Tìm kiếm bài viết theo id

Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TOEIC BOOK STORE, 23/5/14.

ID Topic : 7361877
Ngày đăng:
23/5/14 lúc 00:27
  1. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    813
    Em có quen bà chị hơn em vài tuổi, hồi trước 2 chị em chơi với nhau cũng khá thân, có chuyện gì bả cũng kể em nghe.

    Bẵng đi 1 dạo không thấy bả ỉ ôi tâm sự gì, em thì lo công chuyện của em nên cũng không để ý lắm, :smile:

    Mới bữa qua, thấy bả online facebook, hỏi thăm vài câu, bả xổ 1 tràng, bả kể câu chuyện dài lê thê của bả, em nghe muốn ná thở lun.Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi.

    Mà sao nghe xong, em hoang mang quá, trên đời còn loại đàn ông như vậy nữa, chắc của quý hiếm.

    Chồng bả, quá bá đạo luôn, bả đi làm công ty, chồng bả làm tự do ở ngoài nhưng không được bao nhiêu hết, bả muốn thêm thu nhập nên lấy hàng về cho chồng bán thêm, mối lái hàng họ bả quản lí, chồng bả chỉ việc ở nhà, khách tới mua thì bán, không thì đi giao hàng cho khách.

    Lúc vui vẻ thì không sao, mà mỗi khi chồng bả có việc gì không vừa ý, là ổng hành động như Chí Phèo, khách tới nhà mua hàng, đuổi khách về, không bán, hàng khách order, không chịu đi giao, hàng không bán được, bị khách mắng vốn, mất uy tín, rồi tồn hàng, tồn tiền, ổng đâu có bít, vì tiền hàng bả bỏ ra hết, ổng lo xách đít đi nhậu vui vẻ với bạn, trong khi bả lo lắng chật vật luôn.

    Kinh tế trong nhà, tiền ổng làm ra, ổng nói ổng cafe xăng xe hết rồi, không đưa bả 1 xu, ổng còn lấy luôn tiền hàng của bả xài như đúng rồi. Túm lại kinh tế trong nhà, ổng không góp chút gì hết.

    Em hỏi bả sao không li dị đi, bả nói bả thương con bả, muốn nó có cha mẹ đầy đủ, mà hồi bả mang thai nó, ông chồng bả bắt bả phá thai mấy lần mà bả không chịu.

    Em nghe bả kể vậy nản ghê các bác ơi, lấy chồng như vậy, thôi thà alone còn hơn. Công nhận sức chịu đựng của bả level max thiệt, em mà gặp hoàn cảnh giống bả em không biết làm gì luôn,Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi. - 1

    Mấy anh zai 5giay thấy sao, trong đây có anh nào giống ông chồng bà này không? Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi. - 2
     
  2. 1NNTSK Thành Viên Cấp 6

    Mình phải nài lưng nuôi vk đây nè đc. như anh trai kia thì sung sướng r` =))
     
  3. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    dungcj còn bảnh hơn ông ấy. Phụ nữ khi cảm giác mình khổ thì la lên cho hàng xóm biết, sướng ít ai la cho hàng xóm nghe
    Theo mình tô chén ở vậy cho sướng, tròn mũm mĩn nhìn thế good hơn, lấy chồng về nó oánh không chừng ốm nhắch nhìn thấy ghê luôn à! :snicker::snicker::snicker:
     
  4. longvip21 Thành Viên Cấp 5

    em sao lo xa quá ah , chẳng phải anh đang nai lưng ra cày để lo cho tương lai 2 đứa đây sao , anh sẽ ko để em phải vất vả đâu , yên tâm nha em , đừng suy nghĩ mà bệnh làm anh lo .
     
  5. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    hic thiệt không anh, anh làm em cảm động ghê, mà giờ em thèm bánh xèo quá, khi nào anh về mua cho em ăn nhen.
     
  6. longvip21 Thành Viên Cấp 5

    những tình cảm anh dành cho em là anh moi móc tim , gan , phèo , phỏi , ruột non , ruột già , lá lách , dạ dày , dồi trường của anh ra gửi đến em mà không thật sao được em .
    khi về anh sẽ dắt em đi ăn bánh xèo miền trung , anh và em sẽ ăn hết bánh của chị bán bánh xèo luôn , em đồng ý không .
     
  7. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    1 tô cháo lòng đầy ắp
     
  8. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    bác dungcj có tâm hồn ăn uống ghê hen, anh longvip về thì dẫn chú dungcj đi ăn cháo lòng nhen.

    không hiểu sao mấy bữa nay con lại thèm bánh xèo ghê gớm luôn mà chưa được ăn, huhu
     
  9. longvip21 Thành Viên Cấp 5

    còn thiếu bộ cuống họng nữa thôi bổ sung vào luôn cho đủ bộ . Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi.

    khi về anh sẽ dắt anh Dungcj đi ăn cháo lòng và dắt em đi ăn bánh xèo , anh dungcj sẽ là chứng nhân cho tình yêu đôi ta , ôi thật là chuyện tình cảm động, tô cháo lòng và con ngỗng .
     
  10. stkenjoo Thành Viên Mới

    Thì cuộc đời mà. Ở đâu cũng có thằng khùng con điên thôi. Tuỳ người
     
  11. seller_DK Thành Viên Vip

    ờ....ổng cảm thấy kém hơn vợ ==> mặc cảm tự ti dẫn đến thiếu suy nghĩ...
    Ổng cảm thấy không có tiền trong túi giống như là địa ngục trần gian ==> bỏ hết tất cả chỉ biết nản và nản...
    Nói chung, còn phải nghe từ nhiều phía..đời không ai hơn ai đâu, mình biết cái này chưa chắc là biết cái nọ cái kia nó vuông, nó méo thế nào Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi.
     
  12. Khackhaotocdo Thành Viên Cấp 4

    vụ gì nữa đây chị toilet nói bóng gí gì đó
     
  13. nicknaydeup Thành Viên Cấp 4

    Nhưng có chồng có cái sướng mà k cái gì che lấp đc chị ui
     
  14. phuonggiangfim Thành Viên Cấp 2

    Sẽ cố gắng thương vợ, cố gắng
     
  15. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    gió mây gì ở đây hả cưng, dạo này làm ăn sao rồi cưng,

    em thấy anh longvip21 chưa, btrai tren 5s của chị đó nhoa, hehe
     
  16. *_* Tử_Thần *_* Thành Viên Mới

    Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà 2 3 lá ai bít đâu mà lần. theo kinh nghiệm dân gian thì nên kiếm thằng có công việc ổn định vì sẻ có tỷ lệ cao tránh đc mấy thằng dài lưng tốn vải ăn no lại nằm. hịc hịc
     
  17. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Cha này rành cháo lòng ghê hem? bộ ngã 3 đó là hàng độc, ngoài chợ ko có bán đâu nha.
    Bánh xèo trước có ăn ở Nguyễn Phi Khanh, giờ chỗ Đinh Công Tránh là hoành tráng, 1 cái trên dưới 100k, cuốn với rau cải đắng
     
  18. dragonface Audio Moderator

    Đọc xong bài em, anh mới thấy giá trị của mình, so với ông chồng này 1 trời 1 vực, haha Hết muốn lấy chồng luôn các bác ơi.
     
  19. thattiennu Thành Viên Cấp 2 Thành viên BQT

    Dự tính không lấy vợ, ở đơn độc suốt đời, đi ra :go:
     
  20. TOEIC BOOK STORE Thành Viên Cấp 3

    anh zai đã lấy vợ đâu mà tự tin so sánh, bít đâu lấy vợ xong, anh còn tệ hại hơn thằng chả nữa kìa
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ
Tổng: 895 (Thành viên: 4, Khách: 842, Robots: 49)