Tìm kiếm bài viết theo id

win viện cớ chê bai không nhận hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi VIP SIM, 30/10/13.

ID Topic : 7038427
Ngày đăng:
30/10/13 lúc 12:27
  1. Amber.Road88 Thành Viên Bạch Kim

    giao dịch ngoài đường là thấy oải , pin đang test mà hết test không được thì winner có ý kiến là đúng roài :embarrassed:
     
  2. startworld1980 Thành Viên Cấp 4

    Nếu vỏ nứt,pin phù thì không chấp nhận đc, vỏ linh kiện vẫn khít và phím vẫn nhạy nhé dĩ nhiên là ko bằng zin,nhưng ko có nghĩa là nứt và cứng, cí thể kiểm tra bằng cách tháo vỏ,nhấn trực tiếp lên phím trên main,nếu cứng là do lâu ngày bị teng phím,nếu bình thuờng thì vỏ phím lệch.còn pin nếu nghe gọi khoảng 10 cuộc ,mỗi cuộc tầm 5 phút nhắn vài tin tù sáng tới chiều tối hết là pin chai rồi còn gì, dòng máy này hiệu suất thấp, chỉ cần pin linh kiện thôi đã chờ hơn 4 ngày nếu ko bị hao nguồn.góp ý sự thật thôi chứ hok có ý gì
     
  3. startworld1980 Thành Viên Cấp 4

     
  4. dogia Thành Viên Cấp 3

    Chính em đã RP cho Mod nhiều lần về vấn đề bác và Mod đã giải quyết đúng luật.Em rất tks mod xử lý công bằng.Đã vậy bác nguyenan110884 còn tạo topic cry e tùm lun http://www.5giay.vn/xu-ly-box-dau-gia/7037612-nho-bqt-tra-loi-gap-dum.html=]] hôm bữa cũng có Bid con 6720 này nhưng hụt nên bác VIP SIM có nt hỏi e có lấy máy k?Em cũng nhiệt tình 9h tối chạy qa xem nhưng k có ở nhà và bác nói e đợi e của bác đó chạy từ Bầu Cát về nhung vì khuya qá nên e nói thôi k đợi đc.Và bác có nhờ e của bác đó ship tới tận nhà dùm mình.Test máy thì ok,phím thì đúng là vỏ phím lô nhưng hơi cứng.Pin thì phù nhưng lúc đấu giá ban VIP SIM k ghi ra rõ ràng.Còn chuyện e nhận hàng của bác bác có nói bao test 3-7 ngày.Nhưng đêm hôm đó về test thì loa nghe nhỏ hơi rè xíu, camera trước k sử dụng được,pin chai nên test tầm 30p là tụt pin còn 1 vạch r để xíu pin lại nhảy lên 3-4 vạch.Vậy mà bác dám chắc chắn là pin xài 2 ngày nếu nghe gọi.Tui nghe gọi 2 cuộc ( 1 cuộc tầm 15-30s đạ hết pin ) tui có gọi cho bác nhưng bác k bắt máy,tui gọi k nhầm thì 3 cuộc mà chẵng thấy bác gọi lại hay nt gì hết.Chẵng lẽ tui sẽ gửi máy lại cho bác nhưng tui mún chắc chắn máy sẽ bị lỗi gì nữa nên vào ngày 3/11 tui sẽ trả lời đúng về tịnh trạng máy và có thể tui sẽ trả lại máy cho bác nếu máy còn lỗi.Nên tui thử đi ra KATO 54/5 Nguyễn Tri Phương mua 1 cục pin hết 80k về test thì thấy chưa có vấn đề gì.Nếu máy còn lỗi gì tui sẽ alo và lên đây nói cho rõ ràng và tui sẽ trả lại máy.Còn mọi chuyện cứ để Mod giải quyết theo luật.
     
  5. xedapom269 Thành Viên Cấp 4


    Chia buồn cùng bác, lời mình nói không sai nữa lời. Đấu giá giờ phức tạp nên anh em cẩn thận coi chừng bị ép lấy những đồ hư hỏng. Vậy là mình đã xong, chuyện cũng không đáng mà mình bị cry mới ghê. Thằng đó giờ chắc vô rừng tìm trầm rồi hi, chúc bác may mắn
     
  6. Toàn-NT Thành Viên Bạch Kim

    đậu. đọc hài vãi luyện. chuyên gia dtdd dính chưởng.
     
  7. dogia Thành Viên Cấp 3

    Nghĩ ae lên sàn đấu giá thì tin tưởng thôi.Nói chung thì trước mắt là nv nhưng để ngày mai mình sẽ có câu tl chính xác về tình trạng máy.Nhưng ở topic này mình thấy bị cry đã thắng vì bác chủ topic k ghi rõ ràng " treo đầu dê,bán thịt chó " nếu như ngày mai e đã tl chính xác và máy vẫn còn bị lỗi thì buộc e sẽ gủi lại máy.Nếu k thì e sẽ nhờ mod.Vài trăm K k đang bao nhiu nhưng nếu chủ topic vì như vậy mà làm mất Uy tín thì bó tay.
     
  8. dogia Thành Viên Cấp 3

    Sáng giờ kiểm tra thì thấy loa e nó rè hơn hôm bữa nhưng k biết có phải do chủ toipc thay vỏ r bị ảnh hưởng k.Tính bung ra xem mà ngỹ lại nếu bung ra thì mọi việc sẽ khác nên thôi cứ để đó.Sáng e có gọi cho bác nhưng bác k bắt máy nên e đã nt nói tình trạng máy.Yêu cầu bác liên hệ e hoặc vào đây đối chất ( tốt nhất vào đây đối chất để còn bằng chứng sau này ).Hôm bữa mua máy thấy bác nc cũng lịch sự mà k ngờ lại vậy.Bây giờ tui sẽ đưa ra 2 hướng giải quyết để ae vui vẻ khỏi mích lòng.

    1/Tui sẽ gửi máy lại cho bác và bác gửi lại 400k cho tui đúng như giao dịch bạn đầu.Xem như mọi chuyện đã xong.
    2/Bác gửi tui cái Car Mobi 150k xem như nếu bác k đủ tiền thì gửi 1 chút để tui đem đi sửa ( Loa + Camera + Pin ) Riêng cục pin thì tui chịu 1/2 phí r nha.Nếu bác đã gửi xong tui sẽ đemđi sửa và chụp hình biên nhận lên cho ACE xem.


    Còn k thì buộc nick bác ra đảo thôi.Xem như tui hỗ trơ bác 400k để bác đi tìm trầm và lần sau nếu kẹt tiền cứ nói tui 1 tiếng chứ đừng làm ăn như vậy ( Tiền thì bác k mất nhưng bác mang tật đó ) =]]

    Nhờ Mod liên hệ chủ topic 1 lần nữa vào đối chất dùm e nhé.
     
  9. dogia Thành Viên Cấp 3

    K thấy hồi âm gì của chủ topic.
     
  10. Toàn-NT Thành Viên Bạch Kim

    nếu bạn win cái x2 đang đấu có khi gặp cố nhân...
     
  11. Giao lưu ĐTDĐ Thành Viên Cấp 3

    Phải k đó bác...chắc chắn dùm mình nha
     
  12. phuongnam43 Thành Viên Cấp 3

    Xin chia bùn cùng bạn,Chủ Thớt hiện nay rất bận.
    Tình hình rất ư là tình hình ... tối qua đến giờ em onl suốt đêm chưa ngủ nhé Ae ... Em đang hái 2 trái chanh non ạ ....và cũng đang thèm vú sữa nữa nên ko vô đối chất với Bạn được!
    Hok tin Bạn box trò chuyện thì biết liền
    win viện cớ chê bai không nhận hàng

     
  13. dogia Thành Viên Cấp 3

    Em mới vào xem thấy chủ topic có onl lúc hùi chiều.Từ sáng tới giờ e đã gọi và nt rất nhiều nhưng chủ topic k thèm tl 1 câu.Kiểu này buộc Mod giả quyết thôi.
     
  14. tân hòa đông Thành Viên Bạch Kim

    tình hình là có 1 sự lie nhẹ ở đây...em ủng hộ ý bị cry là card 50x3 để close topic này lại cho ùi còn hơn moneyback 400k mừ hok ai dzui dzẻ.
    em từng là SV mừ đôi khi vài trăm k lúc cần nó quý còn hơn vài chai khi đầy túi nên bị cry nghĩ ra "đối sách" card 50x3 thì em bít bác ấy cũng từng là SV.
     
  15. VIP SIM Banned

    Chủ nick đây mấy bác . mấy Bác chờ cái nhé . em đang liên hệ chủ cái điện thoại đó . vì nick này dùng chung 2 người .
     
  16. xedapom269 Thành Viên Cấp 4

    Vãi !
     
  17. VIP SIM Banned

    Ae ngủ ngon nhé . em out đây . ngày mai sẽ giải quyết . tối đến giờ em liên hệ chủ đt chưa được .
     
  18. mrha76 Thành Viên Cấp 5

    Vai thiet do luc dau thi nhao vo la lang h thi keu ko phai may cua minh ,,,,,,, vai xi loi ra 1 thang cui bap
     
  19. dogia Thành Viên Cấp 3

    Bạn đừng nói liên hệ chưa được.Mình đã gọi cho bạn nhiều cuộc và có nhắn tin cho bạn nhưng bạn có hồi âm k?Bạn có cần mình chụp tin nhắn gửi đi cho AE xem k.Số điện thoại mình lúc nào cũng 24/24 kể cả 2 số.Nếu bác thích cứ alo e 2 số cùng 1 lúc và e sẽ bắt máy cùng 1 lúc cho bác xem.Còn ở đây yêu cầu bác giải thích về mọi chuyện và đưa ra cái biện pháp giải quyết.Nếu bác k đồng ý với yêu cầu của e thì e buộc phải nhờ Mod.400k k nhiều nhưng cũng k ít.VD bác ngồi k ở nhà có tự nhiên được 400k trong túi k hay phải đi làm việc này việc kia để có được 400k?
     
  20. dogia Thành Viên Cấp 3

    Sẵn yêu cầu bác chụp lại nhật lý cuộc gọi hay tn của bác ( thời gian + ngày giờ ) lên đây cho ACE xem là bác có gọi hay k?Nói thật bác nói láo mà k biết mỏi miệng.Kẹt thì nói chứ đừng vì 400k mà phải trở thành con người như vậy bác àh
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 922 (Thành viên: 0, Khách: 908, Robots: 14)