Như tiêu đề, mình đang muốn tìm mua lại cho mẹ 1 cái đt mà trước đây mẹ mình rất mê Nó đây Ai biết ở Xì Gòn, cửa hàng nào bán hàng này ko? Mình gg hoài mà ko ra Thanks ae đã đọc tin
tụi China quảng cáo lòe loẹt thiệt, không biết chất lượng thì thế nào, để hỏi thông tin giùm cho chủ topic về cái này.
dcom thì 9 hãng huwei zte- ko chơi hàng nhật tảo - china. Switch router - 9 hãng cisco - mỹ. Sorry bác chủ và mẹ = tại ko ưa nổi tụi china.
huawei, zte là của China đó em. Mạng viễn thông việt nam toàn chơi hàng huawei, ko à ( ít xài thiết bị của ericsson, nokia siemens...). anh dân viễn thông mờ . Hàng China có nhiều loại, quan trọng là người bán có lừa đảo người mua hay ko. Nhiều khi hàng China tốt hơn ( có khi mắc hơn ) hàng Nokia ( hay hãng khác về s/p # ) , tại em chưa wa China nên chưa biết thôi
vâng - em thấy trang deal anh bán dcom 350k là hiểu rồi ợ. chứ huwei zte giá gốc đã 380k - 420k bộ dcom rồi.hàng mỹ mắc hơn nữa. hàng fake đó giá 80k nếu lấy 1 thùng 1000 cái .
ngày xưa chưa có kinh nghiệm cũng ra nhật tảo lấy hàng bán. bán hàng đấy đi bảo hành đuối lắm. có khi mới cắm vào rút ra nó cũng chết nữa. bán hàng chính hãng cho nó an toàn - lời ít cũng được. hàng cũ e bán đã 300k/cái - gần bằng cái hàng fake mới luôn .. khà khà khà.