Tìm kiếm bài viết theo id

Kể chuyện đêm khuya " Tội Sát Sanh "

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ThịnhHói, 4/10/13.

ID Topic : 6987738
Ngày đăng:
4/10/13 lúc 01:17
  1. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    sao bác k nghĩ là mình hóa kiếp cho nó ?trước e có coi phim kia,thằng đệ tử thiếu lâm tự nó lượm dc 1 tổ chim bị rơi dưới đất,trong chùa k cho nuôi nên nó giấu thì bị ông trụ trì phát hiện,lúc đó nó đang bắt sâu đút cho chim ăn,gặp ông trụ trì nó hoảng quá nên quăng cho ỗng luôn,1 tay ông cầm mấy con sâu 1 tay ỗng cầm tổ chim,ông phân vân làm sao để cho con chim sống mà k phải giết mấy con sâu này,cuối cùng ỗng chọn hy sinh con sâu đút cho con chim ăn
    theo e nghĩ quy luật đó đã như vậy rồi
     
  2. tuyennguyen Thành Viên Kim Cương

    5 người theo lời bác thịnh nói không ai có tội hết . tội là ở con cá trê . ai biểu nó là cá trê và món cá trê nướng thì ai cũng thích nhậu .
     
  3. seller_DK Thành Viên Vip

    2) ông thầy tu ? Kể chuyện đêm khuya  Tội Sát Sanh
     
  4. ThịnhHói Áo Phong Sương Hành Trình

    tại sao vậy bác Khoa ? tại sao ổng lại có lỗi ?
     
  5. holo_8x Thành Viên Cấp 6

    Mình thì hay cắt tiết gà,thế gọi là gì ta?Kể chuyện đêm khuya  Tội Sát Sanh
     
  6. holo_8x Thành Viên Cấp 6

    Ổng thầy tu có lỗi vì ổng đã thay đổi luật nhân quả. có rác mới có cá trê Kể chuyện đêm khuya  Tội Sát Sanh
     
  7. tranhuydung Thành Viên Cấp 5

    Theo mình là người ăn cá, vì vừa ăn thịt cá vừa là nguyên nhân khiến người khác câu cá, bán cá. Gọi là kẻ chủ mưu đấy, hehe.
     
  8. seller_DK Thành Viên Vip

    Thuận theo tự nhiên, ắt ông trời ngụ hàm ý...
    Tại sao trong hồ chỉ có con cá sống được chứng tỏ nó thích nghi và có khả năng hơn những con cá khác ==> nên đem về nuôi.
    Trong câu chuyện này chứng tỏ ông sư chưa ngộ ra được điều Phật dạy... Ông làm theo suy nghĩ của mình để con cá phải chết đó là cái tội sát sinh.
    Ông tự ý thay đổi....
    P/s: gõ bằng phone mệt quá hôm nào gặp nói tiếp nha Kể chuyện đêm khuya  Tội Sát Sanh
     
  9. go_on Thành Viên Cấp 6

    người mua cá về ăn,vì trc khi gặp người mua cá thì con ca vẫn còn sống.