Tìm kiếm bài viết theo id

(Tư vấn điện thoại)-Có nên mua Iphone 4/4S (hỏi nghiêm túc)

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nhutdang88, 13/6/14.

ID Topic : 7392377
Ngày đăng:
13/6/14 lúc 11:46
  1. nhutdang88 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    9/10/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,619
    Chào toàn thể anh em 5giay.

    Mình đang cần anh em tư vấn về điện thoại. Vấn đề là thế này : mình đang sử dụng Sony Xperia Miro, mua lâu rồi, em nó yếu quá, chạy không nổi khi cài những ứng dụng liên quan đến mạng.
    Trong cty có người bạn đang dùng cái Iphone 4, mình thấy lạ thật, ip4 ram 512 cũng như mình mà sao nó chạy nhanh ghê, mượt mà, mà nó cài um xùm ứng dụng hết. Máy chạy khỏe vô cùng. Mình biết IOS hệ điều hành ổn định, chắc nhờ sự thống nhất giữa phần cứng và phần mềm nên nó hoạt động trơn tru hơn dòng Android (do bị tùy biến theo mỗi hãng).
    Mình suy nghĩ vậy không biết có đúng không nữa.
    Người bạn đó tư vấn kêu mình chuyển qua dùng IOS thử đi, rồi sẽ không muốn quay về Android. Nó nói IP4 giờ cũng rẻ rẻ, thôi quất luôn 4S luôn vì chênh lệch 2 thằng cũng không nhiều.
    Thật sự mình thích android, cũng thấy thích thích IOS, vì thấy nó chạy sướng thật.
    Anh em 5giay mình nghĩ chắc cũng xài qua nhiều dòng máy android,IOS rồi nên chắc hẳn rất thông thái về chuyện này.
    Sẵn tiện cho mình hỏi ADongmobile.vn bán hàng thế nào! Thằng bạn nó mua ở đây nên nói mình.
    Mình lập topic này, mong nhận được sự hỗ trợ của toàn thể anh em một cách khách quan chân thành nhất.
    Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em.
    Chúc anh em dồi dào sức khỏe! (Tư vấn điện thoại)-Có nên mua Iphone 4/4S (hỏi nghiêm túc)
     
  2. ThinhMarten6886 UY TÍN NHÀ MAY TÈO

    lời khuyên chân thành , hồi đó mua cho vợ con Iphone 4s Up lên IOS7 bị treo cáp , ra tiệm thì nó nói chết 2 con láp gì đó , nếu sửa lại thì 1tr mấy , và đóng lại 2 con khác , xài 1 thời gian bệnh cũ tái phát , tức bỏ m nên ra bán xác máy luôn ,
    giờ sợ mua cũ của mấy cha bán ngoài cữa hàng lắm rồi , xài En Roi Good hơn
     
  3. MoZart Thành Viên Cấp 6

    - Nếu xài android thì nên xài dòng trung cấp trở lên

    - Nếu xài winphone thì hàng rẻ vẫn mượt (như IP4/4s)

    Tùy theo tình hình tiền bạc mà chơi thôi nhưng mình nói thật dạo này ra đường còn cầm IP4 để tỏ ra sành điệu thì nửa mùa quá @_@. Ở cty mình bác lao công cũng IP4, chú bảo vệ thì IP4s (Tư vấn điện thoại)-Có nên mua Iphone 4/4S (hỏi nghiêm túc) Rồi hằng hà sa số các e nhân viên xinh xẻo cũng IP tùm lum

    Nhìn giống nhau y xì chán lắm (Tư vấn điện thoại)-Có nên mua Iphone 4/4S (hỏi nghiêm túc) - 1
     
  4. Always Ready I CAN DO IT !

    4s giờ vẫn chiến tốt nha bạn, game hot game nặng chơi đc hết. Vấn đề khó là khó kiếm máy đẹp và zin thôi
     
  5. nhutdang88 Thành Viên Cấp 4

    Trùi, IP hư sửa nghe cũng nặng nề dữ vậy hả bạn?

    Mình muốn xài thử IOS cho biết thôi, chứ còn nói cầm IP để thể hiện đẳng cấp thì mình thấy bình thường có gì đâu mà đẳng cấp, bạn nói giống bên cty mình, xài IP thôi khỏi nói. Nhiều vô số, bản thân mình làm công ăn lương, có sắm cái IP nào đi chăng nữa ai cũng biết là cái thằng làm công ăn lương chứ có hơn gì đâu.he...he.......
    Mình xài android, thấy nhiều tùy biến hay, vọc cũng đã. Ức chế cái là sau nó có vẻ đòi hỏi phần cứng quá, đơn giản như chơi cái game chém trái cây thôi, máy mình ram 512 mà nó giật lắm, chém chán chết đi được. haizzz......
    Uhm, mình thấy bán tràn lan, đủ loại giá, cỡ nào cũng có, chắc hàng sửa lại bên Trung Quốc về nhiều.hii....hi....
     
  6. trucnguyenduy Thành Viên Cấp 4

    Theo mình thì quất con Zenphone 5 mới 100% xài sướng hơn là xài đồ cũ. Thân!
     
  7. samsungjapan Kinh Doanh Điện Thoại

    Lời khuyên của bạn bạn chính xác nhé. Mình làm điện thoại mà gắn bó với cây ip4 mấy năm rồi vẫn chưa thấy chán, phần mềm cực ổn định, cải tất cả các ứng dụng có trong appstore, theo mình Ip4 thiết kế thuộc gọi là đỉnh của đỉnh, không chê chỗ nào được
     
  8. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    IPHONE xài có vẻ đẳng cấp doanh nhân !!! mệt mỏi với em nó là mỗi lần chép nhạc,video ,nhạc chuông ......đều thông qua itune
     
  9. samsungjapan Kinh Doanh Điện Thoại

    giờ ai xài itune nữa bạn, xai phần mềm iTools ok nhe
     
  10. lamtoidi Thành Viên Cấp 3

    đủ tiền mua 4s thì thiếu gì đt android để lựa chọn nhỉ.
     
  11. manhcuongbc Thành Viên Cấp 5

    Nếu mua iphone: mình đề xuất mua Iphone 4s; vì tháng 10 này khi Ios 8 ra thì chỉ có từ Ip4s trở về sau mới được update. Mà ios 8 có nhiều tính năng rất hay; trong đó mình thích nhất là Imessage có thể nhắn tin bằng giọng nói (nhận dạng Tiếng Việt).
    Giá mình thấy cũng hợp lý (phiên bản World): nếu máy new 100%, chưa active thì khoảng 8-9tr; new 100% hàng trả bảo hành khoảng 7tr. Nếu hàng second-hand thì khoảng 5-7tr tùy tình trạng.
    Còn phiên bản lock thì rẻ hơn 1-2tr.
     
  12. lmcdv Thành Viên Cấp 3

    Nếu có đủ tiền thì nên mua iphone 4S. Chất lượng iphone thi quá nổi tiếng rồi, nhưng nhớ chọn mấy em xài IOS 6 trở xuống cho đỡ hao pin. Hàng android nhìn thì khá bóng bảy nhưng rất mau rớt giá nếu so với iphone.
     
  13. kobebryan91 Thành Viên Cấp 4

    Qua day e ban cho kai 4s quoc te mau trang 16gb me e xai do h chi doc bao vs koi youtube (Tư vấn điện thoại)-Có nên mua Iphone 4/4S (hỏi nghiêm túc))
     
  14. nhutdang88 Thành Viên Cấp 4

    Mình thấy 4S giá tầm 6tr hơn. Với giá này mua android cũng có nhiều sự lựa chọn lắm. Nhưng mình thấy mua cái cấu hình vừa vừa mai mốt sợ nâng cấp lên không được, chưa kể trong quá trình sử dụng khi nâng cấp phần mềm cũng vậy, càng nâng cấp thấy máy càng tệ hơn.
    Thì mình thấy thằng bạn nó xài sao mà mượt mà quá,cũng ram 512 như mình, ức chế quá. Cũng muốn mua xài cho biết. Hồi trước trung thành với Symbian (Nokia E63), sau đó thì chuyển qua dùng android thử, giờ chỉ còn dùng IOS nữa là đủ bộ.he..he
    Uhm, mình thấy tầm giá bạn nói giống như giá mình tham khảo được. Bạn có sử dụng qua IOS chưa? Lúc trước bạn mua ở đâu vậy?
    Mình chỉ ngại đồ bậy bạ thôi, chứ nếu mua 4S bây giờ thì chấp nhận phải mua đồ cũ thôi. Chỉ mong tìm được cái còn Zin là mừng rồi.
    Trùi, mua IP chỉ để đọc báo với xem youtube thôi á! Ngưỡng mộ em thiệt á.hi..hi
     
  15. quangminh_q3 Thành Viên Cấp 2

    theo mình thì dòng ios sài ngon hơn nhiều còn mấy cái treo cáp hay gì đó xui lắm mới bị nếu mà ra tiệm thì nên quan sát con máy mọi lúc vì mấy cái tiệm lúc này ưa luộc đồ lắm 1 nếu bạn không gấp thì đợi iphone 6 ra rùi mua củng không muộn mấy loại kia rớt giá quất lun con 4s hoặc 5 đi bạn ra mấy tiệm uy tín .nếu bạn mua thì liên hệ mình 0938750830 mình củng là dân kỷ thuật dt
     
  16. smit1 Thành Viên Kim Cương

    ko nên mua cả 2, iphone giờ rẻ mà, chờ iphone 6 ra thì 5 với 5s rẻ như 4s bi giờ
     
  17. mdk16031991 Thành Viên Cấp 4

    Máy zin ko có chuyện up fw mà bị treo cáp đâu nha bạn. Chỉ có máy hư hõng hoặc máy từng đóng cặp chạy mới bị như thế.
    4s giờ tìm máy zin hơi khó. Ip4 càng khó hơn.
     
  18. sport2k8 Thành Viên Cấp 4

    Có tiền mua 4s thì có vô số lựa chọn android cho bạn .
    Window phone của nokia cũng là 1 lựa chọn ko tồi