Tìm kiếm bài viết theo id

Nhờ Mod xử giùm mình vấn đề này nhé

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi luongtrongnghia2508, 26/3/14.

ID Topic : 7276608
Ngày đăng:
26/3/14 lúc 12:14
  1. startworld1980 Thành Viên Cấp 4

    Chánh sát, lai pác một kái nè!
    Dĩ hòa di quý, trong thời kinh tế loạn lạc, kiếm tiền lòi con mắt, gom đc lúc nào hay lúc đó, nhưng nếu có thể thì chữ tín nên giữ lại chút còn gọi là.bán thì cũng nên báo truớc cho khách hàng một tiếng nếu không thích thỏa thuận,trong khi winer đã nói tối 25 hoặc sáng 26,bác đã ok vậy sao lại bán truớc thời gian 2 bên thỏa thuận( vì rõ ràng là winner chuẩn bị sang lấy thì ......em nó đã ....vòng tay người ấy, lúc winner nhắn lùi lịch giao dịch sao bác ko từ chối liền, chứng tỏ tại có người mua nên bác bán ,còn nếu chưa mua thì chờ winner lấy,ko lấy thì khóc,rõ ràng khóc nhiệt tình nữa vì đúng ra topic này là của winner.

    Mình góp ý chân thật từ đáy lòng, vì mình cũng kiếm tiền mưu sinh như bác,và bác chẳng có lý do gì để mình và bác ghét nhau cả
    Nếu là mình,hiện tại mình đã bán đc 1 cái đt gom đc tiền và gd sống tốt đc ngày đó ,có thể thêm vài ngày nữa( cứ cho là vậy), nhưng chắc chắn mình đã mất 1 khách hàng ( mình đảm bảo kh này không bao giờ quay lại vì chữ tín và chữ tin), kh này cả đời không thể xài 1 đt và không thể ko có bạn bè người thân đồng nghiệp.
    1 xu làm ta sống xót ngày hôm nay nhưng không bảo vệ ta cả đời.
    1 cái đt có thể cho tai có chầu nhậu hoành tráng nhưng không làm ta giàu.

    Chịu thiệt thòi chút rồi sau này sẽ thấy........làm ăn phải biết thả con guốc bắt con tôm hùm( không có miếng mồi nhử nào xịn và thu vào mẻ cá lớn bằng miếng mồi CHỮ TÍN, mà mồi này kiếm dễ òm)
     
  2. buon84 Nhân Vô Thập Toàn Super Moderator

    Chúc các bạn luôn vui khi tham gia 5giay!
     

Tình hình diễn đàn

  1. hoale,
  2. minhkhangziz,
  3. Neather
Tổng: 479 (Thành viên: 8, Khách: 458, Robots: 13)