Tìm kiếm bài viết theo id

[Gấp]Có ai quen đội xử lý tai nạn G.Thông Q10 ko ạ?xin hỏi cách xử lý vụ tai nạn GT

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ryan_1718, 11/9/13.

ID Topic : 6941038
Ngày đăng:
11/9/13 lúc 09:05
  1. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    24/8/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    1,936
    Chào các bác!
    Tình hinh của e rất là nguy kịch. : em đi chiếc ya Nozza cua bà chị ,tối hôm qua đg trên đường về, lúc 10h25 pm (nhà sau khi đi cv xong và cafe với người bạn )trên đường 3/2 ( ngay khúc cua cách siêu thị Maxi Mark 3/2 khoảng 100m ) .e bị 1 thằng đi Exciter nhậu xỉn phóng rất nhanh từ sau lên vượt trái , lấn qua làn oto 1 chút, lên tông va vào e làm cả 2 ngã lết xưống đường, e may măn phản xạ kịp thời lộn vòng để giảm lực nên bi trầy xươc vài chỗ,bong gân nhẹ. Còn thằng kia nó bị đập đầu xuống đường phải đưa vô 115 cấp cứu !
    Tai bay vạ gió ở đâu. Có 1 ông đi dường chứng kiến vu việc chạy lại dàn xếp cho e thì bị 2 thằng lạ hoắc chạy xe tay ga (ko nhớ roxe gì) phía sau chạy lên ghé sát vào người ổng đâm 1 nhát vào bả vai( e ko hiểu tại sao lại bị đâm lun). Sau đó tụi bạn thằng tông e lại giải quyết và chờ CSGT và công An phường nó lại giải quyết, lập lại hiện trường, vẽ vạch , và.. Câu xe e đi. Lúc đó hoảng quá e ko biết nó đưa đi đau luôn. Chỉ biết là đội xử lý tai nạn giao thông , Q10. Đi xe bán tải chuyên dùng để câu xe máy. Tụi CS nó giữ bằng lái và giấy tờ xe Của e luôn rồi đi mà ko đưa e bất cứ 1 biên bản tạm giữ xe nào???? Giờ e ko biết xe mình đg ở đâu?? Nó chỉ lấy số đt của e , lấy lời khai rồi đi!

    Sáng nay e phải nghỉ làm vì đau ê buốt cả người vì va đập mạnh.
    Bây giờ e phải làm sao hả các bác ? E thấy rõ ràng nó tông xe e làm e và noa ngã xuống đường vậy nếu xác đonhj lỗi thì ai là người lỗi hả các bác ?
    -- có cần lên thăm thằng kia để xem tình hình nó ra sao ko?
    -xe e bị bể , trầy trụa tùm lum hết, ai bồi thường e đây ạ?
    -có cách nào lấy xe mình ra sớm nhất có thể ko ? Nhỡ nó bị chấn thương sọ não , e có bị liên luỵ gì ko ?
    Khổ ghê, e đg đi bt về nhà tự nhiên bị mấy thằng cô hồn ở đâu làm liên luỵ đến hình sự lun. Rầu quá .
    Ai giúp đc e ko ạ ? Ơn nghĩa, bồi dưỡng sao e cũng chịu hết !! Chỉ mong lấy đc xe về, và giải quyết sao cho e ko bị liên luỵ. Vì thằng kia nó tự gây ra... Hix hix
    Các nác nào có kinh nghiệm ba cái này giúp e với !!!

     
  2. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    Tình hình là thằng kia ko sao, xuất viện rồi. Bây giờ e chỉ muốn lấy xe về. Có ai quen bên đội CSGT Q10 ko ạ ? Pm cho e contact với !!! E biết biết ơn lắm !!
     
  3. BotsBoutique Thành Viên Cấp 4

    hình như phòng CSGT Q10 ở đường Thành Thái đó bác
     
  4. LeeKaH Thành Viên Kim Cương

    thế còn bác qua đường kia thì sao
     
  5. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    làm gì mà xui dữ vậy, gặp chuyện ko đâu
     
  6. bigmama_vn Thành Viên Bạch Kim

    sao bác kia lại bị đâm, hok~ hiểu gì luôn
     
  7. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    chính e cũng ko hỉu gì cả, bác kia qua đường thoy, dừng lại làm chứng cho e,vì thằng kia nó gây tai nạn tự té làm e té theo . giờ mất liên lạc luôn rồi ! có cách nào lấy xe về nhanh ko hả các bác ?
     
  8. proacem4a1 Thành Viên Mới

    Nghe có "mùi" dàn cảnh cướp ở đây rồi đấy! CSGT khi tạm giữ xe phải lập biên bản rồi mời bạn về trụ sở giải quyết hoặc giải quyết tại chỗ ( tùy thỏa thuận giữa 2 bên ). Ở đây, đường 3/2 là đường có 2 làn nhưng không phân làn cụ thể nên người chạy Exciter không vi phạm việc lấn làn nhưng vi phạm điều khiển xe có nồng độ cồn ==> CSGT mà xử lí thì 100% thằng này ăn hết. Cho hỏi bạn có thấy xe mình trong trại giữ xe của CSGT Quận không ? Không có chuyện vô lí rằng CSGT giữ xe mà không lập biên bản ghi nhận cũng như việc xử lí đền bù giữa 2 bên.
     
  9. suninvietnam Thành Viên Cấp 5

    1. Bạn chạy xe làn ôtô là tội lấn tuyến.
    2. Xe chuyên dụng công an chở xe bạn đi, vụ việc xảy ra ở quận 10 thì lên quận 10 liên hệ.
     
  10. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    nãy giờ suy nghĩ và phân tích tường tận lại thì đúng là có "mùi" dàn cảnh tông xe rồi cướp xe hay đồ của e rồi ! vì lúc thằng đó nó tông e 2 xe lết đo đường, sau đó tự nhiên có bạn của nó ở đâu chạy lại đỡ nó dậy rồi đưa vô 115 ,sau đó có 1 ông chú đi đường dừng xe máy lại , đòi giải quyết và làm chứng cho e thì 5' sau có xe tay ga chở 2 thằng (e chỉ nhìn thoáng qua) đâm 1 nhát bằng dao thái lan rất sắc (e nhìn vết thương ổng mà phỏng đoán) vết thương rất sâu,chừng 5-7 cm ,toác rất to và chảy máu liên tục. sau đó có 1 thằng tình nguyện chở ổng vô bv Bình Dân bằng chính xe của ổng (xe Hayate, Su thì phải, ko chắc) , còn xe e và xe Exciter số côn tự động ,có thằng bạn của nó kéo vô e cũng đẩy xe em vô lề đường.

    sau đó 1 lúc khoảng 40' thì có 1 thằng nhóc Sinh năm 96 tên Cường lại nói là e kết nghĩa với thằng tông e, nói là "muốn dàn xếp với e êm xuôi mà ko cần sự can thiệp của CS) lúc đó thì đã có dân phòng và CS khu vực đứng đó rồi. nó nói" a cứ lại nói với CS cho 2 xe về đi,để tự dàn xếp, a muốn e đền nhiêu thì theo e vô BV 115 ,ở đó gọi người nhà e lên rồi đưa tiền đền bù" . nó cứ nhất quyết nhờ e nói với chú CS khu vực giải quyết nhanh cho nó lấy đc xe, và tiền thì nó ko có tiền mặt,hỏi điện thoại thì nó nói sim nó mới bị cắt,ko xài đc, hỏi thằng tông xe là gì của mày thì nó nói là anh kết nghĩa,quen qua hội game gì đó ,ko nhớ rõ tên, ko biết địa chỉ
    e thấy có vẻ nghi nên cứ ậm ờ ,hoãn binh chờ cảnh sát lại giải quyết. thì sau đó ,ngay cái hẻm chỗ xảy ra tai nạn, e thấy có khá nhiều thằng xâu lỗ tai, đầu tóc bất lương dắt xe ra khoảng 2 xe ,4 tên từ trong cái hẻm chạy ra là e thấy bắt đầu nghi ngờ nhưng vì đang có CS ở đó nên nó ko làm gì.....cuối cùng CSGT cũng đến và dựng lại hiện trường,chụp hình ,kẻ phấn và câu xe e và xe thằng cờ hó kia về. sau đó ,e thấy tụi này kéo ra rất nhiều đồng bọn, e cũng ớn liền lên xe thằng bạn dọt cho mau lẹ ,may mà về an toàn !!!!
    các bác nào đi đường 3/2 từ ngã 4 Cao Thắng và 3/2 lên gần đến "khúc cua tử thần" sẽ thấy sơn kẻ màu trắng đầy đường là xe e đấy.
    MỜi các cao thủ vào phán cách giải quyết việc này ntn ợ ?a
     
  11. congsang Thành Viên Cấp 4

    lấy được xe chưa bác
     
  12. quocsma Thành Viên Cấp 1

    Hic, sao nghe ghe qua... ngày nào cũng đi đường này... dạo này nguy hiểm quá, chắc ra đường phải thủ "hàng" thôi...
     
  13. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    a Duy này làm gì vậy bạn ? là gì của bạn để ảnh hỏi mình biết mà trả lời, có gì pm inbox dùm mình nhe. mình xin hậu tạ
     
  14. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    mình nói thật lòng là dù ko muốn, ra đường cứ thủ cây hàng hay cây côn nhị khúc, lỡ có gì móc ra đập tới tấp liền, đúng ,sai , cảnh sát đến phân xử sau, kẻo nó cho mình 1 nhát là lên bàn thờ lun thì tội cho gia đình, người yêu [Gấp]Có ai quen đội xử lý tai nạn G.Thông Q10 ko ạ?xin hỏi cách xử lý vụ tai nạn GT
     
  15. no name? Thành Viên Cấp 4

    xã hội giờ loạn rồi, gì cũng lừa đảo, lừa gạt , dàn cảnh, mốt dọn về quê ở cho lành
     
  16. camdo_24/7 Thành Viên Cấp 1

    inbox mình đi.jup đc m giúp
     
  17. tuthanden03 Thành Viên Cấp 4

    hix nghe ghê thiệc, đoạn ngay ngã tư 3 thàng 2 với cao thắng là chỗ bồ em,tuần lên đó mấy lần,khiếp. Mai mốt đi chơi phải cảnh giác mới được.
     
  18. banmua24h.vn DỊCH VỤ SHIP HÀNG TỪ MỸ

    Chưa biết có dàn cảnh quẹt xe rồi cướp hay ko. Nhưng theo miêu tả của bạn thì tg kia nhậu xỉn + vượt trái gây tai nạn thì nó đền chắc rồi. Lúc trước mình cũng bị y như vậy (ở Hóc Môn), tg kia vô bệnh viện nó lấy máu thử cồn liền -> ghi vô biên bản nhập viện. Công an nó dựa vào hiện trường và Bệnh viện là xử. Nếu ng ta sai và muốn lấy dc xe ra thì phải chờ chữ ký bãi nại của bạn, còn ko thì xe cứ nằm đó
     
  19. nguyen_t PHỤ KIỆN DSLR GIÁ TỐT

    Em chuyên gia về đoạn đó lúc 10h luôn. Bác bị khi đi từ hướng Cao Thắng về bùng binh Dân Chủ hả bác? Khúc đó trống và vắng nên em hay tăng ga vọt lẹ. Chắc mốt chuyển qua về đường Điện Biên Phủ cho lành quá! Riết rồi đủ thứ trò dàn cảnh cướp giựt này nọ, cũng may là bác ko sao
    Bữa trước coi cái clip cướp ngoài Suối Tiên thấy mà sợ, 10 chiếc xe tấp vô vầy chịu sao xiết
    [video=youtube;YyGeX1iK_oY]http://www.youtube.com/watch?v=YyGeX1iK_oY[/video]
     
  20. ryan_1718 Thành Viên Cấp 4

    Hnay e lên CA giải quyết! Nhất quyết khai báo CA để điều tra về tụi cướp này! E ko thèm cần vài ba triệu đền bù( mà tụi cỏ rác này đào éo ra đâu dù là 1tr mà đền đc ) E thề sẽ góp sức dọn sạch tụi rác rưởi này ra khỏi XH !!!!!!!!!!
     

Tình hình diễn đàn

  1. phuonghoa97gn
Tổng: 706 (Thành viên: 8, Khách: 688, Robots: 10)