Tìm kiếm bài viết theo id

Gấu của tôi.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trinhminhtuan, 9/12/13.

ID Topic : 7114212
Ngày đăng:
9/12/13 lúc 17:09
  1. luboquanvu Thành Viên Cấp 4

    bạn đã có 01 quyết định sáng suốt, chia tay là chuẩn rồi đấy
     
  2. trinhminhtuan Thành Viên Cấp 1

    quen nhau 3 năm, về ra mắt gia đình, quan hệ tình cảm ko gọi là gấu thì gọi là gì ?
     
  3. Kentucky8888 Thành Viên Cấp 4

    Wen nhau 3 năm. TIME cũng khá dài mà sao giờ bro mới tạo topic. thấy bro như dậy chắc tình cảm dành cho gấu cũng nhiều lắm rồi phải ko? Nói thiệt nếu gấu mình như dậy thì tốt nhất ko wen nhau nữa.Con gái gì mà đi chơi toàn con trai rồi ae kết nghĩa.Nghe là thấy ứa gan rồi. Công nhận bro chịu đc cũng hay thiệt.Gấu của mình hiện tại wen cũng hơn 2 năm rồi. Mà đi chơi vơi bạn bè hay đồng nghiệp là đều hỏi mình hết coi mình có cho đi hay ko. Nếu mà mình ko thích thì gấu mình ở nhà ko đi lun. Ở đây ko phải nói mình hay mà ở đây mình mún nói là 2 người wen nhau phải tôn trọng lẫn nhau.Nếu bít người mình yêu ko thích thì chắc chắn sẽ ko làm. Còn nếu làm mà dấu thì bó tay.Trường hợp gấu cảu bạn thì mình thấy ko đc rồi.Vấn đề bạn đặt ra trong topic thì tốt nhất bạn nên nói thẳng cho gấu bạn bít lun.Coi 2 bên giải quyết sao.Nếu ko đc thì ct thôi ban ah.
     
  4. dichvunhadatq2 Thành Viên Cấp 3

    hehe, cơ quan em cũng có con nhỏ hơi bị râm râm, trong cơ quan thì đã 2 thằng, mà em nghe nói sơ sơ bên ngoài cũng 2 thằng nữa. bữa rồi nó lên máy em mở FB, xong rồi ko out, đến hôm sau em vào mở fb thì vào nick của nó, nhưng em ko để ý cứ tưởng nick của mình, thấy tin nhắn tới thì đọc, vãi cả hàng các bác ạ, nó đong đưa khoảng hơn chục thằng, còn rủ mấy thằng làm anh nuôi nữa chứ
     
  5. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Chúc mừng chủ thớt đã thoát nạn, hãy để cho gấu đó bị những thằng thợ săn quần chết đi, rồi những thằng thợ săn sẽ bỏ đi sau khi ăn thịt gấu no nê, bỏ xương lại cho những con chuột, con ruồi nó bu.
     
  6. Phương_Tâm Thành Viên Cấp 1

    thím này nói ghê quá
     
  7. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Mình ghét nhất những người phụ nữ lăng nhăng, khi đã xác định với người nào rồi mà còn muốn quan hệ lung tung nữa thì chỉ có bỏ đi.
     
  8. dragonface Audio Moderator

    Lăng nhăng thì cũng dc, chỉ tội anh chồng tần tảo nuôi con của ông hàng xóm thì khổ đời người ta.
     
  9. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    người thứ 3 - 4 -5 -6 - .... Ưng Hoàng Phúc kaka
     
  10. manhtrung2712 Thành Viên Cấp 3

    e nghĩ là bác nên đem bia tiger trả lại đi, uống như zậy ko ngon đâu Gấu của tôi.
     
  11. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    e thích suy nghĩ của anh, đàn ông rộng lượng ghê
    riêng e, sau này mà chồng e lăng nhăng bay bướm, e cho next lun, kiếm chồng mới
     
  12. 2Tech-Fashion Thành Viên Cấp 3

    1 quyết định sáng cmn suốtGấu của tôi.
     
  13. dragonface Audio Moderator

    Ý là có thể tha thứ được, chứ không phải lấy về rồi cho lăng nhăng thoải mái chắc chết luôn.
     
  14. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    A thích suy nghĩ của em, em cũng rộng lượng và thương người ghê, giống ý anh vậy vợ anh mà bướm bay là anh cho next luôn. Gấu của tôi.
     
  15. Phương_Tâm Thành Viên Cấp 1

    cúp pồ đê Gấu của tôi. - 1
     
  16. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    Lắm mối tối nằm không!
    Bác chia tay là đúng, con gái vậy thì không thể chấp nhận được!
     
  17. Phương_Tâm Thành Viên Cấp 1

    giống em thì được đungs ko bác dừa xiêm Gấu của tôi.
     
  18. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    :haha::haha::haha:
     
  19. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    Hehe, bác rốt nổi tiếng quá rồi
     
  20. wolfman2010 Thành Viên Cấp 3

    Bỏ uổng, đề nghị bác chuyển em ấy từ gấu sang rau, rồi sau chuyển thành hàng, và free share cho anh em 5s.
    Hết!
     

Tình hình diễn đàn

  1. thumua_sach_cu,
  2. banhbao621,
  3. vuleanh1234,
  4. hoangmain,
  5. Muatruyentranhcu
Tổng: 933 (Thành viên: 6, Khách: 898, Robots: 29)