Đọc nhiều thông tin thấy bây giờ cây giao hay còn gọi là cây xương cá có thể trị được bệnh viêm xoang phải không mấy bro? Có ai đã từng chữa khỏi bằng liệu pháp này thì xác nhận giùm để mình mua về cho mẹ mình dùng, trời lạnh thấy mẹ nhức mà buồn quá. Tây y đã thử nhưng không hết nha. Hình nó đây: Bonus: lúc nhỏ có đứa em cũng bị viêm xoang nặng, lúc đầu hít đuôi chim công hoài không khỏi thì chuyển qua hít lá chanh sấy khô; 1 thời gian sau quả nhiên bệnh hết thật. Không chém nhé. Mình không dùng theo cách này vì thời gian nó khá lâu.
Nếu cây này mà trị được hết bệnh viêm xoang thì có lẽ bây giờ không có hình để mà đăng lên đây đâu Chỉ 1 cách duy nhất chữa khỏi là chạy ra chợ mua cái mũi lợn về thay vô thôi
mình từng dùng cây này nhưng khg có tác dụng gì hết , tình cờ gặp ng bạn củng từng bị và thấy bạn ấy rất khỏe thì mình hỏi thăm . Nói chung loại này khó mà trị dứt được bạn à mình đã hỏi BS rồi , chỉ có điều làm giảm dần cho nhẹ thôi là mừng lắm rồi . sau khi hỏi thăm xong liền chạy ra tiệm thuốc tây mua liền 1 chai nước muối Natri clorid 0,9% và 1 ống tiêm bằng ngón tay ( vứt bỏ cay kim nhọn nha } mổi ngày rút khoảng 1/3 ống rồi bơm vào 1 lổ mủi , xong rồi 1 lần như thế bên lổ kia , nhớ lót gối để ngửa cổ lên để khoảng 1 phút rồi đứng dậy khạc ra là xong . Nếu bị nặng thì làm 2 lần / ngày . 1 chai nuóc muối là 11000 đồng + ống tiêm 2000 : 13000nvd xài được 2 tháng .......siêu rẻ .. hết 1 chai sẻ thấy hiệu quả tức thì và tiếp tục chai thứ 2 + ống tiêm mới . Mình bị xoang hơn 20 năm và tốn khg biết bao nhiêu là tiền và thân thể ốm o vì dùng quá nhiều thuốc , hầu như 1/2 tháng là phải uống . Sau 6 tháng mình khg còn dùng thuốc nửa nay lên cân thêm 5kg mừng lắm . Ngày nay thì 2 ngày mới rửa mủi 1 lần . Rất rẻ tiền và khg có tác hại gì vì đây là nước muối dùng cho em bé xúc miệng do bộ y tế phát hành . Chúc mẹ bạn mau hết bịnh . Nếu bạn khg tin thì tới nhà mình kiểm chứng .
có thể xông bằng cách cho lá chanh (or vỏ chanh) vào nước nóng để giảm khó chịu do bệnh gây ra lá trầu (loại trầu mọc hoang hình như là trầu bà, không phải trầu để ăn) cũng rất tốt, lấy cả dây và lá luôn nhé
-Nếu đã viêm xoang thì tốt nhất nên mua 1 máy xông mủi cá nhân để trong nhà. Mổi khi có hiện tượng tái phát(nhức đầu,nghet mủi) thì xông mủi bằng gentamycin,dexacol(hoặc hỏi BS ) ngăn chặn ngay đừng để nặng hơn,bình thường thì thỉnh thoảng hay xông bằng dung dịch nước muối efticol để làm sạch xoang. Mình cũng bị viêm đa xoang khoảng 20 năm rồi,khoảng 15 năm trước BS (tư)đã kêu nhập viện mổ,nhưng may nhờ người bạn dẩn đi khám ở 1 BS quen và chỉ cách cho mình,rẻ tiền và ít tốn kém nhưng mình thấy hiệu quả rất tốt.Từ đó đến nay hầu như mình chẳng còn phải đi khám BS nửa.Thỉnh thoảng vẩn bị tái phát,nhưng khoảng cách cứ thưa dần ra 1th,3th,6th và bây giờ rất ít khi bị tái phát,lở có tái phát cũng chỉ vài ngày là khỏi ngay. *Nếu có bị nghẹt mủi thì mua 1c efticol + 1c Rhinex(thuốc nhỏ mắt+mủi).Pha khoảng 15-25 giọt rhinex vào chại efticol,sau đó mổi khi nghẹt mủi thì nằm ngửa,đầu thấp nhỏ vào mủi vài giọt(đến khi thuốc thấm xuống cổ thì khạc ra và rửa sạch mủi)mủi sẻ được thông ngay sau 5-7 phút.
viêm xoang thì sống mang bệnh, chết mang theo, ko có hết, vì nó là bệnh thời tiết... cách trị nghẹt mũi đơn giản, Rhinex 5k 1 chai, nhỏ 2-3 giọt mỗi bên mũi, bao thông @@
Mình mua thuốc của bác sỹ Lâm trên hẻm đường Tô Hiến Thành, P14, Quận 10. 50k/chai, thuốc nhỏ nước gia truyền được bào chế lại cho phù hợp. Mình đã chỉ giúp cho tổng cộng gần 30 người khỏi bệnh viềm xoang rồi đó, khỏi bày vẽ mổ hay uồng kháng sinh luôn. Bác nào tự search được nhà BS Lâm thì tự tìm đến nhé, nếu thấy khó thì cứ gọi mình chỉ cho, càng giúp được nhiều người thì càng tốt, bị cái này khó chịu lắm. 0946611211 - Mr Trực.