200 ngàn hiện ở quê vẫn to lắm ,sáng vẫn ăn được tô bún 8k , ly cafe 3k vs 1 bi thuốc lào , 1 người tằn tiện thì vẫn sống dc 1 tuần vs 200 ngàn.)
Đọc câu chuyện thấy thương cho ông cụ quá. Những người già lớp trước có nghị lực phi thường thật đáng nể, cửa hàng điện thoại ấy xử lý good. Dân nghệ An mua hàng của mình thấy good lắm mà, có thể họ không chú ý thành ra vô tâm.
sr, em trai nhe. anh ko phải lính của em nên đừng có hỏi trật lất nhe. Ở ngoài cũng còn nhiều người khổ lắm, cái web này tin tức thì anh ko bao giờ đọc. Chỉ đọc những web của NN thôi, tin thật tin gia chả biết đâu mà lần . Nếu đúng thì mình nghĩ ông đó cũng khác người, có 200k mà đạp xe lên xuống hết 400km . mất hết 5 ngày chạy xe đạp. khó tin wa
Chuẩn ... có 1 lần e ra HN 2 chỗ dì của e ... 1 phần ăn sáng bánh ướt chỉ có 5k mà ăn no bụng luôn, cái gì dưới đấy cũng rẻ
chính xác ở quê mẹ và chị gái tôi chi tiêu 1 tháng chưa tới 1 triệu cho tất cả mọi việc trong gia đình
Ngoài miền Trung đi chợ mua đồ ăn giỏi lắm hết 60k là về có 1 ngày cho cả gia đình chất lượng. Nếu ven biển thì mua đồ hải sản tươi của ghe đi đóng đáy còn rẻ nữa. Tội nghiệp ông cụ, con gặp cụ như vầy con cho cụ cái điện thoại của Mobiistar, hãng đt theo con thấy là BH chế độ nhất ở VN. Không 1 hãng nào từ Nokia, SS, LG, Sony mà có thể so sánh được với Mobiistar ở khâu BH.
Lý do cụ đi xa như vậy là vì trung tâm BH gần nhất là ở Ngệ An. Thật là tội cho cụ, thấy thương cụ quá, người dân quê là họ quý và tiếc từng hào từng xu, có khi cái điện thoại là cả gia tài. Thế nên mỗi nghĩa cử cao đẹp chúng ta đều phải ghi nhận để XH này còn cái tốt mà noi theo.
Đúng là ngoài quê có vài thứ cũng rẻ hơn nhưng mình thấy làm gì rẻ như các bạn nghĩ nhỉ? Mình Quảng Ngãi gốc lúa luôn đây. Riêng mình thì thấy nếu đi chợ thì SG đi chợ nếu biết cách mua thì rẻ hơn QN quê mình! Bàn lại chuyện kia thì mình thấy như vầy: 1. TH chuyện này có thật thì thật tội nghiệp ông cụ và chúc cửa hàng làm việc ngày 1 phát đạt vì cách ứng xử rất tình người. 2. TH cửa hàng dùng trò này để Pr thì cách pr này đáng lên án. Mình cũng đọc nhiều tin dạng như vầy: - Trả 1 tỉ cho người bị mất. - Giúp a, giúp b. - Nghĩa cử cao đẹp. Nhưng mình chỉ tin 100% vào những tin có xác thực hoàn toàn. Chỉ cho các bạn 1 cách nổi tiếng rất giản đơn! Nếu ai có nhiều tiền, ôm ra 1 đống, chụp hình lại, quăng cái 5s ra, mobiado cũng tốt, nói là mới lụm được. Đăng facebook, diễn đàn... Tìm người trả lại. Nhớ đừng mang ra C.A nhé! ^^ Các bạn đừng hỏi ngược lại là tại sao mình sống mà ko có lòng tin.
Mọi người! Nếu thấy là điều tốt và không tổn hại lợi ích của mình thì đừng nghi ngờ! Cứ cho là nó thật, thậm chí nó y như là cổ tích cũng được! .... để thấy đời còn đẹp!
cái gì cũng phải nói thật, nói dối 1 lần thì sẽ wen thôi. Mình ko phê phán ông cụ gì hết, những điều trên thì thật khó tin. đạp xe tổng cộng 400km bộ không ăn uống gì à, mà ông cụ như thế sao mà đi xa được . tiền ăn uống cũng tốn hơn cái tiền mua điện thoại. Mình nghĩ ông già khác người hoặc là tin vịt