Tìm kiếm bài viết theo id

Quảng Bình : hàng trăm người lao ra "hôi" nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn..

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tin-Tin, 8/2/14.

ID Topic : 7200517
Ngày đăng:
8/2/14 lúc 13:42
  1. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    7/9/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,597
    Quảng Bình : Hàng trăm người lao vào hôi nhãn, công an đành bất lực đứng nhìn

    Sau cú lật nhào của chiếc xe container xuống vực, tài xế và lực lượng công an bất lực nhìn người dân lao vào cướp của.
    http://news.????????/Hang-tram-nguo...nhin-post390084.html#detail_discover.samecate

    Sáng 7/2, ông Bùi Văn Duyên - Giám đốc công ty Cổ phần Bích Thị (số 178, đường Nguyễn Văn Linh, phường Lam Sơn, tỉnh Hưng Yên) cho biết về việc công ty ông bị người dân "hôi của".
    Theo ông Duyên, vào ngày 21/1, xe đầu kéo container BKS 89C của công ty Bích Thị do tài xế Lê Văn Công (sinh năm 1982) điều khiển từ Thà Khẹt (Lào) qua cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình). Trong container có khoảng 18 tấn nhãn tươi đóng thùng được nhập từ Thái Lan, trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng.
    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn..
    Thùng container chở hàng bị người dân quây kín.

    Khoảng 11h30 cùng ngày, xe đi đến địa phận xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình thì bị tai nạn. Chiếc xe bị lật nhào xuống vực sâu khoảng 20m. Lái xe may mắn thoát nạn nhưng container bị vỡ tung khiến hàng trăm thùng nhãn bung ra ngoài.
    Sau khi tai nạn xảy ra, lái xe Công đã gọi điện thông báo về cho phòng điều hành của công ty. Lúc này, trực tiếp anh Đào Văn Công - phụ trách phòng điều hành công ty Cổ phần Bích Thị - đã gọi điện tới bộ phận trực ban của công an huyện Minh Hóa thông báo sự việc, nhờ cơ quan chức năng tới hỗ trợ bảo vệ hàng hóa.
    “Người trực ban tại công an huyện tên là Tuấn Anh đã ghi nhận thông tin của tôi và nói sẽ báo cáo lại chỉ huy để cử cán bộ xuống hiện trường. Chúng tôi rất an tâm và cũng điều động vài nhân viên của công ty tại địa bàn đến hiện trường để hỗ trợ”, anh Công nói.
    Không chỉ 'hôi của' bằng đường bộ, người dân còn huy động cả thuyền để cướp tài sản của xe ô tô bị nạn.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 1
    Sau khi bị rơi xuống vực sâu, thùng hàng container đã bị người dân bủa vây.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 2
    Họ bất chấp sự ngăn cản và van xin của tài xế ra sức 'hôi của'.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 3
    Lượng người kéo đến mỗi lúc một đông.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 4
    Hàng trăm người trên đường đứng nhìn.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 5
    Thậm chí vác cả hàng đi qua trước mặt một công an viên đang khoanh tay đứng nhìn.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 6
    Dùng cả thuyền để vận chuyển hàng hóa cướp được.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 7
    Số hàng bị chuyển đi mà không có lực lượng chức năng nào ngăn cản.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 8Phóng to
    Người trên cạn vẫn cướp, người dưới sông cướp xong bỏ chạy...



    Không chỉ 'hôi của' bằng đường bộ, người dân còn huy động cả thuyền để cướp tài sản của xe ô tô bị nạn.

    Trong khi đó, tại hiện trường người lái xe Công còn đang ê ẩm khắp cơ thể sau tai nạn đã nhận ra có nhiều điều bất thường… Nhiều người dân từ đâu ùa đến, lao xuống vực, nơi chiếc xe đang nằm.
    “Ban đầu họ đứng nhìn, rồi lấy một vài thùng nhãn bị dập nát. Chúng tôi đã ngăn cản và xin người dân không được lấy hàng hóa của doanh nghiệp. Một lát sau, lực lượng CSGT cùng cảnh sát hình sự, công an xã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, nhưng diễn biến sự việc thì lại không như ý…”, lái xe Công than thở.
    Theo anh Công, người dân kéo tới mỗi lúc một đông, lên tới hơn trăm người, kèm theo hàng chục người từ 3 xe khách đi ngang qua dừng lại, xúm tới xe nhãn.

    Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn.. - 9
    Dùng cả thuyền để chở hàng vừa 'hôi' được.


    “Họ không hỏi han mà bắt đầu lấn tới chỗ chiếc xe bị lật. Mỗi người bê một thùng rời khỏi hiện trường trong sự sảng khoái. Còn nhóm công an khoảng 7 người cũng đành bó tay, họ có nói người dân không được lấy hàng nhưng không ai nghe cả. Người ta bê từng thùng hàng rời đi ngay trước mặt công an. Chúng tôi thì van xin trong vô vọng. Nhiều người thậm chí còn đưa cả thuyền đến để cướp hàng. Cả một xe hàng của chúng tôi đã không cánh mà bay…”, tài xế Công thuật lại.

    Bức xúc trước hành vi của người dân, ông Duyến cho biết: “Đây là hành vi cướp của trắng trợn, đi ngược lại với văn hóa của người Việt. Không hiểu sao, lực lượng chức năng có mặt tại đó cũng không thể ngăn cản được người dân. Chúng tôi mong muốn có một câu trả lời có trách nhiệm từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình và sớm đưa những kẻ cướp ngày này ra ánh sáng”.

     
  2. cuahangT_N Thành Viên Cấp 4

    Hoi cua ,,,,,dang hot o vietnam ,Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn..
     
  3. cvchanh Thành Viên Bạch Kim

    Cướp chứ hôi cái gì?
     
  4. legna Thành Viên Cấp 3

    Hôi lông là từ chuyên dụng chỉ loại người này
     
  5. becung0414 Banned

    chừng nào ban hành luật cướp bất cứ gì cũng bị xử bắn tại chỗ là sẽ hết cái nạn hôi thối này
     
  6. viettip.com Banned

    đây là nét đặc trưng văn hóa của việt nam cần duy trì và phát triễn Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn..
     
  7. tucute2 Thành Viên Kim Cương

    hoicua là từ sắp đưa vào tử điển của nước ngoài, chắc chỉ có ở VN quá, thảm hại thật
     
  8. giống cửu vạn đang thồ hàng lậu quá nhỉ
     
  9. tuannokia Thành Viên Cấp 5

    Lũ quỷ này chắc ở dưới đói lắm
     
  10. thanhlich089 Thành Viên Cấp 5

    Doanh nghiệp đã báo công an để họ đến... chứng nhìn ngta hôi của...Vụ này mà ko có thằng công an nào bị sa thải thì xác định mà mất lòng tin với chính quyền Quảng Bình luôn
     
  11. vietthang Thành Viên Cấp 6

    cái này là cướp công khai
     
  12. thedeath2304 NeverSayNever

    1 xã hội ngày càng đi xuống
     
  13. federerroger Thành Viên Vàng

    đói quá phải vậy chứ sao nữa, sĩ diện ko bằng đói
     
  14. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Bần cùng sinh đạo tặc .
     
  15. tthinh2723 Thành Viên Cấp 1

    khong biet an co het khong nhung cung lay cho nhieu .do la van hoa viet nam
     
  16. 2Tech-Fashion Thành Viên Cấp 3

    hoicua từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google hiện nay =))
     
  17. kenx_ly Thành Viên Cấp 6

    họ sử dụng những thứ hôi của về xài có thấy ái náy không chứ xài cái gì không phải của mình là thấy ngại rồi huống gì lấy của người đem về mình xài. Rồi sau này sao mà dạy con dạy cháu nên người được đây, hỏng gần cả 1 dòng họ luôn Quảng Bình : hàng trăm người lao ra hôi nhãn , CA đành bất lực đứng nhìn..
     

Tình hình diễn đàn

  1. hoale,
  2. congty24h88,
  3. toichunhchu930,
  4. compositekkp,
  5. chinhchu2258,
  6. tantrien,
  7. trucoanh2021
Tổng: 429 (Thành viên: 14, Khách: 399, Robots: 16)