Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - khô cá lóc núi sam châu đốc!!!

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khohuynhanh, 26/2/14.

ID Topic : 7229508
Ngày đăng:
26/2/14 lúc 13:10
  1. khohuynhanh Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    23/2/14
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    481

    CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KHÔ CÁ LÓC

    CƠ SỞ CHẾ BIẾN KHÔ HUỲNH ANH
    NÚI SAM CHÂU ĐỐC

    Tuy ra đời không lâu, cơ sở sản xuất khô còn nhỏ lẻ nhưng khô cá lóc Huỳnh Anh vẫn mang đặc trưng riêng bởi chất lượng ngon, không phẩm màu, không chất bảo quản. Chính vì thế, khô cá lóc Huỳnh Anh đã tạo được thương hiệu cho mình, được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng.


    Để có miếng khô ngon, phải qua rất nhiều công đoạn như: làm sạch, loại bỏ xương, ướp gia vị và đem phơi nắng.

    Trong đó, ướp gia vị rất quan trọng để tạo ra hương vị riêng của từng cơ sở và đây cũng là bí quyết gia truyền…”. Hầu hết những sản phẩm khô cá lóc ở An Giang đều được làm thủ công và phơi dưới ánh nắng mặt trời.

    Vâng, ai đã đặt chân đến An Giang đều được thiên nhiên ban thưởng nhiều món ăn đặc sản được chế biến từ các loài thủy sản rất phong phú: tôm, cua, ếch, nhái, rắn, rùa, lươn, lịch, cá đối, cá phi, cá mè, cá chép, cá sặt, cá trê… độc đáo là cá lóc. Quả vậy, cá lóc là hương vị đặc trưng nhất ở An Giang, từ con cá lóc, người dân An Giang khéo chế biến thành nhiều món ăn: cá lóc làm khô (khô cá lóc là đặc sản ở Châu Đốc – An Giang)

    Địa chỉ chính xác cho mọi người yên tâm về nguồn gốc sản phẩm mình làm tại nhà ở cầu Kênh Đào (cách chùa BÀ CHÚA SỨ NÚI SAM 4 km)


    GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, KHẨU VỊ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG !

    CHÚNG TÔI SẼ GIỚI THIỆU HÀNG MẪU VÀ CHO KHÁCH DÙNG THỬ MIỂN PHÍ !!!

    GIÁ CẢ CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG NHA !




    Khô cá lóc đồng được làm từ Cá lóc tẩm gia vị của vùng Miền Tây như: Muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ...


    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI KHÔ: CÁ LÓC.
    GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC.


    PHONE: 0908 370 576 mr. TRÍ


    CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM TIN ! ! !


     
  2. khohuynhanh Thành Viên Cấp 2

    CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KHÔ CÁ LÓC

    CƠ SỞ CHẾ BIẾN KHÔ HUỲNH ANH

    SẢN XUẤT TẠI HÃNG KHÔ "HUỲNH ANH"

    NÚI SAM CHÂU ĐỐC

    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI KHÔ: CÁ LÓC, CÁ SẶC BỔI.
    GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC.


    PHONE: 0908 370 576 mr. TRÍ

    GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, KHẨU VỊ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG !

    CHÚNG TÔI SẼ GIỚI THIỆU HÀNG MẪU VÀ CHO KHÁCH DÙNG THỬ MIỂN PHÍ !!!

    GIÁ CẢ CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG



    <khô cá lóc núi sam châu đốc!!!

    khô cá lóc núi sam châu đốc!!! - 1khô cá lóc núi sam châu đốc!!! - 2

    Khô cá lóc đồng được làm từ Cá lóc tẩm gia vị của vùng Miền Tây như: Muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ...
    CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM TIN
     
  3. khohuynhanh Thành Viên Cấp 2

    CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KHÔ CÁ LÓC


    CƠ SỞ CHẾ BIẾN KHÔ HUỲNH ANH


    SẢN XUẤT TẠI HÃNG KHÔ "HUỲNH ANH"


    NÚI SAM CHÂU ĐỐC


    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI KHÔ: CÁ LÓC, CÁ SẶC BỔI.
    GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN CÁC TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC.


    PHONE: 0908 370 576 mr. TRÍ


    GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, KHẨU VỊ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG !


    CHÚNG TÔI SẼ GIỚI THIỆU HÀNG MẪU VÀ CHO KHÁCH DÙNG THỬ MIỂN PHÍ !!!


    GIÁ CẢ CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG






    <






    Khô cá lóc đồng được làm từ Cá lóc tẩm gia vị của vùng Miền Tây như: Muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ...
    CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM TIN
     

Chia sẻ trang này