc vào, lâm li bi đát, xem dần dần xem nhiều rồi sẽ khóc được. Hỏi câu rất chi là hay )))
Khi ta nói ta ko khóc được nữa thì đó chính là lúc ta đang khóc đó, khóc ngược vào trong còn đau gấp bội khi khóc ra ngoài.
Cười là 1 liều thuốc bổ ... nhưng cười với trường hợp như chủ thớt, có lẽ nên thay bằng loại thuốc khác ....
Tôi cũng từng giống bạn! cũng tự dằng vặt! cũng mãi bức rức vì sao ko thể khóc! Và buồn đến độ nghĩ sẽ viết ra 1 bài hát giống y như cmt của bạn ở trên ý! uhm! có bài hát nào quên mất tên rồi: "Giọt nc mắt chảy ngược" thì phải? Không phải là ko thể khóc! Mà đã khóc rồi nhưng chảy ngược vào trong ấy chứ =]] Cũng từng như bạn! Và chắc hẳn cũng có rất nhiều người như bạn! nhưng bạn ah! có 1 ng nói với chúng tôi, dạy chúng tôi rằng: " ...mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi!... ". Người đó tên là "Time"!