Tìm kiếm bài viết theo id

Ae cho xin ý kiến về việc ... " Vợ học cao hơn Chồng " ???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi VIP SIM, 30/4/14.

ID Topic : 7330949
Ngày đăng:
30/4/14 lúc 14:44
  1. thanhbinh_013 Thành Viên Cấp 5

    quan trọng là đứa nào kiếm được nhiều tiền hơn. Học cao mà ăn không ngồi rồi, lương vài 3 triệu thì hãy tự hỏi sao mình học giỏi mà vẫn cùi thế.
     
  2. tigerboss Thành Viên Cấp 4

    Mọi chuyện ai cũng tưởng bình thường nhưng nên nhìn theo 1 hướng khác.
    Nếu 1 ng vợ tốt, tốt từ tâm tốt ra, mới đẻ ra đã có đức tính tốt thì k sao như các bác trên nói.
    Nếu 1 ng vợ tính tình bình thường bác nên nghĩ đến khả năng sau này có chuyện.
    VD vợ bác đi làm gặp đối tác những người có quyền lực, học thức hơn vợ bác, nghĩ lại chồng mình k ra gì thì cũng k giám cho chồng gặp ngta lâu dài nó nảy sinh vấn đề khác. Trong gia đình thì ai làm ra tiền ng đó có tiếng nói, sau này có con vợ nghỉ thai sản bác k có tiếng nói lúc đó rất dễ có chuyện, con đầu thì mọi thứ rắc rối nên cần có 1 ng quản lý được gia đình...

    Nếu hoàn cảnh bác đã như vậy thì khi cưới về bác phải định hướng cho vợ từ đầu, dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuỡ bơ vơ mới về, đừng để vợ bác nắm quá nhiều thứ trong gia đình, bác phải có tiếng nói trong nhà. Con gái miền nam thì cách sống thoải mái, còn con gái miền bắc ít nhiều cũng bị nhồi sọ tư tưởng nữ công gia chánh, vợ bác là gái bắc nếu bác có tiếng nói hơn chắc chắn vợ bác sẽ ngoan hiền.
     
  3. Bamekuki Thành Viên Cấp 3

    Con người mà. Lúc thế này, lúc thế khác. Bác cứ sống như tào tháo đi. "Đã dùng thì đừng có nghi. Đã nghi thì đừng có dùng."
     
  4. VIP SIM Banned

    Bác khiêm tốn quá nha ... mấy người như thế lại tài năng , học thức lắm lắm luôn á ...

    Ai trong hoàn cảnh này mới hiểu đc đúng ko bác ??? Tụi em quen nhau và đang dự định làm đám cưới . Nếu bạn ấy học trên em 1 bậc thì em cũng ko nghĩ ngợi gì nhiều . Đằng này bạn ấy học cao hơn em 2 bậc và tương lai có thể 3 bậc luôn bác nè ... Thật sự thì hiện giờ chưa có chuyện gì xảy ra hết , nhưng em lo cho tương lai quá bác à . Thà ko có thì thôi , chứ có rồi mà mất có lẽ ... bản thân em khó chấp nhận đc .

    hé hé ... lúc này lúc khác , có qua có lại mới vui hả bác ??? kaka ...

    Dạ em cũng đồng quan điểm với bác vậy . Sự chênh lệch của tụi em ngày càng xa đi ( học thức ) nên em rất lo lắng bác à . Cầu mong cho sau này luôn hạnh phúc như ngày hôm nay là đc bác à . Con trai hơn con gái thì ko có gì để nói , trường hợp của em thì ngược lại như thế ko biết tính sao bây giờ . Em lo nhất là lúc bạn ấy đi làm , gặp đồng nghiệp hay những người đồng quan điểm với bạn ấy thì ... sẽ có chuyện xảy ra bác à .

    bác đã có bằng trung cấp vậy cố gắng liên thông đi bác . dù gì có học vẫn tốt hơn kinh doanh bác nè . chúc bác thành công trong công việc cũng như thành công trong chuyện gd .

    Tóm lại là sống biết điều với nhau , chấp nhận những gì đang có hả em ??? và đặc biết mỗi người phải cố gắng nhiều hơn nữa mới giữ được và vun đắp cho hạnh phúc phải ko em ??? 1 trong 2 người làm quá thì sẽ tức nước vỡ bờ thôi .

    Cảm ơn bác rất nhiều vì ủng hộ em . Tại sự chênh lệch lớn quá nên em lo lắng bác à ...

    Có lẽ thời này cũng thoáng hơn trước kia rồi bác nhĩ ... Đồng tiền chi phối và mạnh mẽ quá ... hixhix ...

    Vợ sắp cưới của em cũng khá hiền bác nè . em cảm nhận rất thật lòng với mọi người ( kể cả những người bạn chưa đc thân cho lắm ) . GD bạn ấy là người bắc , nên chuyện này em càng lo lắng hơn bác à . Đc cái hiện giờ bạn ấy đối với em rất bình đẳng , gia đình bạn ấy thì nói câu " nghề gì cũng là nghề , miễn sao làm ăn chân chính , biết cố gắng vươn lên ... là được " . Mong là chuyện tình này sẽ tốt đẹp bác à . Nhiều lúc em đùa đùa với câu nói " xin lỗi anh chỉ là thằng bán sim " giờ thì mới cảm nhận đc câu nói ấy bác à .

    Có lẽ kể từ bây giờ em phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền để bù đắp lại cái em thiếu hả bác ???
     
  5. Shez Thành Viên Cấp 4

    kỳ thị nhau thì không lấy nhau .
    lấy nhau mà kỳ thị nhau thì mặc mẹ nó đi , coi như bài mình bù ..thua.
     
  6. longvip21 Thành Viên Cấp 5

    3 cây chơi kiểu 10 ăn 9 bỏ thì bài bù ngon rồi Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???
     
  7. VIP SIM Banned

    Giờ thì chưa có gì shez nè , vì bạn ấy còn học . Sợ là sợ sau này khi bạn ấy đi làm rồi , tiếp xúc với những người hơn chồng thì ...... chuyện xấu sẽ xảy ra . Tất cả ý kiến phía trên hầu như ủng hộ anh , thôi thì cố lên chứ biết sao giờ . Đau đầu thật ... nhưng được cái hiện giờ 2 bên gd cũng ủng hộ nên anh cũng có chút niềm an ủi . Phần còn lại là do bản thân thôi phải ko em ??? Bản thân ko cố gắng vươn lên thì cưới con cave cũng ko đc nói chi người vợ như thế em hen .
     
  8. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    mình thấy bạn lo lắng vấn đề ngoại tình là chính, đồng ý là càng giỏi thì ngoại tình càng tinh vi. Nhưng nếu bạn có khả năng mạnh mẽ, cái ấy 12 hay 18 cm không quan trọng. Một khi bạn đã làm được trên 30', kỹ năng giỏi biết khi nào nàng sướng để dừng lại, khi nào lại tiếp tục để nàng lên núi lần 2-3-4 thì đảm bảo là bạn có lấy tổng giám đốc đi chăng nữa.... cô ấy cũng không dám bỏ bạn Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???
    Cái này thì cứ chơi bời nhiều vô, chừng 500 lần qhe sẽ tự ngộ ra thôi. Làm riết chán lại cảm thấy nhạt nhẽo và chuyển lý tưởng sang cái khác có ý nghĩa hơn. Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 1
     
  9. dqtrung6647 Thành Viên Cấp 6

    lo sợ như vậy thì chia tay cho lẹ . sống mà cứ lo sợ thê này mau điên lắm ... kekkeAe cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???
     
  10. VIP SIM Banned

    Kỷ năng leo núi lặn biển hả bác ??? =)) =)) =)) ... Cái này càng giỏi thì ko sợ mất vợ à ... =)) =)) =)) ...

    Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 3 Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 4 Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 5 ...
     
  11. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    chứ gì nữa Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 3, đặc biệt là gái miền Tây, lấy về ko làm cho nó sướng là nó bỏ đó. Còn gái miền Trung thì chịu khó hơn, chung thủy bậc nhất trong gái 3 miền.

    Bạn thấy mấy chỗ massage rồi đó, toàn miền Tây mà lại là gái nhu cầu cao lên thôi, miền Trung lòng tự trọng rất cao nên ít vào đó làm. Mấy em toàn đỗ lỗi hoàn cảnh này nọ nhưng thực tế 1 tháng trên 30 triệu lại còn được kiểm hàng thiên hạ thoải mái, tội gì ko làm.
     
  12. A.1 Thành Viên Cấp 4

    Không cùng đẵng cấp khó nói chuyện Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???
     
  13. A.1 Thành Viên Cấp 4

    Nghe đồn thì hay lắm. Tháng 30tr trừ khi lao động bằng miệng hay chỗ khác chứ không phải bằng tay nhé bác
     
  14. MINOSARI Thành Viên Cấp 4

    đây có thể là mục tiêu để ck phấn đấu bằng vk ....2vc cùng tiến đó mờ...
     
  15. VIP SIM Banned

    Ờ Ờ mong là đc thế em nè ... Chớ ko phải bên kia em nói " vợ kiếm tiền , chồng đếm tiền " à ??? .

    Em ko lo chyện của em kìa . vợ rmit --- chồng hutech ... keke ... định chừng nào cưới thế em gái ui ???
     
  16. VIP SIM Banned

    Gái nhà em ko tây mà cũng ko trung nữa bác à . GĐ bạn ấy người bắc ạ ... vậy thì sao hả bác ???

    hixhix ... " bất chấp hết yêu nhau đi " keke ... vậy đc ko bác ???

    Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 2 Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 3 Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ??? - 4 ...
     
  17. MINOSARI Thành Viên Cấp 4

    Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???) hên xui anh àh...chắc 2,3 năm nữa em mới lấy ck....đợi anh nuôi heo bự em hốt luôn thể....em ko thik heo con đâu...=))))))))))))))))
     
  18. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    Gái Bắc thì cả 2, vừa chua ngoa vừa tham tình. Gái Trung giọng khó nghe nhưng bù lại hầu hết là nề nếp, đánh chửi cũng ko bỏ nhà chồng mà đi. Gái Tây đc cái ngọt giọng nhưng tham lam luôn muốn đem tài sản nhà chông về bên ngoại, tư tưởng sẵn sàng ly dị nếu không vừa ý với chồng. Khó mà chung thủy lâu dài. Câu nói "ở đâu cũng có ng này ng kia" chỉ đúng sơ sơ, vì mình tính theo đa số ^^.
     
  19. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    đã bị dạt ra lại làm chỗ bình thường thì sao mà đòi danh giá được hả em Ae cho xin ý kiến về việc ...  Vợ học cao hơn Chồng  ???.
    Anh giờ gác chuyện ăn chơi rồi, ngày xưa chốn phiêu bồng nhiều nơi nhớ mặt anh.
     
  20. tú_bình_đạt Thành Viên Cấp 2

    của chú or ai? Bữa thấY chú có topic hỏi về thủ tục đám hỏi mà?
     

Tình hình diễn đàn

  1. mrvinh89,
  2. sanhkhlv91,
  3. thanhphutondan268,
  4. phu266,
  5. honeyz...,
  6. Muoi0211,
  7. wifeboss
Tổng: 423 (Thành viên: 10, Khách: 392, Robots: 21)