Tìm kiếm bài viết theo id

(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thattiennu, 31/7/13.

ID Topic : 6855553
Ngày đăng:
31/7/13 lúc 16:16
  1. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Bác vào face xem đỡ giùm em nhé, có full rồi đó, lát nữa em mới post lên 5giay, giờ đi về tắm rửa (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  2. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

  3. tini1821 Thành Viên Cấp 6

    hay wa thím 7 ơi. thanks thím 7 nhìu nhìu. hem bít có phần 2 hem (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  4. diendan5giay1 Thành Viên Mới

    hay quá bác ơi.......... chờ phần 2 (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  5. skillmissqwerty Thành Viên Cấp 5

    chờ phần 2, thanks thím 7 nhìu nhìu.
     
  6. ncbphuong Thành Viên Cấp 3

    đâu rồi thím, cái avatar là hình bé na hả?
     
  7. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Up(Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)

    Phần 2...coming up...
     
  8. tuyetnguyen3008 Thành Viên Cấp 6

    Gió bay phất phới cả box 13 (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     
  9. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Gì vậy má :surrender::surrender::surrender:
     
  10. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Phần 2

    Chào các bác, các thím, cũng một thời gian khá lâu rồi em mới lại có dịp được tâm sự, trò chuyện với mọi người trên đây. 5 tháng trôi qua kể từ khi phần 1 kết thúc đã diễn ra với biết bao sự thay đổi, buồn cũng có mà vui cũng có. Bé Na từ ngày về thăm quê nhà đã bất ngờ cắt đứt mọi liên lạc với em và các bạn của nàng, mặc cho hằng đêm em vẫn luôn nhá máy vào số nàng nhưng tất cả chỉ là những tiếng ò í e chán ngắt. Em biết, có lẽ nàng muốn tốt cho em và mọi người, nàng không muốn ai phải lo lắng quan tâm cho nàng. Dù sao cũng hy vọng bé Na sẽ sớm trở lại con đường chân chính, làm lại cuộc đời và kiếm cho mình một tấm chồng thật tốt, mong cho em trai và mẹ già của nàng luôn mạnh khỏe, bình an vô sự.

    Thời gian “tàn nhẫn” trôi qua rốt cuộc rồi cũng xoa dịu đi phần nào đó vết thương lòng trong em. Giờ đây, em cũng không còn quá suy nghĩ lắm về nàng nữa và tất cả xem như một giấc mộng buồn.

    Thôi thì mọi chuyện cũng đã qua rồi, hôm nay em xin phép kể cho mọi người nghe tiếp phần 2 của câu truyện cùng tựa đề: “Lời trần tình của một ả điếm”.

    Như đã nói ở chap cuối của phần 1, phần 2 của câu chuyện sẽ có sự trở về của thằng bạn quý tử tên Vinh của em, và sự xuất hiện hoàn toàn mới của một cô bé khác, cũng là một ả điếm. Tất nhiên, trong phần hai, bộ 3 gồm: em, thằng Vinh và thằng Bình trọc sẽ lại tiếp tục xuất hiện theo chiều dài của câu chuyện.

    Câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật ngoài đời, nhưng tên và nhân vật trong truyện cũng như một số tình tiết thời gian sẽ được thay đổi để giữ bí mật. Do đó, mọi người có thắc mắc về thời gian trong truyện thì cũng vui lòng bỏ qua, và tất nhiên tin hay không đó là quyền của mọi người. Để phù hợp với tình tiết nội dung, câu chuyện sẽ tiếp tục được viết với văn phong đời thường, cộng một chút "mất dạy" của tuổi thanh niên đú đởn, mọi người cân nhắc trước khi đọc.

    Lời mở đầu: Đó là những ngày đầu tháng 11 với cái nắng chói chang của miền Nam và những trận mưa lũ ở miền Trung và miền Tây. Như thường lệ, cứ thời điểm này, em và một số đứa bạn lại lái xe máy đi chơi xa và đổi gió, lần này là ra Cần Giờ. Trong chuyến đi chơi đêm tại đây cùng lũ bạn, em đã gặp nàng, một cô bé nhỏ nhắn, không quá xinh xắn, nhưng lại sở hữu một nụ cười “chết người”. Cuộc đời thật trớ trêu khi liên tục cho em tiếp xúc với những cô gái làm nghề mại dâm, và trớ trêu hơn khi khiến em đem lòng yêu thương các ả, để rồi phải chịu những cảnh đau khổ mỗi khi đêm về. Và rồi, những trận đánh nhau đẫm máu với bọn ma cô, những khoảnh khắc lãng mạn trai gái, những góc tối của nghề mại dâm…sẽ lại tiếp diễn theo thời gian.

    Chương 1: “Quý tử” trở về

    Giữa tháng 10, trong một lần lang thang vu vơ trên facebook, thằng Vinh bất ngờ pm hỏi chuyện em. Nhận được tin nhắn của nó em thật sự rất vui, cũng đã lâu rồi anh em chưa có dịp trò chuyện với nhau. Lúc ấy, thằng cu Vinh có gửi cho em một số tấm hình nó chụp bên nước ngoài, đúng là mới có mấy tháng ngắn ngủi mà cu cậu trông khác rồi, trắng trẻo và nhìn phong cách hơn rất nhiều so với hồi ở đây. Nhìn cách nói chuyện của nó cũng đã thấy có một sự khác biệt rất lớn, thằng chó này giờ cứ viết cái gì ra cũng có chêm thêm vài câu tiếng Anh vào để ra vẻ ta đây được du học. Vì là bạn thân của nó nên em cũng không mấy chỉ trích hay phiền hà gì nó, chứ thằng khác là em cho nó...chim cút..rồi.

    “Hề lố” (thằng Vinh pm cho em)
    “Lố cc, trốn đâu lâu quá giờ mới xuất hiện vậy mày” (Em ra vẻ trách mắng)
    “Tao chuẩn bị về thăm nhà rồi đây, bọn bây chuẩn bị ra đón tiếp tao nhé”
    “Đù, nói thiệt hay giỡn đó mày, mới đi có 3,4 tháng mà về rồi”
    “Mày ??? thích tao về à”
    “Ô hay, thì mày về đi, ai cấm mày về đâu”
    “Tao nhớ nhà quá nên xin nghỉ phép về khoảng 2 tuần thôi”
    “Chính xác là khi nào mày về, anh em lấy xe rồng ra rước”
    “Rồng cái đầu cha mày, cuối tháng 10 tao về, qua đây cua được một em xinh lắm”
    “Vậy là sao, thế con bồ mày ở đây thì sao”
    “Mày chưa biết à, tao với con đó chia tay lâu rồi”
    “Ùa, thế hôm về nhớ dẫn nó về theo cho anh em chiêm ngưỡng nhé thằng cc”
    “Hôm ấy tao về một mình, có gì tao báo mày sau. Gặp mày sau nhé, giờ tao đi hú hí với ẻm rồi hí hí”
    “Chim cút…”

    Thế là em và thằng Bình trọc chuẩn bị có dịp được gặp lại thằng bạn chí cốt này rồi. Thằng Bình sau khi nghe tin thằng Vinh sắp trở về cũng bộc lộ sự vui sướng, gì chứ thằng cu này chủ yếu đợi thằng Vinh về để dẫn nó đi nhậu và đi chơi gái đây mà. Nhắc lại thằng Bình một chút, giờ nó không còn biệt danh là Bình trọc nữa rồi bởi vì mái tóc của nó đã dài ra như bọn con trai bình thường. Có lẽ mái tóc này hợp với bản tính nhút nhát của nó hơn là đầu trọc.

    Thời điểm thằng Vinh trở về cũng đã điểm, em, thằng Bình đi xe hơi cùng với bố mẹ nó ra sân bay đón thằng cu. Nhìn thấy mọi người chào đón ở sân bay, cu cậu toát lên vẻ mừng rỡ và lao chầm đến ôm lấy người mẹ, sụt sùi như đứa con nít không được chơi đồ chơi, sau đó nó quay sang ôm cha, rồi ôm em và cuối cùng là ôm thằng Bình. Nhìn trên khuôn mặt cu Vinh thấy một sự cảm động vô bờ, mới có 3 tháng thôi mà nó đã nhớ gia đình, bạn bè đến thế này rồi, không biết đi đến 1 năm hay 10 năm thì cu cậu sẽ như thế nào.

    Hôm ấy, ông già “quyền quý cao sang” của nó đã long trọng làm một bữa tiệc gia đình rất ấm cúng để chào đón đứa con quý tử của mình trở về. Khách mời tham dự ngoài 2 tụi em ra còn có rất nhiều họ hàng và khách làm ăn của gia đình nó. Cái câu “sung sướng từ trứng nước” có lẽ rất hợp với trường hợp của thằng Vinh, nhìn nó mà tụi em rất ghen tỵ, nhưng cũng mừng cho nó.

    Ở buổi tiệc ngày hôm đó, có xuất hiện một “bà chị” khoảng 30 tuổi trông rất sang trọng và ánh lên một vẻ dâm tặc. Theo thông tin tìm hiểu thì em được biết bả là thư ký của ba thằng Vinh ở công ty, đúng là gái văn phòng, nhìn là...chảy nước miếng à. Lúc ấy may mắn là em được ngồi chung bàn, thậm chí kế bên bả, mà tức cái là bả mặc cái váy ngắn trông…chịu ứ nổi.

    Kết quả là cả buổi em chả ăn được mẹ gì, cứ giả vờ ngồi im để bả hỏi thăm và gắp đồ ăn cho mình, nhưng “đời không như mơ, tình không như thơ” các bác à. Mà thôi, biết đâu đó là bồ nhí của ba thằng Vinh, sờ mó vào có ngày trả giá đắt.

    Sau bữa tiệc, em và thằng Bình được thằng Vinh và phụ huynh của nó mời ở lại chơi thêm chút xíu nữa rồi về. Em đang tính xin về nhưng thoáng thấy “bà chị 30” vẫn ngồi ở lại nên cũng quyết định trụ lại luôn, mặc cho thằng chó Bình cứ đòi về. Mà xui cho thằng này, hôm đó em chở nó nên em ngồi ở lại thì nó cũng buộc ngồi ở lại.

    Còn khoảng 6 người ngồi lại ở phòng khách và bắt đầu nghe thằng Vinh kể về khoảng thời gian ngắn nó ở nước ngoài. Trong hơi men của bia, em cứ luôn tìm cách được ngồi sát bà chị xinh đẹp, hòng có cơ hội được chạm vào cơ thể quyến rũ của bả.

    6 giờ tối, em và thằng Bình tạm biệt gia đình để xin phép về, trước khi về cũng không quên xin phép bà chị một tiếng.

    “Dạ thưa hai bác, tụi cháu xin về ạ”
    “Chào chị em về” (Em liếc sang thưa với bà U30)
    “Ùa, tụi em về cẩn thận nhé” (Ôi, nàng ơi)

    Đang dắt xe ra thì cu Vinh vịnh lại và hỏi:

    “Ê bọn bây, mấy bữa nữa đi Cần Giờ chơi nhé”
    “Ủa đi bằng xe máy hả mày” (Thằng Bình hỏi)
    “Ùa, tao xin phép bố mẹ rồi, ổng bả kêu tao muốn đi đâu thì đi”
    “Cái này tao phải suy nghĩ lại đã, xem ngày đó có mắc đi làm không” (Em ra vẻ không muốn đi)
    “Mọe, đi đi, lâu lâu tao về, đi chơi với tao cho vui, biết khi nào tao về nữa, mọi thứ tao lo hết, chỉ cần có 2 thằng bây đi là tao vui rồi” (Cu Vinh ra vẻ nài van)
    “Okie, có gì alo sau, thôi giờ bọn tao về nha, cám ơn gia đình mày”

    Sau tất cả, mọi thứ cũng đã lên kế hoạch, bọn em sẽ đi Cần Giờ vào sáng sớm ngày 3 tháng 11, cả thẩy có 8 thằng đi. Hai thằng FA: em và thằng Bình sẽ đi chung xe với nhau, còn 2 thằng bạn của thằng Vinh, mỗi thằng sẽ đi một xe đèo theo bồ của tụi nó, trong khi đó thằng Vinh đi một xe chở theo một con nhỏ nào đó. (thằng lol này bồ đâu mà lắm thế này…)

    To be continued...
     
  11. davuong Thành Viên Cấp 6

    Quá hay, mong chap tiếp theo lâu rồi
     
  12. lawrency27 UY TÍN LÀ VÀNG

    hóng chap mới, nhanh nhanh nhé thím, ae thành hươu cao cổ hết rồi
     
  13. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Phần 2 không ai ủng hộ à :shame:
     
  14. tanmap1983 Thành Viên Cấp 1

    Tiếp đi bác tài
     
  15. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Đã có chap 2 trên face, sáng sẽ post lên đây
     
  16. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Chap 2: Đêm trong căn biệt thự

    Ở chương trước, như đã sắp đặt, cả bọn em sẽ khởi hành đi Cần Giờ vào sáng sớm vào ngày 3 tháng 11.

    7 giờ tối trước 1 ngày xuất phát, em đang chơi game trên mạng thì thằng Vinh bất ngờ alo.
    :surrender:

    “Ê ku, giờ mày với thằng Bình qua nhà tao ngủ đi, sáng mai đi sớm, bên đây có mấy đứa bạn tao cũng đông vui lắm”
    “Trời, tao đang tính ngủ sớm để mai có sức mà đi, mày lại bảoqua nhà mày chơi là sao” (Em lưỡng lự ra sức từ chối)
    “Cứ qua đây đi, lâu lâu anh em ngủ chung một bữa cho vui, mà ở nhà tao chứ có ở đâu mà sợ”.
    “Ùa, vậy có gì để tao gọi cho thằng Bình và xin phép bố mẹ cái đã, được thì tao alo mày”
    “Okie, nhớ nhé, à nhắc khéo cho mày một tin, có mấy con nhỏ em họ của tao qua đây chơi, xinh lắm haha”
    “Móa, mày nói kiểu này thì tao từ chối thế éo nào, thằng quỷ”
    “Tút..tút…”

    Sau cuộc điện thoại, em nhanh chóng gọi điện cho cu Bình. Tuy nhiên, nó nhất mực từ chối không đi được với lý do là “má la”. (La cc)

    Mất một hồi suy nghĩ thì em quyết định lái xe qua nhà nó luôn, một mặt để xin má nó cho nó qua ngủ chung với mấy anh em bên nhà thằng Vinh, một mặt thì qua chào hỏi bác vì cũng đã lâu rồi em chưa qua thăm mẹ thằng Bình.

    Đứng trước cửa nhà thằng Bình, em thoáng thấy hình ảnh má nó đang ngồi trước nhà bán hàng. Em từ từ dắt xe vào trong và mở lời chào hỏi:

    “Dạ, chào bác, cháu mới qua”
    “Ủa, Phúc hả cháu, cháu qua gặp thằng Bình à”
    “Dạ, Bình trên gác đúng không bác, chả là ngày mai tụi cháu đi Cần Giờ chơi, có rủ Bình đi chung cho vui”
    “À, chuyện này bác biết rồi, thế mai tụi cháu mấy giờ đi, có gì bác gọi thằng Bình dậy sớm”
    “Mai khoảng 5 giờ tụi cháu xuất phát rồi, nhưng mà giờ cháu muốn qua xin bác cho thằng Bình được phép qua nhà cháu ngủ, để mai dậy 2 anh em đi chung luôn”.
    “Ơ vậy à”
    “Nếu bác không đồng ý thì thôi ạ”
    “Ùa, thôi cháu cứ lên gác kêu nó chuẩn bị đồ đạc rồi qua nhà cháu ngủ đi, thằng này còn con nít lắm, cháu nhớ chú ý đến nó giúp bác nhé”
    “Dạ, vậy cháu cám ơn bác nhiều”.

    Sau một hồi năn nỉ ỉ ôi thì rốt cuộc em cũng xin được cho thằng Bình đi ngủ hoang một ngày. Biết được tin này, cu cậu vui vẻ hơn trông thấy và nhanh chóng lấy ba lô, trong đó có một chút đồ ăn, rồi theo xe em chở đi.

    Em đèo thằng Bình trở lại nhà của em, rồi bảo nó vào trong chơi để em chuẩn bị đồ đạc rồi tiện thể xin phép bố mẹ em luôn.

    Hồi nãy em có lỡ nói dối với mẹ thằng Bình là cho con trai bác qua nhà em ngủ, chứ thật ra là qua nhà thằng Vinh. Em làm vậy vì sợ kêu qua nhà thằng Vinh, bác lại không cho, bởi vì mẹ nó có vẻ không ưa gì lắm phụ huynh của mẹ thằng Vinh. Có một dịp em biết được bí mật động trời là hồi còn trẻ, mẹ thằng Bình có thời gian làm người giúp việc cho nhà thằng Vinh. Tuy nhiên vào thời điểm đó, vì sợ chồng “lăng nhăng mèo mỡ” với cô ôsin là mẹ thằng Bình đây, nên mẹ thằng Vinh đã tìm cách đuổi bác đi. Mọi chuyện được chôn kín từ đó đến nay, đến nỗi không ai trong thằng Vinh và thằng Bình biết được chuyện này, còn em thì chỉ nghe người ta đồn đoán vậy thôi chứ không rõ lắm. Nếu như chuyện này là sự thật, và 2 thằng kia biết được, thì chắc có lẽ tình bạn của tụi nó sẽ tan vỡ như bọt xà phòng.
    :sweat:

    Trở lại với buổi tối ngày hôm đó, trước khi ra khỏi nhà, ba mẹ em đã dặn dò tụi em rất kỹ, nào là lái xe cẩn thận, nhớ không được rượu chè này nọ, cũng đúng thôi, ba mẹ nào mà không thương con, bà ngoại nào mà không thương cháu chứ.

    8h30 tối, hai thằng với đồ đạc lỉnh kỉnh trên người cùng tâm trạng phấn khởi chuẩn bị cho chuyến du lịch, ngồi trên xe máy mà vui vẻ cười đùa như hai thằng khùng.
    :haha:

    “Ê mày, tối nay qua nhà thằng Vinh ngủ thiệt à” (Thằng cc Bình ngu ngơ hỏi em)
    ”Ơ cái thằng này, chứ tao nói đùa với mày à”
    “Đu móa, lần đầu tiên tao với mày được ngủ trong nhà biệt thự, sướng ha” (Cu Bình túc tích cười như thằng dở)
    “Mày phải cám ơn tao đấy, không nhờ tao xin mẹ mày thì làm gì có chuyện mày được ngủ bụi như thế này”
    “À mà mày ơi, tao lo cho mẹ quá, tự nhiên nhà có 2 người, giờ tao đi rồi thì ai phụ canh hàng rồi dọn hàng cho mẹ tao đây”
    “Mã bố mày, đi có 1,2 ngày mà làm như đi mấy tháng đó, cứ vui vẻ đi, mẹ mày đã đồng ý cho mày đi thì ắt sẽ biết sắp xếp thôi”
    “Ùa hì hì”
    “Thằng Vinh nói với tao là bên đó có mấy con em họ nó qua chơi đó, nghe bảo xinh lắm”
    “Sướng vậy, nghe tới gái là thích thật”
    “Chuyện, đàn ông thằng nào chả vậy, à mà chuyện mày với con Trâm sao rồi” (Em tò mò hỏi thằng Bình)
    “Lâu lâu nhắn tin vớ vẩn thôi”
    “Tức là vẫn còn qua lại với nó à?”
    “Làm gì có, cách đây một tháng thì còn gặp nó, nhưng giờ thấy nó khóa số rồi nên tao cũng de luôn”
    “Ùa, thôi, kiếm em khác mà yêu, chuyện tình yêu mày còn ngây thơ lắm mà dính vô mấy con đó thì chơi sao lại, với lại mẹ mày biết được bà chửi cho đó”
    “Tao xóa số điện thoại nó rồi, mày khỏi lo, lát qua biết đâu cua được một trong mấy con em họ thằng Vinh thì ấm haha” (Cu Bình ra vẻ tự tin thái quá)
    “Ha ha, mày nhát như chó thì quen được ai”
    “Cc”
    :surrender:

    Lái xe dăm 15, 20 phút thì bọn em cũng tới nhà thằng Vinh, buổi tối khu nhà nó bỗng trở nên lộng lẫy, xa hoa như một tòa lâu đài, thậm chí còn tráng lệ hơn căn biệt thự của thằng Minh hói, bố con Ly bán dâm.

    “Alo Vinh à, bọn tao đang đứng trước cổng nhà mày nè”
    “Ùa đợi xíu tao ra mở cổng”

    Tối hôm đó, trời bỗng trở lạnh một cách lạ thường, những cành lá, tán cây xung quanh nhà thằng Vinh xào xạc kêu tựa như những nhạc cụ phát ra, toát lên một vẻ bí hiểm và thơ mộng của Sài gòn về đêm.
    :hungry:

    Nhà thằng Vinh tọa lạc ở đất Gò Vấp, một địa điểm được cho là đông dân cư và sầm uất bậc nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh do rất nhiều người dân tứ xứ đổ về sinh sống và buôn bán từ nhiều thế hệ. Trên con đường dẫn vào nhà thằng Vinh, cách đó vài tháng có xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, trong đó có một em bé. Và mọi thứ như đang trêu ngươi với em và thằng Bình, chả là tụi em lúc ấy đang đứng ngay trên con đường đáng sợ đó, chỉ cách chỗ gặp nạn một, hai trăm mét. Gió lùa qua người, bất chợt em rùng mình như có ai đó vừa chạm khẽ vào người mình. Trong giây phút ấy, em chỉ ước một điều là thằng Vinh “nhanh nhanh ra mở cửa cho tao”.

    Vừa dứt lời thì tiếng cửa mở kêu lên cộc cộc, một khuôn mặt trắng trẻo xuất hiện, bọn em hốt hoảng giật mình và phát hiện, thì ra đó không phải thằng Vinh mà là…con em họ của nó.

    “Chu choa, ai mà xinh dữ vậy ta” (Thằng Bình nhí nha nhí nhố nói lầm bầm, và tất nhiên, em cũng không ngoại lệ)
    “Dạ, có phải hai anh là bạn anh Vinh không ạ” (Cô bé má lúm đồng tiền cất tiếng hỏi)
    “Đú ú úng r..ôiii em” (Giọng run run, thằng Bình trả lời)
    “Vậy mời 2 anh vào nhà”
    :sweet_kiss:

    Nhìn thấy và nghe được giọng của con em họ thằng Vinh, tự nhiên cơ thể em như nhũn mềm ra, đến nỗi dắt xe như thể không có sức sống, trong khi đó thì thằng cc Bình đứng như trời trồng ngoài đường.

    “Vào đi cu, đứng đấy làm cái lọ gì vậy”
    “Thì mày dắt xe vào trước đi, tao đi sau” (Cu Bình ra vẻ như đang bình thường)
    :angry:

    Trong khuôn viên nhà thằng Vinh hôm ấy có nhiều xe lắm, nào là SH, Vespa, Dylan…đủ cả. Có lẽ chiếc xe của em là cùi nhất trong đám, cũng đúng thôi, bọn nó nhà giàu thì chơi chung với nhà giàu, lâu lâu lòi ra 2 thằng nhà nghèo như em và thằng Bình.

    “Vào đây bọn bây, sao giờ mới qua” (Ku Vinh hớn hở ra đón tụi em)
    “Bọn tao phải mất thời gian xin phép phụ huynh nên qua muộn thôi”
    “Ùa không sao, trong đây là bạn bè và họ hàng của tao hết, anh em trong nhà không cả, đừng ngại. Ba mẹ tao đi công tác hết rồi”

    Nhìn thoáng qua căn phòng, em bất chợt nhận ra là…em không có quen biết đứa nào khác ngoại trừ thằng Vinh trong số gần chục con người ở đây. Như bản năng, em liếc ngang, liếc dọc để tìm xem con nhỏ em họ của thằng Vinh hồi nãy ra mở cửa cho tụi em vào. Nói thật là con đó nó đẹp mê hồn, nhìn mới một lần mà ấn tượng dã man, không chỉ em mà còn thằng Bình nữa.

    “Đây, để tớ giới thiệu mọi người làm quen, đây là Phúc và Bình, hai bạn thân nhất của tớ đấy” (Thằng Vinh nói với một phong thái trìu mến)
    “Đây là Mạnh, Dũng, Hoàng, ba bạn thời cấp 3 của mình. Còn đây là Nhi và Thảo, hai nhỏ em họ của mình”

    Sau màn chào hỏi và làm quen, thằng Vinh dặn cô người làm và hai con nhỏ em họ của nó xuống bếp dọn đồ ăn lên. Hóa ra con nhỏ hồi nãy mở cửa cho tụi em tên là Thảo, làm bọn em liên tưởng đến cô giáo…
    :sweat:

    Bé Thảo nom mình dây, cao khoảng 1m6, để mái ngố trông dễ thương cực kỳ, đặc biệt là mỗi lần ẻm cười. Hôm đấy hình như nó mới đi học về hay sao mà vẫn diện bộ quần áo thể dục trường, làm toát lên vẻ thơ ngây hồn nhiên của tuổi học trò mới lớn.

    Còn con Nhi nhìn mặt có vẻ già dặn và nhút nhát hơn, chắc có lẽ hôm đấy nó được gặp nhiều trai quá nên ra vẻ e thẹn dè dặn, biết đâu trong đầu nó đang hí ha hí hửng vì chuyện này.

    Rốt cuộc rồi đồ ăn cũng được dọn lên và bày biện ngay dưới đất nhà để ngồi cho nó ấm cúng như lời thằng Vinh nói. Lúc này, em với thằng Bình ngồi gần nhau, đối diện là thằng Vinh và 2 đứa em nó ngồi hai bên, điều này có nghĩa là tụi em cũng sẽ ngồi đối diện với 2 ẻm, tha hồ mà ngắm các nàng.

    “À, mỗi người uống một lon bia cho mát nhé” (Thằng Vinh đề nghị)
    “Mai dậy sớm mà uống bia gì Vinh” (Ku Bình giả vờ vu vơ)
    “Uống một lon thì si nhê gì, chơi luôn, nhưng các bạn gái cũng phải uống nhé” (Em đồng ý với một âm mưu đen tối)
    “Thui, thui, bọn em không biết uống bia đâu mấy anh” (Con bé Thảo nhõng nhẽo như con nít, nhìn chỉ muốn cho ăn…cà lem)
    “Em không uống được thì anh uống giùm em” (Em hùng hồn tuyên bố)

    Vừa nói dứt thì cả bọn ùa lên nói: “Gớm chưa, nói thì phải giữ lời đó nha”

    Bia rượu vào người, cái bản tính “ăn tục nói phét” và cua gái của em bắt đầu xuất hiện, mặc cho mọi người ăn uống nói chuyện thoải mái, còn em thì chỉ tập trung chọc ghẹo con bé Thảo, đến nỗi con chị Nhi của nó còn liếc mắt nhìn cảnh cáo. Giờ đây, em mới biết là em đã không hối hận khi qua nhà thằng Vinh ngủ đêm nay. Được gặp 2 đứa gái đẹp thì còn gì bằng. Mà thôi, mấy đứa này còn nhỏ quá, mà lại em họ của thằng Vinh nữa, nên tốt nhất là để chọc ghẹo và ngắm, chứ không dám rờ mó vào, em thầm suy nghĩ.

    Trong khi đó, thằng Bình vốn nhát gái từ nhỏ, chỉ biết cặm cụi ngồi ăn mà không dám mở lời, thậm chí còn không dám nhìn thẳng mặt 2 con bé đối diện. Thế mà lúc chở nó qua đây cu cậu tuyên bố mạnh mồm lắm, hóa ra chỉ là thằng cóc ghẻ.

    11 giờ tối, bữa ăn uống kết thúc, một số đứa bạn của thằng Vinh thì xin phép về, tất nhiên em với thằng Bình ở lại. Thấy con Thảo dọn đồ xuống nhà bếp, em cũng đứng dậy dọn theo, mục đích chỉ là cho mấy bé biết được là mình cũng ga lăng. Thằng Bình thì ăn xong vác đích ra ghế sofa ngồi rồi thản nhiên xem tivi.

    “Anh cứ ngồi chơi đi, để chị em em dọn được rồi” (Con Thảo cất lời)
    “Không sao đâu, ở nhà anh cũng hay làm việc này mà”
    “Hihi, anh có nói xạo không đó, bọn em ứ tin đâu, con trai đời nào chịu làm mấy việc này”
    “Ơ, thiệt mà, em không tin anh dẫn tới nhà hỏi mẹ anh”
    “Anh cứ chọc em không hà, ủa, mà mai anh đi Cần Giờ chung với anh Vinh đúng không”
    “Ùa đúng rồi em, em có đi không”
    “Mai em mắc đi thi rồi, đâu có đi được, có chị Nhi đi đó anh”
    “Tiếc nhỉ, có em đi chung thì anh vui biết mấy”
    “Trùi, tự nhiên anh nói vậy à”
    “Hì hì, anh giỡn thui”

    Trò chuyện với bé Thảo một chút thì em cũng đi ra ngoài và ngồi trên ghế chung với thằng Bình và thằng Vinh. Ba thằng ngồi tán dóc thêm dăm vài chục phút nữa thì cũng lê lết lên phòng ngủ. Nhà thằng Vinh thì nhiều phòng lắm, nó chọn cho em và thằng Bình một căn phòng ở lầu 2, còn 2 con em họ nó thì ngủ ở phòng dưới tầng trệt. Hôm ấy, ngủ đến 3 giờ sáng thì em bất chợt thức giấc vì…

    To be continued…
     
  17. nokiaa Thành Viên Cấp 5

    truyện hay ghê, ah bạn nè sao chap 25 KHONG TEN mình bấm vào thì hok đc vậy ?? Bạn có thể hướng dẫn để mình đọc nốt phần cuối hok , tks bạn .
     
  18. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

  19. nokiaa Thành Viên Cấp 5

  20. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    á đù,a ấy đã trở lại k biết là lợi hai hay ăn hại hơn xưa (Review) - Lời trần tình của một ả điếm (Phần 2)
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 697 (Thành viên: 0, Khách: 692, Robots: 5)