Như chủ đề,các bác nào biết ở trên địa bàn thành phố có chỗ nào bán thuốc ngoại chỉ e với.Tình hình là gấu của e đang bị đau mắt đỏ nên e cần phải mua thuốc xịn e nó mới lành bệnh đc
troi ạ, đau mat ma lam to chuyện, ra tiêm thuoc tay noi nó là bán thuốc thôi.(dự là sẽ ban thuốc nhỏ nếu năng thì thêm thuốc uống) 1 số luu ý khi đau mắt; ko nhỏ chung chai thuốc đau mắt chung voi ng khac, cu mua sai xong vứt vi no rẻ, tránh lây, uống thuốc thêm bổ trợ vaò, nếu nhiều ghèn đau quá thì, lấy khăn nuớc nóng chuờm mắt, cach 2,3 tiếng chuờm 1 lấn.
mình khuyên bạn nên dẫn gấu đi bệnh viện khám mắt thì tốt hơn!ở viện có máy người ta đo xem có vị viêm cấp ko nha bạn!hôm bữa bạn gái mình cũng bị mua thuốc ở tiệm nhỏ ko hết!di viện bác sĩ cho thuôc rửa mắt 1 ngày khoảng 10 lần + với uống thuốc mới mau hết!
bác hỏi thì mình cho bac địa chỉ tiệm thuốc minh châu đối diện phòng giáo dục quận tân bình trên đường trường chinh gần ngã tư bảy hiền, thuốc gì cũng có, tây hay ta đều có mà giá ok, k chém nhiều
bệnh đau mắt hột anh em đừng xem thường nha, mình đã từng bị bệnh này nó khó chịu lắm ! để lâu ngày là đuôi mắt luôn.....nếu anh em nào muốn nhanh hết bệnh thì phone mình chỉ chổ cho khám và trị hết ngay trong vòng 3 ngày (chổ này ở gần trung chánh hóc môn,bà cựu này về hưu nhưng có tâm với nghề.....)