Tìm kiếm bài viết theo id

Nếu gặp ma bạn sẽ làm gì?? mình nghiêm túc ko đùa giỡn...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dccaubai3979, 13/3/14.

ID Topic : 7254351
Ngày đăng:
13/3/14 lúc 02:30
  1. long_ho252 Thành Viên Cấp 5

    của mình chắc bị ma đùa
    sự việc là z mình di thực tập dọn phòng ở 1 ks 5 sao trong sài gòn. Mình được phân bổ cho 1 chị hướng dẫn tại tầng 21, thực tập 3 tháng,lúc làm dược tháng mấy rồi mình gặp 2 sự việc không biết gặp ma không tùy các bạn nhận xét.
    chuyện 1:khoản 4h chiều thì mình làm phòng còn 2 phòng cuối là 24-25 nằm kế nhau.Vì 2 phòng đều là phòng trả nên mình cùng chị chặn ngang 2 cửa phòng làm cho tiện.Sau đó làm phòng 25 trước,sao 20p thì dọn dẹp xong hết mình với chị ra ngoài khóa cửa lại qua phòng 24 làm, sau khi mình làm hoàn tất, ra xe lấy hàng mini bar thì mình thấy cái kay giày dép dể trên xe(cái này phòng nào muốn đánh giày thì dể giày trên đó dem để ở cửa phòng) mình mới nghĩ cái này trong tủ đồ sao bà chị đem ra làm gì, nên mình đem trở zo phòng , hỏi bà chị đem ra làm j thế, mình dịnh mở tủ bỏ vào thì thấy trong tủ có 1 cái rồi, bà chị mới nói"chưa làm tới mà chị đâu có đem ra làm gì" cái này vốn ko ai lấy ra xe khi dọn phòng.
    Trời 4h chiều âm u như mưa ks toàn dèn vàng, mình mới cười cười với bả giỡn hoài, ba mới di ra xem rồi gọi sup tầng hỏi thì bà súp nói chị dang tầng dưới.2 chị em thấy lạ suy nghĩ 1 hồi mới quyết dịnh qua phòng 24 xem sao thì dệch phòng 24 bị thiếu@@ , choáng luôn.Cái này tự a/e hiểu nhà vì dọn phòng ko khi nào dụng tới nó.
    chuyện 2: lại phòng 25, mình di ra đóng cửa thì nghe tiếng rè rè trong phòng, mở ra thì dệch cái cửa rèm tự nó đống lại@@ ,mình zo kéo ra như cũ lúc đ1o chỉ hi vọng do chập điện dù phòng out khi ra phòng rút key sẽ hoàn toàn ko có điện Nếu gặp ma bạn sẽ làm gì?? mình nghiêm túc ko đùa giỡn...)
    Khoản tuần trước ra chém gió mấy bà chị thì thông tin mới tầng 21 đó vừa có người nhảy lầu Nếu gặp ma bạn sẽ làm gì?? mình nghiêm túc ko đùa giỡn... - 1), ám khí càng nặng
     
  2. ngocanh.itvn Thành Viên Cấp 5

    đệch, may mà đọc vào ban ngày, vkl Nếu gặp ma bạn sẽ làm gì?? mình nghiêm túc ko đùa giỡn...(
     
  3. tthinh2723 Thành Viên Cấp 1

    minh se mim cuoi roi giao luu
     
  4. levuhoang1088 Thành Viên Cấp 2

    Bác cho em hỏi, tòa nhà đó ở đâu vậy? Quận 4 HCM hả?
     
  5. suxu0 Thành Viên Kim Cương

    Mình thì lúc trước cũng hay bị đùa:mở đèn rồi mở quạt,bị đè nữa...nhưng chưa thấy hình dạng như thế nào
     
  6. van.tran Thành Viên Cấp 2

    Chưa gặp nên cũng chưa biết, nhưng rất muốn được gặp. Đọc qua nhiều chuyện ma toàn thấy có duyên mới gặp được. Sao bữa sau bác không rủ vài người lên xem lại rồi thử bắt chuyện xem thế nào.
     
  7. Khánh_0906473699 Thành Viên Cấp 6

    gặp ma thì hỏi thăm vài câu rồi rủ nó đi nhậu vài chai
     
  8. mikael.1509 Thành Viên Vàng

    cái định mệnh, đang gần nữa đêm mà hóng, lội vào đây làm j, nổi hết cmn da gà lên rồi