Dạo này ngày nào cũng mưa tính sắm 1 cái áo mưa măng tô, mình tính hỏi ngay ngã tư 3/2 - Lê Đại Hành có 1 xe bán áo mưa, ko biết mua như thế nào cho đúng giá nhỉ ?
áo này mặc mắc cười lắm. bạn mình mua xe piaggio dc nó tặng 1 cái áo mưa măng tô. bữa nhỏ đó nó mặc quần short. rồi mặc cái áo măng tô này vào. đi xe ai cũng nhìn vì tưởng ko mặc quần =))
Bác hãy đến đường Thạch Thị Thanh có nguyên 1 showroom của áo mưa Rando (Rạng Đông) đấy... Đủ loại đủ size luôn, giá ok! Có bảo hành. Mình cũng mua 1 cái cho gf nhưng nhược điểm cái áo này là ướt nhẹp cái ống quần, thế là đành mua thêm 1 đôi ủng đi mưa cho đủ bộ... ^^
Tùy size tùy giá bác ơi, em mua cho con bồ em loại màu trắng size s cách đây 1 năm là 140k, đôi ủng hình như là 80k, giờ không biết giá bao nhiêu nữa, nhưng cái show room vẫn còn ở đó.