giỡn hay thiệt vậy bạn ? Vậy công ty nằm ở địa chỉ nào ? Bạn phải lên xác minh ku đó có phải nhân viên công ty không chứ ? Còn tiền "thế chân"(tiền cọc) là bạn phải đóng rồi. Thời buôi này có vụ phỏng vấn ngoài quán cafe mới ghê.Bận gì cũng phải hẹn lên công ty chứ.
80% bị lừa 19% dính bẫy singgum đa cấp , 1% có việc làm vì bạn là người may mắn của cái thế giới đầy cám lợn này
thật ra làm sale sunggum thì bạn phải chở singum đi bán lòng dzòng thành phố,bạn mang hàng của người ta như vậy phải thế chân là cũng bình thường,nhưng trước khi thế chân thì bạn phải coi trụ sở của công ty đặt ở đâu,những nhân viên như bạn làm việc như thế nào?bây giờ sales kiểu như bạn phải thế chân cũng nhiều mà,có nhiều công ty thì người ta giữ bản chính bằng đại học,cao đẳng
hàng tiêu dùng phỏng vấn ngoài quán cf là bình thương. còn việc thế chân hay ko thì bạn lên trực tiếp nhà phân phối thế chân chứ ko phải đóng tiền thế chân cho sup bạn nhé.
muốn làm gì cũng lên nhà phân phối nhé bạn ( ký hợp đồng - đóng tiền cọc - đồng phục ) đừng dại dột koi chừng chuốc khổ . thằng quản lý cũng dc trả lương - nó ko có quyền gì về kinh tế cả - chỉ co kế toán nhà phân phối mới có quyền thu chi tiền nha bạn nhớ kỷ ... mà sao vụ này nghi đa cấp quá
Nếu cảm thấy ko ổn (mà như mình nghĩ thì 90% là ko ổn rồi)... nếu bạn muốn làm bên sale thì mình bày cho chút kinh nghiệm, có gì sai mong anh em bỏ qua. Bạn thấy mấy cái mặt hàng trong siêu thị nào ưng ý thì lên mạng search cty của sản phẩm đó để xin vào làm sale. Thường thì họ chỉ cần 12/12. Trường hợp cần thấp hơn thì mình ko thấy. Ko phải đóng tiền cọc gì cả, và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp mặt hàng đó trong siêu thị cho sạch sẽ gọn gàng, nếu hết hàng thì đặt hàng cty thôi. Lưu ý lá phải chạy số để được thêm tiền thưởng. Đôi lời góp ý.