Tìm kiếm bài viết theo id

Niềm đam mê Honda Future (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác ủng hộ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khongluibuoc, 8/8/12.

ID Topic : 5503465
Ngày đăng:
8/8/12 lúc 13:56
  1. rong2012 Thành Viên Cấp 4

    ủng hộ ae vì đam mê
     
  2. namtran309 Thành Viên Cấp 4

    Chào anh em,

    Vô tình đi qua thấy topic này thấy đông vui xôm tụ quá. Em mạo muội post tấm hình con chiến mã của em Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ.

    Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 1
    Hình này em chụp lúc đi phượt ở Phú Quốc. Đây là ở bìa rừng Quốc Gia Phú Quốc.

    Em này mình cưới về năm 2008, lúc nhận xe là 10xxxkm và bây giờ là gần 50000km. Xe thì mua năm 2003 nhưng chủ xe-bác mình đi được 1 năm rồi trùm mền do mua xe khác đi. Khi mình đậu Đh thì bác cho mình.

    Nói chung xe chạy rất sướng, êm và đầm, máy khỏe. Nhưng tình hình là sau 5 năm theo mình, chắc do mình cày dữ quá. Em nó giờ có chút bệnh tật. Mình cũng đã từng làm nồi trên đường 3/2 ( do một mem bên bikervietnam chỉ). Mới làm thì xe chạy bốc lắm, nhưng được cỡ vài tháng lại yếu như trước, chán!

    Nay em tính tân trang toàn diện lại cho nó và sang tên cho em luôn (chạy trước giờ chưa sang tên!!!). Em dự định làm như sau:
    1. Thay lại dàn áo mới cho nó, anh em biết chỗ nào bán dàn áo mới và tốt tốt tí thì chỉ em với nhé. Dàn áo theo xe giờ hơi nát rồi!
    2. Thay bình ắc quy và bóng đèn. Đèn theo xe tối quá, nhiều lúc không nhìn thấy gì phía trước!
    3. Chọt chẹt nồi niệc, bác nào biết chỗ nào làm tốt chỉ em với, chứ giờ nó cứ như mấy em teen teen. Có lúc chạy rất bốc có lúc cư ì ra!!!
    4. ... nhờ anh em đề xuất!
    Được thì em sẽ quất trước tết rồi up lên cho anh em xem luôn Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 2
     
  3. namtran309 Thành Viên Cấp 4

    Sao không thấy động tĩnh gì nhỉ? Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ
     
  4. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    Chủ thớt đồng hương với tó rồi, tớ ở ninh kiều nè. Hehe. Cũng có con fu1 đã theo chân chinh chiến nhiều năm rồi, để chụp hình rồi up lên nhe
     
  5. hoanglienpharma Thành Viên Kim Cương

    Bác nào có em future màu ghi hoặc xanh ngọc không dùng nữa bán lại cho em, SĐT: 0908340686 thanks
     
  6. 72hours Thành Viên Cấp 3

    Ở hcm head nào bán phụ tùng tương đối đầy đủ vậy các bạn?
     
  7. BM2008 Thành Viên Cấp 5

    Chào anh em 5giay !cho mình hỏi chút xíu về Fu1 với nhé
    Tình hình mình có 1 xe Fu1 đời 2001 màu ghi xám lông chuột dàn áo xuống cấp quá nên tính mua dàn áo mới nhưng không biết chỗ bán và giá cả bao nhiêu nhờ anh em tư vấn giúp mình rất cảm ơn !
    Và nếu bán thì xe mình có thể bán được bao nhiêu ,tình trạng giàn áo xuống cấp, còn máy móc đã làm nồi 2 lần , đầu lòng chua rớt còn lại zin hết. Xe chính chủ, biền 4 số. Mình tên Chung, dt : 0909808353
    Cám ơn !!!
     
  8. tuyetnga0802 Thành Viên Cấp 3

    Đừng bán bác ơi uổng lắm bán ko đc bao nhiêu đâu mà bán sợ ko đủ để mua chiếc wave nữa à
    Dàn áo màu ghi ko chóa luôn tem tầm khoảng 2tr đó bác trên 5s có bác vũ q8 bán đồ honda giá cũng ok có vài món ngang giá với head có vài món rẻ hơn tí mà bác đừng zô head mua dàn áo nhé đợi lâu lắm e mua dàn áo fu1 với fu2 đợi hơn 10 ngày mới có nè bữa nào e chụp hình con fu1 của e cho mọi người xem xe chạy hơn 10 năm rồi vẫn còn tốt lắm ai chê gì thì chê chứ xe fu1 là thấy ok nhất rồi đó
     
  9. tuyetnga0802 Thành Viên Cấp 3

    Bác mua đc nhiêu xe màu ghi xe chính chủ dàn áo còn mới keng dàn chân còn keng màu ghi nhà e có 3 chiếc
     
  10. BM2008 Thành Viên Cấp 5

    Cám ơn bạn nhé !
     
  11. quoc_arch Thành Viên Bạch Kim

    Cũng đang tìm một em nguyên zin để chơi....................
     
  12. bkboy Thành Viên Cấp 4

    Đang đi xe Future xanh ngọc. Mình tìm chỗ lọc bình xăng con, trước hay ra Quân (Sư Vạn Hạnh - Lý Thái Tổ) mà giờ nó làm tệ quá. Các bạn tư vấn giúp chỗ sửa giùm mình với.
     
  13. Nascar Thành Viên Cấp 4

    Nhà mình cũng có 1 em đây. Của papa. em này trùm mền riết. mới 19000km thôi Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ Đi chơi bạn gái mình thích mình đi chiếc này hơn Nouvo tại phần yên sau to ngồi thoải mái. hehe
    Duy nhất mình chỉ gắn đèn đồng hồ thôi. giống giống innova nhỉ Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 1 Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 2

    Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 3
    Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 4
    Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 5
    Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 6
    rất vui dc làm wen vs bạn
     
  14. Mr-Zero Thành Viên Mới

    E cũng có 1 con màu ghi đời 2001 đang dự tính dọn kiểng cho e nó đây, Niềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ khi nào e dọn xong up hình cho các bác chặt chém đã tayNiềm đam mê Honda Future  (đời đầu) nên thành lập topic này. Mong các bác  ủng hộ - 1. Tiện thể e cần 1 bộ mâm wave RS zin bác nào có mà không dùng nữa thì cho e xin cái giá của nó, nếu đã lên đĩa sau luôn thì càng ok. E ở Cần Thơ. rất hân hạnh được làm wen và giao lưu.
     
  15. songthien Thành Viên Cấp 5

    Đọc hết 11 trang của chủ đề này thấy cũng vui vui.
    Mình có 01 em 2002, màu lông chuột. So với các AE trên này có lẽ xe mình thuộc dạng cày nhất
    Đồng hồ công tơ mét đã ở mức 43.000 của vòng thứ 4 (thường xuyên Vũng Tàu - Sài Gòn)
    Nồi đã rớt, đầu nòng cũng rớt và lên cốt rồi, cặp phuộc sau đã thay. Dàn áo thì quá tệ
    Nhân tiện trả lời cho các AE hỏi về việc làm nồi hoặc máy thì thế nào:
    - Chắc chắn sẽ không bằng xe khi xuất xưởng, nhưng nếu gặp thợ làm đàng hoàng thì cũng chấp nhận được (tiếng máy không ngọt và êm như cũ). Xe mình làm nồi + lên cốt 2 năm rồi nhưng giờ chạy đường trường bắt trớn tốt cũng có thể đạt 80km/h (mà thôi dạo này CA bắn tốc độ nhiều cũng chẳng dám chạy đến thế). Xăng thì chỉ được trên 40km / 1 lít thôi
     
  16. truonggiang2013 Thành Viên Mới

    Bạn ở Cần THơ chổ nào vậy ?Bạn có thể hỏi dùm mình bộ nồi Fu 1 mới 100% giá nhiêu không vậy ?mình ở Sóc Trăng
     
  17. truonggiang2013 Thành Viên Mới

    Cần thơ bạn ở quận nào vậy ?bạn hỏi dùm mình bộ nồi Fu 1 mới,Gấp + cacte + bộc sên ===>giá bao nhiêu ?có gì in box dùm mình.mình cần gấp vì đang dọn e này lại nó là niềm đam mê của
    mình.mong bạn giúp mình.Thanks bạn.
     
  18. truonggiang2013 Thành Viên Mới

    Đi Long Xuyên mua đi bạn.hôm bữa mình đi công tác mới tậu 1 em hết 200k chạy ngon lành.ga ganty nhuyễn nhừ.
     
  19. licuong7275 Thành Viên Mới

    hôm nào anh em có uống cafe nhớ pm cho mình nhé mình củng thích dòng xe này vì đam mê mình đang sở hửu một em 2000 màu xanh mục chưa còn zin dt liên hệ 0903386366 cường rất mong được làm quen với anh em và mình mong muốn có diễn đàn cho dòng xe này
     
  20. huynhnguyen123 Thành Viên Cấp 5