Tìm kiếm bài viết theo id

Tâm sự này biết giải bày cùng ai

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi it_binhduong, 25/12/13.

ID Topic : 7141244
Ngày đăng:
25/12/13 lúc 01:29
  1. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    em nó hơi dở ở cái là nét mặt theo cảm xúc, suy nghĩ thì lúc nào cũng theo hướng tiêu cực, không bik che đậy cảm xúc và đặc biệt là lúc hờn giận thì lời nói chanh chua thiếu suy nghĩ v.v... Nhưng theo 1 góc độ nào đó thì điều đó cũng có thể là hệ quả của sự trong sáng, không tính toán, không lọc lừa.
    Không biết mình có vì yêu quá mà trái ấu cũng tròn không nữa Tâm sự này biết giải bày cùng ai
     
  2. nh0xhieu_sg Thành Viên Kim Cương

    tình đồng chí :doubt:,dụ e ấy xh thì mọi chuyện sẽ khác.........
     
  3. it_binhduong Thành Viên Cấp 3



    Ôi! Vãi hàng các Pro. Mình xin thật lòng chia sẽ. Tuy là ngươì đc đào tạo từ môi trường Sư phạm (tốt nghiệp ĐH SPKT TPHCM) và đang chuẩn bị công tác trong ngành SP (trường Việt - Hàn). Nhưng thuở xưa kia mình quen con gái chỉ tính đến XH, đc rồi thì lằn nhằn 1 tg rồi ct.
    Nhưng lần này mình thương thật các pro ơi. XH hay ko nó cũng không quan trọng (tuy mình cũng có tí ham muốn). Yêu thật nó ghê gúm lám. Tình yêu ghê quá, từng tuổi này mới yêu thiệt nói ra cũng ngại ghê.
     
  4. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    Phân tích tâm lý gái:
    - Em nó còn nhỏ, chắc chắn tuổi này lúc đầu có phần thích thích bro, nhưng yêu thì chưa hẳn, ở lứa tuổi này nó còn mơ mộng, thích những gì xa vời như "thần tượng".
    - Cách tán:
    1) Chăm chỉ tập luyện, body 6 múi, nhảy hiphop. Nhìn gái mặt lạnh như băng,ít nói nhưng nói ra làm gái cười, sau khi quen vẫn phải giữ thái độ như vậy, càng phải đề cao tâm lý. Nhìu bác sau khi quen thì ô hô ê hê, tuôn mie nó ra hết, cái .... gì cũng nói, gái coi thường lúc nào é... bik.
    2) tóc dài lãng tử (nhưng é.. chơi dơ hôi nhá). SÁng cafe, tối nhậu hoặc bar.Nhìn gái bằng nữa con mắt, hầu như không nói tiếng nào, nhưng đã nói ra là gái phải nể, chở gái đi chơi phải cho nó thấy được chất, có đàn em càng tốt. Em nó muốn làm nũng thì được, chứ giận hờn nhây thì ko dám đâu, quen người khác thì càng sợ. Coi người mình yêu như thần tượng (hoặc quỷ dữ).

    - Quay lại chuyện của bro phân tích: Bro đã đánh mất hình tượng "thần tượng" hoàn toàn trong lòng em nó. Em nó đã nhận ra ko còn tình cảm gì với bro cả, nhưng vì còn nhỏ chưa bik phải làm sao, chỉ còn bik giận ra mặt chứ thật sự muốn nói là "tôi chán ông chết mie rồi, biến giùm cái đi, tôi đã nói chia tay mà dai quá". Đơn giản là vì em nó sợ mọi người nói mình ko tốt, hoặc sợ cảm giác trống vắng lúc chia tay (cái này dù yêu hay ko yêu gì cũng có cảm giác đó) nên sự thật là e nó chỉ chờ có người khác cua em nó là ông dze nhé.
    - Cách khắc phục (rất khó): Ông phải xây dựng hình tượng lại ngay từ bây giờ (nhắc lại là rất khó một khi gái đã hiểu rõ bản chất con người ông)
    1) Ít nói lại, càng ít nói càng tốt, khi nói phải suy nghĩ kĩ, lời nói ra phải có trọng lượng
    2) Tìm ra sở thích của ông (mà ông có thể làm giỏi ấy) để mà có cái bận rộn.
    3) Tích cực quan hệ bạn bè, giao lưu. Em nó sẽ thấy ngoài em nó ông còn bạn bè, dĩ nhiên khi nó tỏ ra hất hủi thì ông qua bạn bè, khi em nó cần thì ông phải bỏ bạn bè qua em nó (em xin lỗi bạn bè trên thế giới). Ý là phải làm cho em nó hiểu "ông không thiếu bạn, nhưng với ông, em nó quan trọng hơn).
    4) Chuẩn bị sẵn tâm lý nó sẽ đá ông để ko rơi vào hoảng loạn, TỪ BÂY GIỜ lun nghĩ "có cũng được, ko có cũng ko sao" vì mình đã có 3 cái trên rồi. Các em khác sẽ nhảy vô thôi.
    5) Thịt, phải thịt :sexy_girl:

    Rồi, khi nào làm xong thì hướng dẫn tiếp, và xin thưa luôn là khả năng thịt em nó của ông bạn là 1% rồi nhé. Cái này gọi là ngờ u ráng chịu nè.
     
  5. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    hihi, nếu khồng làm 4 cái kia mà làm cái thứ 5 là thịt. Thì KQ thế nào.

    Mình cũng có it kinh nghiệm.Thịt rồi thì tự nhiên mình lại thành người trên cơ nhĩ. Nhưng làm vậy có tiểu nhân qua không.

    Sự thật em nó chưa như pro nghĩ dám khinh khi mình vậy đâu. Tại mình không muốn sử dụng mưu mô đưa em vào tròng thôi, mình muốn thịt 1 cách tự nhiên.

    Nhưng theo các pro cứ nói thì mình sẽ bắt đầu lên kế hoạch .... xxx
     
  6. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    hihi.......bữa trước cũng có 1 bạn ở BD ko biết hôm nay thế nào rồi(con vợ ôm tiền về nhà ba me nó ở hihi)..hôm nay chủ thớt cũng ở BD.....Tóm cái quần lại là bro yêu em ấy thật nhiều mà trong lòng em ấy thấy bạn ko có xmem nên muốn chia tay (con gái mà quen lâu như vậy mà bạn ko xx em nó là em nó bỏ theo thằng khác nhé,còn chuyện muốn để giành cho đến lúc cưới thì đừng có mơ vì trai trẻ bên ngoài bây giờ ko tha cho em nó đâu)
     
  7. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    Thì bro bớt lỗ và tức, níu kéo em nó được thêm ít thời gian. Và sớm muộn gì cũng chia tay nếu ko làm 4 cái kia. Sự thật là e nó ko còn yêu bro, xin chia buồn.
    P/S: Thịt rồi trên cơ là suy nghĩ hết sức sai lầm.
     
  8. lamtruong1989 Thành Viên Cấp 5

    P/s: Thịt rồi trên cơ là suy nghĩ hết sức sai lầm
     
  9. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    Trời, sao lại như vậy kìa! ... !!!
     
  10. becung0414 Banned

    mệt quá, coi như quả báo cho việc hồi trc "chơi bời" đủ em rồi bỏ đi, giờ bị con nhỏ này "hành" cho đau khổ lại, ráng mà chịu
     
  11. diehard82 Thành Viên Bạch Kim

    Bé đó còn nhỏ quá thì nó cần bề ngoài hào nhoáng giả dối hơn là sự tốt bụng chân thành,thịt dc cứ thịt đừng đặt nặng về trách nhiệm bản thân quá
     
  12. Croods Thành Viên Cấp 6

    Cái tôi quá cao không ai tôn trọng.
     
  13. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    vãi nồi con lợn lòi...cứ hở ra là đòi bem...xin can mấy ông, người ta còn con gái thì giữ cho ng ta dùm cái, dù có xác định tới nóc thì cũng ráng mà hạn chế ... Giang tui chưa già lắm, chỉ 30 nhưng mấy chuyện này cũng có chút kinh nghiệm, hic hic. Nếu cô ấy đã trót quan hệ với ai, thì nếu có được sự thỏa thuận, thì hãy làm, nhưng nhớ gìn giữ (cái này quan trọng lắm, đụng chuyện lúng túng ko biết làm sao chứ ko phải chơi), có hệ lụy gì thì ng con gái cũng là ng giải quyết hậu quả nặng nề lắm.
     
  14. becung0414 Banned

    nặng mùi đạo đức giả quá !!!
     
  15. teenthoitrang Thành Viên Cấp 5

    theo tôi thì tốt nhất bạn nên im lặng và ko gọi điện hay nhắn tin gì cả....có khi 1 tuần nên nt 1 lần thôi....
     
  16. duaxiem Thành Viên Bạch Kim

    Nói chung là thì sống thêm vài năm nữa, trải thêm vài kinh nghiệm nữa thì bạn sẽ hiểu được đời là cái gì
    PS: mình nói vậy vì mình cũng từng nghĩ như bạn và mình cũng già hơn bạn!
     
  17. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    Nói ra thì các bạn kêu mình đạo đức giả. Nhưng thiệt tình khi yêu em này mình thấy mình đạo đức hẳn ra. Sắp thành chính quả rùi.

    Tình yêu ghê gum wa mây ông ơi!
     
  18. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    có lần ngày đó mình bận nên đến tối mới nt gọi điện mà bị giận cả tuần đó ông ơi. 1 tuần ko liên lạc chắc bi ct sớm wa pro
     
  19. becung0414 Banned

    mình ko nói bác đạo đức giả, mình nói cái "thằng" comment phía trên mình

    bác chỉ là đang trả nghiệp thôi (xem lại cm của mình ở trang 3)
     
  20. it_binhduong Thành Viên Cấp 3

    huhu, có cách nào tra nghiệp nhẹ nhàng hơn ko?
    Mình từng phu ng ta, nhưng cũng không phải loại sở khanh đâu. Bên kia cũng đồng thuận ...
    Mình hối hận rồi, mình đâu có gây hậu qua gì, đâu làm gì thất đức đâu mà.
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. ductuan88,
  3. HONEYZ,
  4. hcumi,
  5. Anh88,
  6. 01256100000
Tổng: 493 (Thành viên: 8, Khách: 440, Robots: 45)