Tìm kiếm bài viết theo id

Nick KimYoonNam bán hàng iphone lừa đảo

Thảo luận trong 'Khi người đàn ông khóc' bắt đầu bởi tnhanvn2, 14/1/14.

ID Topic : 7175553
Ngày đăng:
14/1/14 lúc 22:28
  1. tnhanvn2 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    2/1/07
    Tuổi tham gia:
    19
    Bài viết:
    1,207
    Bạn ấy đã chủ động liên hệ, mình lấy lại tiền, anh em đã ngồi lại giải quyết ổn thỏa. Thằng em nó hơi nóng có làm phiền nhiều người và chủ tiệm, mình sorry chuyện này, Nhờ Mod close topic để bạn đó bôn bán.
     
  2. shivakl3 Thành Viên Cấp 2

    nhà này bá đạo thật, ở trong nhà mà khóa trái cửa ngoài, nhờ hàng xóm mở
    kinh thật, lần đầu nge. kiểu này thị thớt xác định gặp phường ko ra gì rồi
     
  3. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

    Khóc hay lắm :nosebleed_002:
     
  4. mientaysongnc Thành Viên Cấp 3

    cho người tới gọi cửa không ra, đốt nhà nó xem nó chạy đi đâu? Nick KimYoonNam bán hàng iphone lừa đảo
     
  5. vietthang Thành Viên Cấp 6

    bạn bị thuốc rồi ; mướn người chịu khó cho ngồi canh cửa không lẽ 2 3 ngày không có cái gì ăn cũng không chịu ra khỏi nha ah ; không kiếm bà chủ nhà nhờ thử coi trốn trong nhà được tới bao giờ
     
  6. mình nghĩ chắc ko lấy lại tiền được rồi.
     
  7. jonhnybui82 Thành Viên Cấp 2

    Ủng hộ ngồi canh me đợi nó về chặn đg múc thôi.
     
  8. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    tình tiết sao mà hấp dẫn thế ^^
     
  9. berbatov09 Thành Viên Cấp 4

    Chắc chắn 100% là bị lừa. Còn nick KimYooNam khóc huhuhu ở trên có phải là nick fake của KimYoonNam ko vậy? Mà bạn cũng đừng buồn, buôn bán thất đức vậy mai mốt cũng gặp họa lớn à. Ở đời có vay có trả mà. Ở trong nhà mà khóa cửa ngoài, đi ra nhờ hàng xóm mở là thấy bọn bất lương rồi. Chắc chắn bán rất nhiều hàng gian nên làm vậy để qua mắt khổ chủ. Mà với vụ việc kỳ quái vậy sao hàng xóm ko báo với công an phường mà lại giúp họ làm việc đó vậy? Chủ topic cho bà hàng xóm 100k, nhờ bả khi nào thấy nó ra báo cho bạn biết.
     
  10. LyCuCu Thành Viên Vàng

    xác định bị lừa rồi bạn ! nó vào đọc ngay từ đầu mà ko giải trình ! khúc huhu nhằm chọc tức !
     
  11. it.votrung Thành Viên Vàng

    lên công an phường cho nhanh. dẫn công an xuống tận nhà xem thế nào
     
  12. Hiếu_Mobile Thành Viên Cấp 2

    toi thang nho . nhin doi ko ra khoi nha
     
  13. Tạp Hóa Thành Viên Cấp 3

    Liên hệ chủ nhà trọ. Làm to chuyện lên xem nó trốn được đi đâu.
     
  14. tnhanvn2 Thành Viên Cấp 4

    Bạn ấy đã chủ động liên hệ, mình lấy lại tiền, anh em đã ngồi lại giải quyết ổn thỏa. Thằng em nó hơi nóng có làm phiền nhiều người và chủ tiệm, Nhờ Mod close topic để bạn đó bôn bán.
     
  15. KimYooNam Thành Viên Vàng

    Đi ra ngoài có việc khuya mới về, bật điện trong nhà cho trộm nó khỏi để ý thôi chứ khoá trái gì đâu mấy thánh! Có đôi lúc có e gái ngủ trong nhà, k muốn đánh thức giấc ngủ của nó nên khoá cửa đi ra ngoài, khi nó ngủ dậy đi học mà mình chưa về đc thì nó nhờ hàng xóm mở dùm thôi chứ có gì đâu mà mấy bác cứ làm tỏ vẻ ra nguy hiểm thế ko pik
     
  16. KimYooNam Thành Viên Vàng

    Hôm mà chủ topic gọi cho mình là đúng hôm đó bị mất sim nên ko pik chuyện, khổ cái là hôm đó cả nhà đi suốt k ai ở nhà nên mình ko pik chuyện thôi, khi nhận đc mấy cuộc gọi của mấy thằng bạn báo là có chủ topic post bài nói là mình lừa đảo gì đó nên mình vội lên mạng và LH chỉ topic liền.
     
  17. dqtrung6647 Thành Viên Cấp 6

    chỉ là hiểu lầm thôi mà ! mấy bác cứ lam cho to chuyện kekekke
     
  18. Hiếu_Mobile Thành Viên Cấp 2

    thoi ae bo wa cho thang e no lan nay
     
  19. gacon_hocit Thành Viên Cấp 5

    giải quyết nhanh gọn nhễ , chúc mừng thớ lấy dx tiền
     
  20. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

    Chúc các bạn luôn vui khi tham gia 5giay!
     

Tình hình diễn đàn

  1. mrvinh89,
  2. sanhkhlv91,
  3. thanhphutondan268,
  4. phu266,
  5. honeyz...,
  6. Muoi0211,
  7. wifeboss
Tổng: 409 (Thành viên: 10, Khách: 381, Robots: 18)