dạo này thấy nhiều người bán sim hack 3g ko giới hạn dung lương..ko bít có lừa đảo gì ko nưa..mọi người ai đã sử dụng sim này rồi..cho e xin ý kiến với ạh
có 2 dạng nhé bạn. 1 dạng là hack băng thông , loại này nó sẽ hack trực tiếp tổng đài yêu cầu tài khoản của bạn chỉ từ trên 1k đến dưới 10k. hơn 10k xài bị trừ tiền bình thường. chỉ để dưới 10k trong lúc hack 10p là xài tẹt ga nhưng xui nhiều hơn hên. dạng 2 là ko giới hạn tốc độ được các trung tâm xài rộng rãi. bạn xài 1 tháng 600Mb tốc độ 21Mb/s. qua 600MB bạn vẫn xài được nhưng 32kb/s và ko bị trừ tiền. ko có xài full băng thông 21MB/s được.
Loại 1 nghe nói giới hạn 2,4gb Loại 2 thì không giới hạn trong 1 tháng Dạo này Vinaphone nó tính cước như lũ ăn cướp, dúng gói D1 1GB 24H mà dùng 10 phút là báo hết dung lượng, bcmnc:surrender:
loại 2 là sim bùm bán trong thế giới di động đó bạn có 120k 1 sim ah. sim vina 10 số. nhưng phải mua điện thoại bất kỳ mới mua được. còn loại 1 mình có thằng bạn nó hack được nhưng xui nhiều hơn hên.
dùng loại 2 bạn xài hết 600MB xong bạn sẽ chạy tốc độ 32kb/s lúc đó bạn cứ tải nhiều file để đó nó dow về chậm nhưng ổn định khỏi phải tốn cước
có cái 3g viettel đăng ký 1 tháng 70k, nạp khuyến mãi tính ra 50k/ tháng, xài hết hack băng thông coi phim HD1080 phà phà, down youtube bèo bèo cũng > 500kb/s nhanh hơn ADSL 4mb của viettel :snicker:
Bạn xài 3G Vina đi rất ngon. mua gói 70k xài hết băng thông mua tiếp 300Mb nữa có 10k VNĐ à. xài hết cứ nt 10k la dc 300MB nua.
thế này nhé. bạn mua gói 600MB hạn dùng tới 30 tháng 6 là hết hạn. vậy bạn xài hết 600k cứ đăng ký 10k được 300Mb nữa cho tới 30 tháng 6 là hết.